บุกค้นวัด...ปลุกเสก "น้ำมนต์มรณะ" ฆ่าชีวิตสาวโดนคุณไสย !!! ชาวบ้านตะลึง...เจอน้ำมนต์เตียมแจกจ่ายอีกเพียบ !!!

บุกค้นวัด...ปลุกเสก "น้ำมนต์มรณะ" ฆ่าชีวิตสาวโดนคุณไสย !!! ชาวบ้านตะลึง...เจอน้ำมนต์เตียมแจกจ่ายอีกเพียบ !!!

Publish 2018-04-02 14:53:05

หลังจากเมื่อวันที่ 25 มี.ค. 61 ที่ผ่านมากับเหตุเศร้าสลดใจเมื่อเด็กสาววัย 18 ปี ที่ถูกกลุ่มพระธุดงค์ชี้ว่าเธอกำลังจะตายเพราะโดนคุณไสย จึงได้ทำการกินน้ำมนต์ จนเกิดอาการช็อคเสียชีวิตที่ผ่านมานั้นจนทำให้ชาวบ้านต่างสลดใจ และรวมตัวตามหาพระกลุ่มนั้น

อ่านเพิ่มเติม http://www.partiharn.com/contents/783ล่าสุดวันที่ 2 เม.ย. 61 ชุดสืบสวน สภ.แก้งคร้อ ได้ลงพื้นที่สำรวจหาความจริง โดยนำกำลังเข้าตรวจสอบที่ วัดท่าเว่อ อย่างละเอียด จนไปพบถังน้ำมนต์ใบใหญ่ ข้างในมีน้ำมนต์เกือบเต็ม และพบน้ำมนต์ปลุกเสกบรรจุขวดในตู้เย็นเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ยังพบโอ่งน้ำขนาดใหญ่จำนวนมากตั้งอยู่ด้านหลังของศาลาอีกด้วย เมื่อเปิดดูภายในพบน้ำเต็มทุกโอ่ง และดูสกปรกเป็นอย่างมาก หลังจากนี้จะได้เก็บตัวอย่างน้ำในถังน้ำมนต์และในขวด และในโอ่ง ส่งไปตรวจตามขั้นตอนอย่างละเอียดอีกครั้ง


ทางด้านชาวบ้านในพื้นที่ได้เปิดเผยว่า วัดท่าเว่อนั้นจริงๆแล้วไม่ใช่วัดร้างตามที่เป็นข่าวออกไป แต่เป็นวัดที่ไม่มีเจ้าอาวาส แต่มี เณรเพียง 1 รูปที่คอยดูแลวัดนี้เท่านั้น แต่ในช่วงที่เกิดเหตุที่มีกลุ่มพระต้องสงสัยมาจำอยู่ที่วัดนี้ ทางด้านเณรไปศึกษาธรรมะอยู่ต่างจังหวัดได้ 1 เดือนแล้ว สำหรับพระกลุ่มนี้ถูกขับไล่มาจากวัดท่ามะไฟ เนื่องจากมีความประพฤติไม่เหมาะสม ชอบอวดอุตริวิชา จนต้องหนีมาจำวัดที่นี่ และมาก่อเหตุดังกล่าวขึ้น

อ้างอิงข้อมูลจาก - INNติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปิยะนัย เกตุทอง