ยังจะแถได้อีกนะ...หลวงพ่อ !!! กลุ่มพระเร่ร่อนหลอกให้สาวน้อยกิน "น้ำมนต์มรณะ" รักษา "คุณไสย" จนเสียชีวิต...เข้ามอบตัวแล้ว !!!

ยังจะแถได้อีกนะ...หลวงพ่อ !!! กลุ่มพระเร่ร่อนหลอกให้สาวน้อยกิน "น้ำมนต์มรณะ" รักษา "คุณไสย" จนเสียชีวิต...เข้ามอบตัวแล้ว !!!

Publish 2018-04-06 13:31:08

หลังจากที่มีข่าวเรื่อง พระเร่ร่อน ที่ถูกขับไล่ออกจากวัด และมาธุดงค์ ที่ จ.ชัยภูมิ พร้อมกับทักหญิงสาววัย 18 ปี ว่าโดนคุณไสย พร้อมกับให้ดื่มน้ำมนต์ของตน จนสาวน้อยอายุเพียง 18 ปี ชักเกร็งเสียชีวิตนั้น สามารถอ่านข่าวย้อนหลังได้ในลิงค์ข้างล่าง...

สุดสลดใจ !!! สาวอายุ 18 ปี เสียชีวิตหลังดื่ม "น้ำมนต์ศักดิ์สิทธิ์" !!! ที่กลุ่มพระธุดงค์มอบให้ หลังจากโดนทักว่า "กำลังโดนคุณไสย" !!!

บุกค้นวัด...ปลุกเสก "น้ำมนต์มรณะ" ฆ่าชีวิตสาวโดนคุณไสย !!! ชาวบ้านตะลึง...เจอน้ำมนต์เตียมแจกจ่ายอีกเพียบ !!!ล่าสุดพนักงานสอบสวน สภ.แก้งคร้อ จ.ชัยภูมิ ได้รับแจ้งจากญาติของ 1 ในกลุ่มพระ คือ พระบุญปัน บุญโนนแต้ อายุ 66 ปี ว่าขอเข้ามอบตัวหร้อมกับศิษย์ผู้ติดตาม คือ พระภิกษุบุญปัน บุญโนนแต้ อายุ 66 ปี น.ส.กรรณิการ์ ไม้สังข์ อายุ 37 ปี น.ส.บุญหลาย จันลา อายุ 36 ปี และ นายมงคล ใยแก้ว อายุ 33 ปี


ทั้งนี้ทางด้านของ พระบุญปัน ได้เปิดเผยเรื่องราวทั้งหมดว่า หลังจากทราบข่าวก็รีบเข้ามอบตัว เพื่อร้องขอความเป็นธรรมทันทีไม่ได้คิดหนีไปไหน โดยได้รวมตัวเข้ามอบตัวทั้งหมด โดยทั้งหมดได้บอกว่าไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องตามที่เป็นข่าว มีเพียงพระแค่ 1 รูปที่ยังหลบหนีอยู่ตอนนี้เท่านั้นที่เป็นคนทำน้ำมนต์ และพิธีกรรมต่างๆ และทั้งหมดที่เข้ามอบตัวได้ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา โดยจะขอยื่นประกันตัว ในวงเงินคนละ 400,000 บาท ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดจะทำการสืบสวนต่อไป

อ้างอิงข้อมูลจาก - INNติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปิยะนัย เกตุทอง