สุดสลดใจ !!! สาวอายุ 18 ปี เสียชีวิตหลังดื่ม "น้ำมนต์ศักดิ์สิทธิ์" !!! ที่กลุ่มพระธุดงค์มอบให้ หลังจากโดนทักว่า "กำลังโดนคุณไสย" !!!

สุดสลดใจ !!! สาวอายุ 18 ปี เสียชีวิตหลังดื่ม "น้ำมนต์ศักดิ์สิทธิ์" !!! ที่กลุ่มพระธุดงค์มอบให้ หลังจากโดนทักว่า "กำลังโดนคุณไสย" !!!

Publish 2018-03-30 13:31:21

เกิดเหตุสุดสลดขึ้นที่ จ.ชัยภูมิ เมื่อมีสาวน้อยวัย 18 ปี รายหนึ่ง ต้องเสียชีวิตลง หลังจากที่ดื่มน้ำมนต์ไป 2 ถัง เพื่อหวังจะสะเดาะเคราะห์ หลังเจอพระธุดงค์รูปหนึ่ง ผ่านแล้วเจอกันที่วัดล้างแห่งหนึ่งภายในหมู่บ้านแล้วทักว่า หญิงสาววัย 18 ปีผู้นี้กำลังโดนคุณไสย โดยบอกอีกว่าถ้ายังไม่อยากตายต้องกินน้ำมนต์ 2 ถัง ถึงจะรักษาอาการที่โดนของได้ ทำให้หญิงสาววัย 18 ปี ตกใจกลัวเป็นอย่างมาก จึงเชื่อและทำตามที่พระธุดงค์บอกโดยทางผู้ปกครองได้เล่าต่ออีกว่า ในระหว่างทำพิธีลูกสาวก็จะอาเจียนทุกครั้ง จนผู้เป็นพ่อทนไม่ไหว บอกว่าพอเถอะ บอกให้ลูกสาวหยุดดื่ม แต่ลูกสาวไม่ฟังเนื่องจากกลัวสิ่งที่พระธุดงค์บอก ไม่นานเริ่มเกิดอาการเกร็งชัก ทางด้านผู้ปกครองจึงได้ตามชาวบ้านมาช่วยกันอุ้มพาไป รพ.ประจำจังหวัด และสิ่งที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น น้องเสียชีวิตในเวลาต่อมา โดยแพทย์ได้ระบุสาเหตุการเสียชีวิตครั้งนี้ว่า เกิดจากอาการชักรุนแรงจนน็อกทำให้สมองขาดออกซิเจนเสียชีวิตครั้งนี้ฉับพลัน


ทั้งนี้หลังจากที่ลูกสาวเสียชีวิต ทางด้านผู้ปกครอง และเหล่าชาวบ้านได้รวมกลุ่มกันเพื่อไปล่าตัวพระสงฆ์ธุดง ที่ให้น้องดื่มน้ำมนต์ซึ่งไม่รู้ว่าผสมอะไรจึงทำให้ลูกสาวเสียชีวิต แต่เมื่อไปถึง พระกลับไม่อยู่แล้ว ซึ่งทางชาวบ้านได้แจ้งว่า กลุ่มพระธุดงค์นี้มีด้วยกัน 3 รูป 1 รูปเป็นพระแก่ อีก 2 รูปเป็นพระหนุ่ม 

หากเจอ พระธุดงค์ในลักษณะนี้กรุณาแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ตรวจสอบด้วย

อ้างอิงข้อมูลจาก - INN


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปิยะนัย เกตุทอง