ทำแบบนี้กับ "แม่" ได้อย่างไร !?! ลูกชาย หลอกแม่วัย 85 ปี เซ็นโอนที่ดิน !!! แถมยังขับไล่เหมือนหมูเหมือนหมา...ไม่ยอมมาดูแล !!!

ทำแบบนี้กับ "แม่" ได้อย่างไร !?! ลูกชาย หลอกแม่วัย 85 ปี เซ็นโอนที่ดิน !!! แถมยังขับไล่เหมือนหมูเหมือนหมา...ไม่ยอมมาดูแล !!!

Publish 2018-04-10 13:15:43

เมื่อวันที่ 9 เม.ย. 61 นางขูบ ชุดทองม้วน อายุ 85 ปี เป็นคนจังหวัดสระแก้ว ได้เดินทางมาพบ นายอารยันต์ ท่าใหญ่ นายอำเภอตาพระยา หลังจากที่โดนลูกชายตัวแสบหลอกให้เซ็นโอนที่ดิน เมื่อ 3 ปีที่ผ่านมา
โดยนางขูบได้เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้ลูกชายได้พามาที่สำนักงานเขต และให้ตนเซ็นชื่อโอนที่ดินให้ โดยได้โกหกว่า จะนำไปเบิกเงินช่วยเหลือน้ำท่วม ตนก็ไม่ได้สงสัยอะไรในตัวลูก เนื่องจากไว้ใจลูกชายมาก จนกระทั่งตนล้มป่วย ทำให้น.ส.จำรัตน์ ลูกสาวซึ่งทำงานเป็นพนักงานขายของอยู่ห้างแห่งหนึ่งใน จ.ภูเก็ต ได้ลาออกจากที่ทำงานเพื่อมาดูแลตน โดยที่ลูกสาวก็เริ่มสงสัยว่าทำไมแม่ถึงไม่ได้เงินช่วยเหลืออะไรเลย จึงไปสอบถามผู้ใหญ่บ้าน ถึงได้รู้ว่าพี่ชายมาหลอกพาแม่ไปเซ็นโอนที่ดิน เมื่อ 3 ปี ก่อน ทางด้านลุกสาวจึงไปทำการขอคืนที่ดินให้แม่ แต่พี่ชายปฏิเสธบอกว่าให้ไปฟ้องเอาเอง

ทางด้าน นางขูบ ยังได้เล่าต่อว่า ตนได้แบ่งที่ดินให้ลูกชาย 2 คนไปแล้ว คนละ 20 ไร่ จะเหลือก็แต่ลูกสาวที่มาดูแลตน กับลูกชายคนเล็กที่ยังไม่ได้แบ่งให้ แต่ก็เตรียมที่จะแบ่งให้ แต่เสียใจที่มาเสียทีลูกชายมาหลอกเอาที่ดินไปอีก


ทางด้านนายอำเภอ ได้ทำการเรียกลูกชาย นางขูบ มาเพื่อไกล่เกลี่ย แต่ทางด้านลุกชายไม่ยอมมา นายอำเภอ จึงได้ให้นางขูบ กลับบ้านไปก่อน และจะให้ทนายความเข้าไปหาเพื่อฟ้องร้องเรียกที่นาคืน ทางด้านผู้สื่อข่าวหลายคนนำนางขูบไปส่งที่บ้านกลับต้องเศร้าหนักเมือ่ขากลับระหว่างทาง นางขูบ ขอดูที่นาที่โดนลูกชายโกงก่อนที่จะกลับบ้าน ที่เก่าจวนเจียนจะพังมุงด้วยสังกะสีน่าเวทนายิ่งติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปิยะนัย เกตุทอง