สะเทือนดงขมิ้น !!! อัยการยื่นฟ้อง "เจ้าอาวาสชื่อดัง" อนาจารเด็กอายุ 12 ปี และ คดีฟอกเงิน 28 ล้านบาท !!! ลั่น...โดนแกล้งเป็นเกมส์การเมือง

สะเทือนดงขมิ้น !!! อัยการยื่นฟ้อง "เจ้าอาวาสชื่อดัง" อนาจารเด็กอายุ 12 ปี และ คดีฟอกเงิน 28 ล้านบาท !!! ลั่น...โดนแกล้งเป็นเกมส์การเมือง

Publish 2018-04-03 11:59:08

เมื่อวันที่ 2 เม.ย. 61 ที่ผ่านมา ณ ศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก ซึ่งมีพนักงานอัยการคดีอาญา 4 เป็นโจทก์ ยื่นฟ้อง พระครูกิตติพัชรคุณ หรือนายสมเกียรติ ขันทอง อายุ 54 ปี อดีตเจ้าอาวาสวัดลาดแค และอดีตเจ้าคณะอำเภอชนแดน จ.เพชรบูรณ์ เป็นจำเลยในคดีกระทำอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี โดยที่เด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตามโดยคดีนี้ อัยการโจทก์ ยื่นฟ้องเมื่อวันที่ 9 ก.พ. 61 ที่ผ่านมา โดยการกระทำผิดนั้นเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 1 เม.ย. ปี 48 - 30 เม.ย. ปี 48 จำเลยได้กระทำอนาจารเด็กหญิงเอ อายุ 14 ปี โดยจำเลยได้นอนกอดและจูบผู้เสียหาย ภายในห้องนอนของจำเลยที่กุฏิวัดลาดแค ในจังหวัดเพชรบูรณ์ 

และในวันที่ 1-31 พ.ค. ปี 48 จำเลยยังได้กระทำการอนาจารเด็กหญิงบี อายุ 12 ปี ผู้เสียหายที่ 2 โดยจำเลยได้ล้วงมือเข้าไปภายในเสื้อของผู้เสียหาย และลูบบริเวณหน้าอก และอวัยวะเพศ ภายในห้องนอนของจำเลยที่เดียวกับผู้เสียหายที่ 1

และระหว่างวันที่ 1-30 เม.ย. 49 จำเลยได้ทำอนาจารเด็กหญิงซี อายุ 14 ปี ผู้เสียหายที่ 3 โดยได้พาผู้เสียหายที่ 3 ไปกอดจูบลูบคลำที่รีสอร์ทไม่ทราบชื่อ ตั้งอยู่ที่ ต.มะเร็ต อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี


ทั้งนี้ จำเลยยังตกเป็นผู้ต้องหาในคดีฟอกเงินงบประมาณสำนักงานพระพุทธศาสนา หรือเงินทอนวัดต่างๆในเขต จ.เพรชบูรณ์ , นครสวรรค์ , ตากและชุมพร ราว 28 ล้านบาท ด้วย ซึ่งขณะนี้ พระครูกิตติพัชรคุณ ได้ยื่นขอประกันตัวด้วยหลักทรัพย์ 2 แสนบาท และมีเงื่อนไขห้ามออกนอกประเทศเว้นแต่จะได้รับอนุญาต

ทั้งนี้ พระครูกิตติพัชรคุณ ยังอ้างว่าเหตุการณ์ต่างๆมาจากการที่ไปมีปัญหากับนักการเมืองท้องถิ่น จึงขอความเป็นธรรมด้วย

อ้างอิงข้อมูลจาก - INNติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปิยะนัย เกตุทอง