โชคใหญ่กำลังมา!! หญิงสาวไลฟ์สดบรรยากาศศาลงูจงอาง ก่อนเดินไปเจอเข้าเต็มๆ ยิ่งกว่าตะลึง คนมีโชคเท่านั้นถึงจะเห็น (คลิป)

Publish 2018-06-09 14:51:37


 

เปิดคลิป โพสต์โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่ง เป็นเหตุการณ์มีหญิงสาวคนหนึ่งได้ไปไหว้ขอพรกับศาลงูจงอาง จู่ๆ เดินไปที่ข้างหลังศาลได้เจอเข้ากับงูหลายตัว ที่เลื้อยผ่านไปมา

 

ซึ่งขณะนั้น หญิงสาวได้กล่าวต่อว่า คนที่จะมีโชคเท่านั้นถึงจะสามารถเห็นงู (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม) นี้ก็เป็นความเชื่อส่วนบุคคล ส่วนมากคนที่มาขอเเล้วได้ก็จะซื้อไข่มาถวาย หลายคนขอเเล้วประสบผลสำเร็จ ทั้งนี้ก็ขึ้นอยูกับดวงใครดวงมันด้วย (ชมคลิป)

 

 

 

 

 

 


ชมคลิป 2

 

ประวัติศาลเจ้าแม่งูจงอาง
ศาลเจ้าแม่งูจงอางและลูก กับตำนานอาถรรพณ์ ในตอนสร้างถนนพระราม 2 ประวัติศาลเจ้าแม่งูจงอางและลูก ถนนพระราม 2 ซึ่งการก่อสร้างในขณะนั้น ทับครอบครัวของเจ้าแม่งูจนเสียชีวิตทั้งหมด ปัจจุบันประชาชนไทย

 

ส่วนใหญ่ยังมีความเชื่อในเรื่องของการไหว้เจ้าพ่อเจ้าแม่ต่างๆ มากมาย อาทิ ศาลย่านาค พระโขนง เจ้าแม่ตะเคียนเงิน ตะเคียนทอง ศาลเจ้าพ่อหอกลอง กราบเรือโบราณขอเลขเด็ด ศาลเจ้าแม่ตะเคียนทอง วัดบางนมโค ฟอสซิลไม้ตะเคียนทองให้ลาภ รูปปั้นพุ่มพวง ดวงจันทร์ ศาลเจ้าพ่อทองคำ

 

 

 

 

 

ชมคลิป 3


 

ตำนานอาถรรพณ์ศาลเจ้าแม่งูจงอางและลูก ส่วนอีกหนึ่งที่ศาล ที่มีประชาชนไปกราบไหว้กันเป็นจำนวนมากคือ ศาลเจ้าแม่งูจงอางและลูก ถนนพระราม ๒ (ซอย ๔๘) เขตบางขุนเทียน

 

ถือเป็นศาลที่มีคนเดินทางมาขอโชคขอลาภกันเป็นจำนวนมาก และยิ่งเมื่อช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมามีข่าว "อาถรรพณ์เปิบงูเห่าตาย ๓ ศพ" ส่งผลให้ ศาลเจ้าแม่งูจงอางและลูก ได้รับความสนใจมากเป็นพิเศษ

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน