สยองกว่านี้...มีอีกไหม !!! เพจดัง "เจอผี" ไลฟ์สด...สุดหลอน !!! โซเชียล สะดุ้งสุดตัว "ใครในกอไผ่" สยองกลางรายการ !!! #มีคลิป

Publish 2018-04-03 14:08:05

ทางเพจเฟสบุ๊คสาธารณะชื่อ เจอผี ซึ่งเป็นรายการเกี่ยวกับการล่าท้า เพื่อให้ได้เจอสิ่งที่เรียกว่า ผี โดยมีภาระกิจต่างๆ กันออกไปในแต่ละครั้ง แต่ละสถานที่ ซึ่งเป็นรายการที่ไม่ใช้ตัวแสดงแทน ไม่มีการเตี๊ยม เจอคือเจอไม่เจอคือไม่เจอ ซึ่งถ่ายทอดสดผ่านเพจทุกครั้งที่มีการประฎิบัติภาระกิจโดยเมื่อวันที่ 26 ม.ค. 61 ที่ผ่านมา ได้เกิดเรื่องแปลกประหลาดที่ยังหาข้อพิสูจน์ไม่ได้นั่นคือในระหว่างที่ถ่ายทอดสดการล่าผีของทีมงาน แต่มีตอนหนึ่งที่เกิดเหตุการณ์ประหลาดขึ้น โดยเริ่มแรงจะให้ผู้ที่ทำภาระกิจ ถือกล้องและเข้าไปในสถานที่สุดหลอนเพียงคนเดียวและตั้งกล้องไว้ ซึ่งครั้งนี้ต่างจากครั้งก่อนๆเมื่อ เกิดเหตุการแปลกประหลาดขึ้นมากมายในการถ่ายทอดสดครั้งนี้ ซึ่งเป็นคนจากทางบ้านที่ดูแล้วสังเกตตาม จนเจอสิ่งประหลาดมากมาย


เริ่มแรกสิ่งประหลาดที่เกิดขึ้นนั่นก็คือ การที่ใบไผ่ลงมาปิดหน้ากล้อง จนเหมือนกับว่าเป็นคนดึงลงมาปิดมากกว่าการที่ใบไผ่จะโดนลมแล้วลงมาปิดเพราะความนิ่งของใบ และการโน้มลงมา มันดูคล้ายกับการที่มีคนมาจับดึงมากกว่า แต่ ณ ตอนนั้นไม่มีใครอยู่บริเวณนั้นเลยแม้แต่คนเดียว ส่วนเหตุการณ์ที่ทำให้ผู้ชมต้องขนลุกซู่นั่นก็คือ การที่มีหลายคนสังเกตุเห็นบางสิ่งบางอย่าง อยู่ในกอไผ่ด้านหลัง โดยเหมือนคนที่ยืนอยู่และหันหน้ามามองกล้อง ซึ่งทำให้เกิดการขนหัวลุก ส่วนใครที่พลาดวันนั้น สามารถดูได้ที่คลิปด้านบนเลยครับ

ข่าว/ภาพ โดย สุรเดช บุญทศ


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน