ไม่ได้แคร์อยู่แล้ว !!! "หมอเหรียญทอง" ลั่น รพ.มงกุฎวัฒนะ ไม่ขอรักษาควายในร่างคน !!! หลังโดนโจมตีปกป้อง "หลวงปู่พุทธะอิสระ"

ไม่ได้แคร์อยู่แล้ว !!! "หมอเหรียญทอง" ลั่น รพ.มงกุฎวัฒนะ ไม่ขอรักษาควายในร่างคน !!! หลังโดนโจมตีปกป้อง "หลวงปู่พุทธะอิสระ"

Publish 2018-05-28 14:55:11

วันที่ 28 พ.ค. 61 ที่ผ่านมา สมาชิกเฟสบุ๊คชื่อ เหรียญทอง แน่นหนา ซึ่งเป็นเฟสบุ๊คส่วนตัวของ พลตรี นายแพทย์ เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นควรโยกย้าย ผู้บังคับการชุดจับกุม หลวงปู่พุทธะอิสระ โดยการใช้มาตรา 44 เมื่อวันที่ 27พ.ค.61 ที่ผ่านมา ทำให้มีเสียงวิจารณ์เป็นจำนวนมาก โดยมีบางคนบอกจะแบนการไปรักษาตัวที่ โรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ ทั้งนี้ทางด้าน พลตรี นายแพทย์ เหรียญทอง แน่นหนา ได้ออกมาโพสต์ต่อว่า รพ.มงกุฎวัฒนะ ไม่ขอรักษาควายในร่างคนครับ โดยได้ระบุรายละเอียดไว้ดังต่อไปนี้...

 

  

ผมขอฝากแชร์ด้วยครับว่า รพ.มงกุฎวัฒนะ ไม่ขอรักษาควายในร่างคนครับ!...มีคนเป็นห่วงว่า รพ.มงกุฎวัฒนะ จะได้รับผลกระทบจากกลุ่มคนที่รังเกียจผมแล้วจะไม่มาอุดหนุน รพ.มงกุฎวัฒนะ ผมขอประกาศให้ทราบทั่วกันว่า รพ.มงกุฎวัฒนะเผชิญสถานการณ์ต่อต้านไม่ใช้บริการจากกลุ่มคนที่รังเกียจผมมานานกว่า 4 ปีแล้ว แต่ รพ.มงกุฎวัฒนะ กลับมีผู้ใช้บริการมาอุดหนุนเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 57 จนสามารถชำระหนี้คืน ธ.กรุงไทยมากกว่า 500 ล้านบาทได้อย่างหมดสิ้นใน 8 เดือน ทั้งยังมีเงินซื้อที่ดินโดยรอบโรงพยาบาลอีก 200 ล้านบาท ทำให้ รพ.มงกุฎวัฒนะ ขยายอาณาเขตจากที่ดินเดิมก่อนปี 57 ที่มีเพียง 4 ไร่เป็น 9 ไร่ในปี 58 และจะก่อสร้างอาคารใหม่อีก 3 หลังจนเป็นโรงพยาบาลขนาดใหญ่ขนาด 440 เตียงที่มีพื้นที่อาคารมากกว่า 70,000 ตารางเมตรโดยไม่ต้องกู้เงินจากธนาคาร ดังนั้นท่านทั้งหลายจึงไม่ต้องห่วงว่า รพ.มงกุฎวัฒนะ จะเดือดร้อนนะครับ ...ผมกลับขอให้ท่านทั้งหลายช่วยกันแชร์ให้สาธารณชนทราบทั่วกันว่า ไอ้พวกต่อต้านผมด้วยการต่อต้าน รพ.มงกุฎวัฒนะ มันยิ่งทำให้คนดีๆ เห็นใจและมาใช้บริการ รพ.มงกุฎวัฒนะ มากยิ่งขึ้น เพราะเป็นโรงพยาบาลของคนที่มีจิตสำนึกดี ไม่ใช่โรงพยาบาลรักษาควายในร่างคน
พลตรี เหรียญทอง แน่นหนา
28 พ.ค.61 เวลา 9.40 น.

 


หลังจากนั้นได้มีเหล่าโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก...

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปิยะนัย เกตุทอง