คนมีรถต้องอ่าน! แชร์เตือนภัย โจรสุดแสบทำกุญแจรีโมทกดแจมสัญญาณ ตอนเจ้าของรถกดล็อคประตูรถยนต์ เข้าไปนั่งในรถพร้อมขโมย โชคดีจับตัวได้ทัน (คลิป)

Publish 2018-05-18 09:53:05

เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2561 เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า ติ่งต๋อง ชิกาโร้  ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า

 

#ฝากเตือนภัยครับอ่านสักนิดเถอะครับ วันนี้ไปทำธุระที่บิ๊กซีอ้อมใหญ่-นครปฐม พอขึ้นรถกำลังจะขับกลับได้ยินเสียงตะโกนว่าขโมยๆๆ ไอเราก็มองตามหาเสียงเห็นชายคนนึงวิ่งออกจากลานจอดรถได้ความว่าชายคนนั้นจะขโมยรถเก๋งได้ทำการงัดประตูรถเข้าไปนั้งในรถแล้วแต่เจ้ารถกลับมาพอดีจึงเกิดเหตุ ผมเลยตัดสินใจขับรถตามไปแล้วตะโกนบอกว่าคนขโมยรถๆ ชายคนนั้นวิ้งหายไปในซอยข้างบิ้กซีผมตามไปแล้วชี้จุดว่าเขาวิ่งไปในซอยนี้รถผมขับรถใหญ่เข้าซอยไม่ได้เจ้าของรถวิ้งตามไประยะห่างพอสมควร แต่ก็ไม่พ้นโดนตำรวจจับได้ในที่สุด อยากจะบอกว่าจอดรถยนต์ไว้ในลานจอดระวังๆกันด้วยน่ะครับ ขนาดล็อครถแล้วยังโดน วันนี้เวลา11.30ต่อมาภายหลังผู้ใช้เฟศบุ๊กที่ชื่อว่า จิวยี่ ผู้ทรนง‎  ก็ได้โพสต์ข้อความอัพเดทความคืบหน้าไปยังกลุ่มเฟซบุ๊ก ข่าวเด็ดนครปฐม โยระบุข้อความทั้งหมดว่า

สภ.โพธิ์แก้ว
รายงานผลการจับกุม 
วันที่ ๑๓ พฤษภาคม ๒๕๖๑

ภายใต้การอำนวยการของ พ.ต.อ.ชัยรินทร์ แก้วสุวรรณ 
ผกก.สภ.โพธิ์แก้ว
พ.ต.ท.ทรงวุฒิ เจริญวิชยเดช 
รอง ผกก.ป.ฯ 
พ.ต.ท.ครรชิต โขวัฒนชัย 
รอง ผกก.สส.ฯ 
พ.ต.ต.อุดม ตันเจริญ 
สว.สส.ฯ
โดยการปฏิบัติของ 
ร.ต.อ.ยุทธนา ลิ้มชาโตอมตะ , 
ร.ต.อ.รุ่งโรจน์ เจริญพจน์ , 
ร.ต.อ.ประภาส ประสานสินธุ์ 
ร.ต.ท.สมภพ ทองบ้านกวย 
ร.ต.ต.ประสาน พวงสมบัติ 
 

 


ด.ต.จักรรินทร์ การีพัฒน์ 
เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โพธิ์แก้ว

สถานที่จับกุม บริเวณลานจอดรถห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี สาขาอ้อมใหญ่ หมู่ที่ ๘ ต.อ้อมใหญ่ อ.สามพราน จ.นครปฐม

ได้ร่วมกันทำการจับกุมตัว นายสรศักดิ์ หรือดำ แซ่ตั้ง อายุ ๓๔ ปี เลขประจำตัวประชาชน ๓-๑๐๑๖-๐๐๔๑๙-๖๖-๐ บ้านเลขที่ ๒๙๙/๑๐๑ หมู่ที่ ๖ ต.ท่าข้าม อ.สามพราน จ.นครปฐม

พร้อมด้วยของกลาง กุญแจรีโมท (เครื่องตัดสัญญาณรีโมทรถ) จำนวน ๑ ดอก ซึ่งผู้ถูกจับรับว่า ได้ใช้กุญแจรีโมทดังกล่าวในการกดแจมสัญญาณ ขณะที่ผู้เสียหายกำลังกดล็อคประตูรถยนต์ฯ

การกระทำดังกล่าวอันเป็นการกระทำความผิดฐาน “พยายามลักทรัพย์ โดยทำอันตรายสิ่งกีดกั้นสำหรับคุ้มครองบุคคลหรือทรัพย์ หรือโดยผ่านสิ่งเช่นว่านั้นเข้าไปด้วยประการใดๆ”

นำส่ง พงส.สภ.โพธิ์แก้ว ดำเนินคดี

 

ข้อมูลจากเฟซบุ๊ก ติ่งต๋อง ชิกาโร้ / จิวยี่ ผู้ทรนง / ข่าวเด็ดนครปฐม

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุทัย เลิกสันเทียะ
HASTAG : โจร