แนะนำให้ไป !!! สถานที่ศักดิ์สิทธิ์...หนุนดวงชะตา "จากร้าย...กลายเป็นดี" !!! บูชามหาเทพนพเคราะห์...จ้าวแห่งขุมทรัพย์ (มีคลิป)

Publish 2018-04-27 14:50:26


#สุดยอดสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ แห่ง จ.นครปฐม พระวิหารกรมหลวงชุมพรฯ องค์ใหญ่ บูชาเทพพระอสุรินทราหูทรงครุฑ ๑ เดียวในสยาม มหาเทพนพเคราะห์จ้าวแห่งขุมทรัพย์ หนุนดวงชะตา กลับร้ายให้กลายเป็นดี
#หากมีโอกาส ได้แวะเวียนมา จังหวัดนครปฐม อย่าพลาดโอกาส แวะมาสักการะขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสด็จเตี่ยกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ เนื้อโลหะผสมสำริดองค์ใหญ่ ณ พระวิหารเทวสถิตย์ มูลนิธิสรรพราเชนทร์ (พระวิหารกรมหลวงชุมพรฯ องค์ใหญ่ ต.สนามจันทร์) และกราบสักการะขอพร องค์เทพพระราหูทรงครุฑ ที่มี ๑ เดียวในสยาม โบราณาจารย์กล่าวว่า หากผู้ใดได้สักการะ พระราหูเต็มองค์ ทรงพาหนะพญาครุฑ ผู้ซึ่งเป็นมหาเทพนพเคราะห์จ้าวแห่งขุมทรัพย์ จะเปลี่ยนชีวิตจากร้ายกลายเป็นดี ดีแบบทวีคูณ ดับทุกข์เข็ญเวรภัย พ้นเคราะห์ภัยสิ้นทั้งปวง โชคลาภจะหลั่งไหลมาทั่วทุกทิศ 

#โดยพระรูปกรมหลวงชุมพรฯ แห่งนี้เป็นพระรูปฯที่ศักดิ์สิทธิ์ และใหญ่ที่สุด ลำดับต้นๆของเมืองไทย ประดิษฐานอยู่ภายในพระวิหารแก้ว ซึ่งเป็นพระวิหารที่งดงามและสวยที่สุด จัดตั้งในชัยภูมิอันเป็นมงคลยิ่งตามหลักศาสตร์ฮวงจุ้ย มีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เดินทางมาขอพรและแก้บนกันไม่ขาดสาย ผู้มาบนบานศาลกล่าวโดยทั่วไปมีความเชื่อ ว่าหากขึ้นไปสักการะขอพรพระรูปเสด็จเตี่ยฯ บนพระวิหาร ถือว่าได้เข้าไปสู่จุดศูนย์กลางจักรวาล ขอพรสิ่งใดมักจะประสบผลสำเร็จ ยกช้างเสี่ยงทาย อธิษฐานต่อหน้าพระพักตร์พระองค์ท่านฯ และหมุนพังงาเรือ อธิษฐานขอพรในสิ่งที่ตนปรารถนา

 และภายในพระวิหารหลังนี้ ยังได้ประดิษฐาน เทวรูปพระอสุรินทราหูทรงครุฑ จัดสร้างรูปแบบเทวลักษณะถูกต้องตามหลักโหราศาสตร์ อันงดงาม ๑ เดียวในประเทศไทย โดยบุคคลที่มีจิตศรัทธาทั่วไป มักเดินทางมาสักการะขอพร ขอโชคลาภ และไหว้เพื่อเสริมดวง แก้ดวงตก กลับร้ายให้เป็นดี โดยมีเทียนประจำวันเกิด ลงอักขระเลขยันต์ จัดสร้างขึ้นตามตำราโบราณ ให้สำหรับผู้ที่มาสักการะขอพร ได้จุดอธิษฐาน

สิ่งที่ห้ามพลาดดด!!! เมื่อไปกราบขอพรเสด็จเตี่ยกรมหลวงชุมพรฯ องค์ใหญ่ และเทพพระราหูทรงครุฑ อย่าลืมเขียนใบอธิษฐานขอพรมงคล ฝากไว้ที่องค์เสด็จเตี่ยฯ และพระราหูฯ ชีวิตจะรุ่งเรืองตามความปรารถนาทุกประการฯ

พระวิหารกรมหลวงชุมพรฯ ตั้งอยู่ ต.สนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม (ทางไปศูนย์ราชการจังหวัด , ทางไปโรงเรียนสิรินธร) เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00 น. - 17.00 น.

 

ดูคลิปวีดีโอเต็ม  https://www.facebook.com/partiharn99/videos/2095675667377408/
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อนันต์พงศ์ ชาญอัมพร

;