ชาวบ้าน...สุดฮือฮา !!! ชาวสุรินทร์...ขุดพบ "ไหโบราณ" ตั้งแต่เก็บไว้ที่บ้าน พบเจอแต่ "เรื่องประหลาด" !!! เชื่อ...เขามาให้โชค

ชาวบ้าน...สุดฮือฮา !!! ชาวสุรินทร์...ขุดพบ "ไหโบราณ" ตั้งแต่เก็บไว้ที่บ้าน พบเจอแต่ "เรื่องประหลาด" !!! เชื่อ...เขามาให้โชค

Publish 2018-05-15 15:22:58

วันที่ 15 พ.ค. 61 ได้เกิดเหตุฮือฮาขึ้นที่ จ.สุรินทร์ หลังจากที่มีสองสามีภรรยา ได้เล่าว่าได้ขุดพบ ไหมังกรโบราณ ซึ่งไหใบนี้มีลักษณะอยู่ในสภาพที่ดีเป็นอย่างมาก แทบจะเหมือนของใหม่ โดยตัวไหเป็นสีขาวคลีม และมีลวดลายมังกรอยู่รอบๆไหโดยสามีภรรยาคู่นี้ได้เล่าว่า ก่อนที่จะพบไหโบราณใบนี้ ได้จ้างรถตักดินมาเกลี่ยดินเพื่อเตรียมทำนา แต่พอขุดได้ไม่นาน ก็ได้ยินเสียงดังมากๆ จึงได้แห่กันไปดูก็พบ ไหโบราณ ใบนี้อยู่ใต้ดิน จึงได้ช่วยกันขุดและนำขึ้นมา

โดยได้นำมาเก็บไว้ที่บ้าน โดยเมื่อนำกลับมาไว้ที่บ้านก็เจออะไรแปลกๆหลายอย่าง บ้างก็เจอเงามืดอยู่ข้างๆไหในตอนกลางคืน บางทีก็ได้ยินเสียงคนอาบน้ำพอเข้าไปดูในห้องน้ำก็ไม่พบว่าใครอยู่ จึงเป็นเรื่องประหลาดใจอย่างมาก


โดยล่าสุดทางเจ้าของบ้านที่ได้นำไหมาเก็บไว้ได้ขอรบกวนให้เจ้าหน้าที่ ที่มีส่วนเกี่ยวข้องได้นำไหใบนี้ไปตรวจสอบด้วยเนื่องจากตนก็อยากรู้เหมือนกันว่าไหนี้มีอายุเก่าแก่ขนาดไหน

ซึ่งเมื่อเรื่องนี้แพร่ออกไปถึงชาวบ้านในหมู่บ้าน ก็มีชาวบ้านจำนวนมากเดินทางมาดูพร้อมกับแป้งคนละกระปุกเพื่อมาถูหาเลขเด็ด เป็นจำนวนมาก ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปิยะนัย เกตุทอง