อ่านด่วน!! ใครยังไม่มีลูก แต่งงานแล้วไม่พบความสำเร็จเสียที แนะนำ 4 สถานที่ ขอลูกได้ลูก แน่นอนกล้าการันตี

Publish 2018-06-16 15:42:48


 

เช็กอินที่นี่! 4 สถานที่ ขอลูกได้ “ลูก” 
 

หลังจากแต่งงานใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน คู่สามีภรรยาหลายๆ คู่ส่วนใหญ่ต่างคาดหวังว่าจะมีเจ้าตัวเล็กมาเป็นโซ่ทองคล้องใจกระชับความสัมพันธ์ในแน่นแฟ้น และเติมเต็มคำว่า “ครอบครัว” ให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น 

 

 

ทว่าหลายครอบครัวไม่ได้สมหวังอย่างที่ตั้งใจ รอแล้วรอเล่า ใครแนะนำวิธีไหนว่าได้ผล เป็นต้องขอลองดูสักตั้ง เมื่อวิธีวิทยาศาสตร์ไม่ได้ผล อาจต้องพึ่งพาสิ่งศักดิ์สิทธิ์กันบ้าง จากที่จูงกันขึ้นเตียง อาจต้องจูงมือกันไปไหว้พระสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์แทน สถานที่ไหนบ้างที่ขึ้นชื่อลือชาในเรื่องขอลูกได้ลูก ไปดูกัน...

 

 

เราไปดูกันว่า มีที่ไหนบ้างนะครับ

 

 

น่ารักนะ ลุกใครหว่า 

 

  

1. เขาคิชฌกูฏ จ.จันทบุรี
.
เป็นที่ประดิษฐานของรอยพระพุทธบาทที่อยู่สูงที่สุดในประเทศไทย ซึ่งจะเปิดให้ขึ้นนมัสการรอยพระพุทธบาทแค่ปีละครั้งในช่วงต้นปีราวมกราคม-มีนาคมเท่านั้น ในแต่ละปีมักจะมีผู้คนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาตินับหมื่นที่มีศรัทธาแรงกล้าเดินเท้าเบียดเสียดผู้คนขึ้นเขากว่า 3 กม. เพื่อมาสักการะแผ่นหิน ด้วยความศรัทธาในอานิสงส์ที่ว่าการได้นมัสการรอยพระพุทธบาทแห่งนี้ถือเป็นสิริมงคลแก่ครอบครัวและชีวิต เคล็ดลับขอพรให้สำเร็จ ให้ขอพรเพียง 1 อย่าง ห้ามบนบานศาลกล่าวเด็ดขาด หากทำแล้วเชื่อว่าเมื่อกลับลงมาจะสมปรารถนา ดังนั้นขอลูกก็จะได้ลูก

 

 

2. วัดหลวงพ่อโสธร จ.ฉะเชิงเทรา
.
ถือเป็นวัดยอดนิยมสำหรับคู่สามีภรรยาที่ต้องการจะมีทายาท เพราะได้รับการยืนยันว่า ขอแล้วประสบผลอย่างแท้จริง เคล็ดลับขอพรให้สำเร็จ ให้บนด้วยไข่ต้ม 99 ใบ หรือใช้วิธีจุดธูป 36 ดอก หันหน้าไปทางทิศตะวันออก 

 

 

3. ศาลเจ้าพ่อเสือ เสาชิงช้า (ตั๊วเล่าเอี๊ย) จ.กรุงเทพมหานคร
ร่ำลือว่าศักดิ์สิทธิ์ยิ่ง แต่ต้องไปในช่วงเวลาที่กำหนดแค่ปีละครั้ง คือคืนวันที่ 15 ค่ำ เดือน 1 (ในปฎิทินจีน) เริ่มขอได้ตั้งแต่ 6 โมงเช้าจนถึงเที่ยงคืน หมายถึง คืนที่พระจันทร์เต็มดวงครั้งแรกในรอบปีหลังผ่านพ้นวันตรุษจีน เป็นวันที่เชื่อกันว่าไม่ว่าจะขอพรใดๆ องค์เทพเจ้าและสวรรค์ก็เมตตาให้สำเร็จสมหวัง รวมไปถึงการขอลูกด้วย เคล็ดลับการขอพรให้สำเร็จ ใช้เครื่องไหว้ตามที่ทางศาลได้เตรียมไว้ เช่น ธูปเทียน กระดาษไหว้ ชุดปัดตัวปีชง น้ำมันเติมตะเกียง ส่วนวิธีการ ให้นำเจดีย์ที่ทำด้วยน้ำตาลไปไหว้ จากนั้นให้ฝ่ายชายเอาสิงโตที่ทำด้วยน้ำตาลกลับมาบูชาที่บ้าน ซึ่งสิงโตที่ทำด้วยน้ำตาลจะมีอยู่ที่ศาล และเมื่อได้ลูกน้อยเป๋นของตัวเองแล้วก็ค่อยเอาสิงโตกลับมาคืนที่เดิมเป็น 2 เท่า 

 

 

4. วัดมังกรกมลาวาส (เล่งเน่ยยี่) จ. นนทบุรี
.
หลายคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เพราะถ้าคิดจะแก้ปีชงต้องมาที่วัดจีนแห่งนี้ ไม่ได้โด่งดังเฉพาะเรื่องแก้ปีชง แต่คนอยากมีลูกต่างทราบดีว่าขอพรเรื่องลูกต้องมาขอที่นี่ ในทุกๆ ปีช่วงตั้งแต่วันที่ 1 ไปจนถึงวันที่ 7 เดือน 7 ตามปฏิทินจีน โดยขอกับองค์อาพั้ว หรือแม่ซื้อ (องค์เจ้าอุ้มเด็กอยุ่ติดกับเจ้าพ่อเห้งเจีย) และเจ้าแม่กวนอิมปางประทานลูก องค์แซ่จูเนียว เคล็ดลับการขอพรให้สำเร็จ ในช่วงตั้งแต่วันที่ 1 ถึงวันที่ 7 เดือน 7 ดังที่กล่าวมาข้างต้น จะมีการจัดฉลองวันเกิดให้อาพั้ว ภายในงานจะมีขนมสำหรับไหว้อาพั้วอยู่ สำหรับคนอยากมีลูก วิธีการคือให้มาจุดธูปอธิษฐาน แล้วขโมยขนมไป 1 ชิ้น หากได้ลูกสมใจแล้ว ปีถัดไปให้กลับมาไหว้ท่าน พร้อมทั้งนำขนมกลับมาคืน

 

ขอบคุณบทความดีๆ จาก เพจสยามมงคล กลุ่มหมอดูแม่นๆ

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก https://pixabay.com  สถานีตำรวจทางหลวง จันทบุรี 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อนันต์พงศ์ ชาญอัมพร

;