เพราะอารมณ์ชั่ววูบ อยากให้สังคมให้อภัยด้วย! หนุ่มวิน จยย.หัวร้อน ยอมรับผิดเหตุเตะหน้านักท่องเที่ยวต่างชาติ เผยสาเหตุทีทำไปเพราะถูกด่าหยาบคาย

Publish 2018-05-17 11:06:22

จากกรณีเมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 2561 เพจเฟซบุ๊กที่ชื่อว่า เรารักพัทยา  ได้แชร์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่วินมอเตอร์ไซค์เดินเข้ามาเตะหน้านักท่องเที่ยวชาวต่างชาติโยไม่ทราบสาเหตุที่บริเวณถนนริมชายหาดพัทยา จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขว้างในโลกออนไลน์นั้น

ล่าสุดทางเพจเรารักพัทยาก็ได้โพสต์รูปภาพพร้อมระบุข้อความทั้งหมดเอาไว้ว่า

 
#สาเหตุที่ทำลงไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ

วินจยย.พัทยารับผิดเหตุเตะหน้านทท.เยอรมันเผยชนวนต่างชาติด่าหยาบ
จากกรณีมีคลิปการเผยแพร่คลิปวีดีโอนักท่องเที่ยวชาวต่างประเทศพยายามลากรถจยย.อยู่หน้าสถานีตำรวจภูธรเมืองพัทยา แล้วมีวินจักรยานยนต์รับจ้างเตะและต่อยเข้าที่ใบหน้าของนักท่องเที่ยว สร้างความเสี่อมเสียภาพลักษณ์การท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก


ล่าสุดเมื่อเวลา 21.30 น.วันที่ 16 พฤษภาคม 2561 ร.ต.อ.(ญ)ชนิกานต์ เผื่อนพินิจ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้ออกมาเปิดเผยว่าในวันที่เกิดเหตุนั้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร ได้ทำการกวดขันวินัยจราจร ที่บริเวณด้านหน้าสถานี และได้ออกใบสั่งให้กับนักท่องเที่ยวชาวเยอรมัน แต่นักท่องเที่ยวคนดังกล่าวกลับไม่ยินยอม พยายามจะลากรถจยย.กลับเนื่องจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ใส่เครื่องบังคับล้อไว้ สร้างโกลาหลเป็นอย่างมาก


นายสุนทร แสนคำ อายุ 48 ปี วินจยย.รับจ้างหน้าวิวทะเลคอนโดมิเนียม 6 มาโดยนำคลิปมาประกอบหลักฐานขณะที่ทำร้ายนักท่องเที่ยว ให้แจ้งข้อกล่าวหาเปรียบเที่ยบปรับ ในข้อหาทำร้ายร่างกายชาวต่างชาติ 
ด้านนายสุนทร วินจยย.รับจ้างผู้ก่อเหตุในคลิปออกมายอมรับผิดว่าสาเหตุที่ทำลงไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ จากการที่นักท่องเที่ยวด่าทอตน ด้วยคำหยาบเป็นภาษาต่างประเทศ ซึ่งก็ขอแสดงความรับผิดขอโทษสังคมที่สร้างความเสื่อมเสียในครั้งนี้ด้วย อยากให้สังคมให้อภัยด้วย

 


 

ข้อมูลจากเฟซบุ๊ก เรารักพัทยาติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุทัย เลิกสันเทียะ