ออกตรงๆ!! "ทะเบียนรถฟอจูนเนอร์" โกงความตาย รับโชคเลขท้าย 2 ตัว เผย..ลางสังหรณ์ก่อนออกจากบ้าน!!

Publish 2018-06-01 15:54:16

 

             จากกรณีที่เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2561  ได้เกิดเหตุที่เป็นที่พูดถึงกันเป็นอย่างมากในสังคมออนไลน์ สำหรับเหตุการณ์ระทึกขวัญ เมื่อรถบรรทุกเทรลเลอร์บรรทกถั่วเหลืองพลิกคว่ำตะแคงข้าง ทับรถยนต์ที่วิ่งสวนมา ทำให้รถพังยับทั้งคัน เป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บติดค้างอยู่ในรถ ใช้เวลากว่า 2 ชั่วโมงจึงช่วยเหลือผู้บาดเจ็บออกมาจากซากรถคันดังกล่าวได้

 

 

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม : โกงความตายชัดๆ!! ดวงยังไม่ถึงฆาต..วินาทีรถบรรทุก ล้มทับรถฟอร์จูนเนอร์ยับ!! กลับรอดปาฏิหาริย์!! (ชมคลิป)

 

 

 

  

 

            ล่าสุด นายวรวุฒิ อยู่ญาติมาก ผู้บาดเจ็บได้มีการเปิดใจเล่าวินาทีเกิดเหตุว่า ขณะที่ตนขับรถมา ได้เห็นรถบรรทุกคันดังกล่าวขับมา จึงได้ชะลอรถ แต่รถรถบรรทุกได้หักเลี้ยว จึงทำให้ตู้คอนเทนเนอร์คว่ำ ล้มทับลงมา ขณะนั้นผู้บาดเจ็บได้พลิกตัวมาทางด้านซ้ายระหว่างที่นั่งด้านซ้ายและที่นั่งของคนขับ และได้เอาศรีษะเอียงวางบนที่พักแขน และบีบแตรพร้อมตะโกนขอความช่วยเหลือทันที ผู้บาดเจ็บได้เล่าว่า อยู่ในท่านั้นนานกว่า 2 ชั่วโมงครึ่ง ในขณะเกิดเหตุตนมีสติทุกอย่าง  ผ่านไปกว่า 2 ชั่วโมงเจ้าหน้าที่ก็สามารถนำผู้บาดเจ็บออกมาจากตัวรถได้ 

 

 

           นอกจากนี้ยังเปิดเผยอีกว่า ตนเองเคยผ่านการอบรมการช่วยเหลือตนเองเบื้องต้นเมื่อเกิดอุบัติเหตุ และควบคุมสติได้เป็นอย่างดี มีสติรู้ตัวทุกอย่าง มีสัญชาตญาณการเอาตัวรอด หากไม่เอียงตัวหลบ คิดว่าคงบาดเจ็บมากกว่านี้ และคิดว่าตนเองคงดวงแข็ง เพราะก่อนเกิดเหตุไม่มีลางสังหรณ์อะไร มีแค่เพียงรู้สึกว่า อยู่ๆก็อยากใส่เสื้อดำ กางเกงดำ ออกจากบ้าน และได้นำตะกรุดที่พ่อของภรรยาได้มอบให้ตอนแต่งงานติดตัวไว้ตลอด 

 

            นับว่ากรณีดังกล่าวนี้ เป็นอุทาหรณ์สำหรับผู้ใช้รถใช้ถนน รวมถึงทุกคนว่าให้มีสติ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นของให้มีสติ ใช้สติในการแก้ปัญหา หากเราประมาทหรือขาดสติไม่ว่าจะเป็รพระวัดไหน ก็ช่วยอะไรไม่ได้

 

 


 

            นอกจากนี้ คอหวยก็ได้แห่นำเลขทะเบียนรถฟอร์จูนเนอร์ มาแห่ตีเลขเด็ด สำหรับเลขทะเบียนรถของผู้บาดเจ็บก็คือ 3 กถ 1695 เลขรถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ 18 ล้อ ทะเบียนป้ายเหลือง 62-8554 กทม. ตัวพ่วงทะเบียน 64-3536 กทม. เลขทะเบียนรถเครน 72 -5495 และคนขับรถฟอร์จูนเนอร์ เกิดวันที่ 28 พฤษภาคม 2520 อายุ 41 ปี  ผู้บาดเจ็บนอนพักในโรงพยาบาลชั้นที่ 16 ห้อง 1628

 

 

           ทั้งนี้ผลการออกรางวัลงวดประจำวันที่ 1 มิถุนายน 2561 ผลการออกรางวัลเลขท้าย 2 ตัว ก็คือ 95 ซึ่งเป็นเลขทะเบียนรถของผู้บาดเจ็บนั่นก็คือเลขทะเบียน 3 กถ 1695 นั่นเอง

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก :  เพจ Youlike คลิปไทย

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เสาวลักษณ์ แสงสุวรรณ