เหรียญ "เสด็จเตี่ย" ฝังหน้าอก!! บุกยิงเศรษฐีเมืองชุมพรดับคาบ้าน!! หมออึ้ง!!..เอ็กซเรย์พบเหรียญ "กรมหลวงชุมพรฯ" ฝังอยู่ในร่าง!! (มีคลิป)

Publish 2018-06-19 10:23:49


 

            เมื่อวานนี้ (18 มิถุนายน 2561) เกิดเหตุบุกยิงเศรษฐีเมืองชุมพร เจ้าของสวนทุเรียนดับคาบ้าน นับว่าเป็นเหตุการณ์ที่อุกอาจมาก หลังจากที่ได้นำศพไปที่โรงพยาบาลโดยการเอ็กซ์เรย์ พบว่ารูกระสุนที่เข้าหน้าอกพบว่าในร่างมีเหรียญของกรมหลวงชุมพรฝังอยู่ด้านใน

 

 

 

 

            โดยเพจ YouLike - คลิปเด็ด ได้เผยแพร่คลิปวิดิโอที่บันทึกได้จากกล้องวงจรปิด ของบ้านเศรษฐีเจ้าของสวนทุเรียน เมืองชุมพร โดยระบุข้อความว่า

 

 

#ยิงโหดเจ้าของสวนทุเรียนดับคาบ้านหรู

           มือปืนโหด / 18 มิ.ย. พ.ต.ต.สมชาย บุญเกิด รอง สว.(สอบสวน) สภ.นาสัก รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 59 ม.12 ถ.ลาดยางซ.ทวีทรัพย์ ต.นาสัก อ.สวี จ.ชุมพร จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และรุดไปตรวจสอบพร้อมพ.ต.อ.ภคพล ทวิชศรี รอง ผบก.ภ.จ.ชุมพร เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดเฉพาะกิจ ภ.จว.ชุมพร ชุด สส.ภ.จ.ชุมพร เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลังฐาน และหน่วยกู้ภัยพุทธประทีปหลังสวนเขตเขาทะลุ

           ที่เกิดเหตุพบเป็นบ้านปูนสองชั้นขนาดใหญ่ ปลูกอยู่กลางหุบเขาในสวนยางพาราและสวนปาล์มน้ำมันเนื้อที่เกือบ 30 ไร่ โดยมีชาวบ้านมุงดูเหตุการณ์อยู่เป็นจำนวนมาก เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องกั้นบริเวณไว้ ท้ายรถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ ยกสูงตอนครึ่ง สีน้ำเงิน ทะเบียน 8374 ชุมพร ซึ่งจอดอยู่ภายในโรงรถ พบศพนายวสันต์ แก้วชลคราม อายุ 31 ปี เจ้าของบ้านหลังดังกล่าว สภาพนอนคว่ำหน้า สวมเสื้อยืดสีเหลือง นุ่งกางเกงยีนส์ขาสามส่วน ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม. เข้าที่หน้าอก 1 นัด หัวไหล่ขวา และลำคอ รวม 3 นัด ปลอกกระสุนที่ตกในที่เกิดเหตุ

 

 

            จากการตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุพบหัวกระสุนตกอยู่ข้างลำตัว 1 หัว หัวไหล่ซ้าย 1 หัว และบนพื้นหน้ารถกระบะของผู้เสียชีวิตอีก 1 หัว รวม 3 หัว และปลอกกระสุนอีก 3 ปลอก ตกอยู่ในบริเวณจุดเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน จากการสอบสวนนางปรัชญาณี สระทองเลือน อายุ 29 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิต ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุเช้าวันเดียวกันตนและสามีได้พาลูกสาววัย 7 ขวบไปส่งที่โรงเรียนใกล้บ้าน เมื่อส่งลูกเสร็จสามีก็ขับรถกลับมาจอดหน้าบ้านเห็นรถกระบะ สีดำ สี่ประตู ยกสูง มาจอดอยู่หน้าบ้านตน จังหวะนั้นตนและสามีได้เปิดประตูลงจากรถเพื่อเดินเข้าบ้าน ส่วนสามียืนคุยกับชายคนหนึ่งในมือถือสมุดบัญชีเล่มใหญ่เปิดกางไว้ ส่วนตนเดินหันเข้าบ้านเพื่อจะไปเปิดประตูเพื่อจะเรียกให้เข้ามาในบ้าน เพราะฝนกำลังตกกลัวจะเปียก

 

  

           เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานตรวจสอบที่เกิดเหตุและสภาพศพ หลังมือปืนโหดบุกยิงเศรษฐีดับ นางปรัชญาณี ให้การต่อว่า แต่ก็ยังยืนคุยกันเรื่องอะไรตนไม่ทราบ จังหวะนั้น ก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 2 นัด ตนตกใจจึงวิ่งเข้าบ้านปิดล็อกประตูเพราะกลัวว่ามือปืนจะมายิงตน แต่ก็ไม่ได้ตามมายิงและได้ขับรถหนีไป เมื่อตั้งสติได้เปิดกล้องวงจรปิดแต่แปลกช่วงจังหวะที่เกิดเหตุกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่หน้าบ้านเสียไม่สามารถจับภาพได้ ส่วนปมสาเหตุสามีถูกยิงนั้น ตนไม่ขอพูดเพราะเกรงจะเกิดอันตรายได้ โดยขอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเท่านั้น

 

 

            ด้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจ เปิดเผยว่า ปมสังหารนายวสันต์เบื้องต้นสันนิษฐานไว้ที่ปัญหาเรื่องการแบ่งมรดกเรื่องที่ดินของบิดาที่เสียชีวิตเมื่อ 5-6 เดือนก่อน อาจจะมีความขัดแย้งกับญาติฝ่ายบิดาในพื้นที่จ.สุราษฎร์ธานีที่ยังไม่ลงตัว และหลังบิดาเสียชีวิตนายวสันต์ซึ่งเป็นลูกชายคนเดียวก็ได้รับเงินก้อนโตจากประกันชีวิตและได้นำเงินมาซื้อที่ดินเพื่อขยายปลูกทุเรียนเพิ่ม

 

(ภาพประกอบ อาจไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา)

 

 

           เจ้าหน้าที่ตำรวจ เปิดเผยต่อว่า จึงอาจจะสร้างความไม่พอใจให้กับอีกฝ่ายหนึ่งจึงว่าจ้างมือปืนมาสังหารในครั้งนี้ อย่างไรก็ตาม ก็ยังไม่ตัดประเด็นอื่นๆทิ้ง ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุด สืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดชุมพรกำลังเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิด พยานบุคคลและพยานแวดล้อมเพื่อเร่งติดตาม มือปืนโหด รายนี้ดำเนินคดีต่อไป มีรายงานเพิ่มเติมว่า หลังจากนำศพนายวสันต์ไปที่โรงพยาบาลโดยการเอ็กซเรย์ พบว่ารูกระสุนที่เข้าหน้าอกพบว่าในร่างมีเหรียญของกรมหลวงชุมพรฝังอยู่ด้านในซึ่งคาดว่าแรงดันของหัวกระสุนพาเหรียญเข้าไปฝังอยู่ข้างในด้วย

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : เพจ YouLike - คลิปเด็ด

                           เครดิต@Oel Yin
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เสาวลักษณ์ แสงสุวรรณ

;