ฆราวาส...ใจหยาบ เกาะวัดกินมานานปี ยังไม่พอ !!! เพจดัง แฉยับ วิธีทำโทษสุดประหลาด "มัดเด็กกับต้นไม้" แล้วตีไม่ยั้ง !!!

ฆราวาส...ใจหยาบ เกาะวัดกินมานานปี ยังไม่พอ !!! เพจดัง แฉยับ วิธีทำโทษสุดประหลาด "มัดเด็กกับต้นไม้" แล้วตีไม่ยั้ง !!!

Publish 2018-03-19 15:29:25

เมื่อวันที่ 18 มี.ค. 61 ที่ผ่านมา ทางเพจสาธารณะ แหม่มโพธิ์ดำ ได้โพสต์ ภาพสุดจะรับไม่ได้ ซึ่งเป็นภาพของเด็กกลุ่มหนึ่งถูกทำโทษด้วยวิธีมัดกับต้นไม้ เหตุเพราะขโมยเงิน โดยทางเพจ แหม่มโพธิ์ดำ ได้โพสต์ข้อความและภาพดังต่อไปนี้...#เด็กขโมยเงิน200 #ถูกลงโทษด้วยการขังพืดกับต้นไม้ #แล้วฟาด

การลงโทษเด็กแบบแปลกๆ ของผู้ใหญ่กลุ่มหนึ่งในวัดทุ่งเหียงครับ แบบนี้ไม่เข้าข่ายทรมานเหรอควีน เอาเด็กมารัดกับต้นไม้ให้อับอาย แล้วผูกแขนดึงไว้ ฝากแจ้งหน่วยงานที่รับผิดชอบเข้ามาดูแลด้วยนะครับ


ล่าสุดทางเพจสาธารณะ แหม่มโพธิ์ดำ ได้อัพเดทความคืบหน้าล่าสุดไว้ดังต่อไปนี้...

อัพเดทคดีมัดเด็กไว้กับต้นไม้แล้วตีที่วัดทุ่งเหียง จังหวัดชลบุรีนะคะ ตอนนี้ชาวบ้านรวมตัวกันขับไล่ เอาจริงคือ เหตุเกิดทำนองนี้ไม่ใช่ครั้งแรก จากสายรายงานมาว่ามีกลุ่มฆราวาสที่มาหาผลประโยชน์กับวัด จนวัดวุ่นวายไปหมด โครงการเริ่มต้นมาดี หลวงพ่อเมตตาเด็กยากจน เด็กดอย แต่พอมีจำนวนมาก มีผลประโยชน์ มันก็เลยจะมั่วๆหน่อย เด็กทำผิด ตีได้ค่ะ ด่าได้ แต่การนำมาขึงพืดกับต้นไม้ กลางแดด บางครั้งมีการเฆี่ยนด้วยหางกระเบน ต่อหน้าธารกำนัล(หลุดมาจากยุคไหนวะเฮ้ย) ไม่ว่ามองมุมไหนก็ไม่ดี ตอนนี้ทาง พม.และพี่เต้ลงพื้นที่แล้ว อนาคต คงต้องทำเรื่องให้เป็นสถานรับเลี้ยงเด็กที่ถูกต้องตามกฎหมาย ต้องมีการลงทะเบียนเด็กมีอะไรในอนาคต ยังไงโปรดติดตามข่าวได้ในสื่อหลัก วันนี้หลายช่องลงพื้นที่ ขอบคุณค่ะ

อ้างอิงข้อมูลจาก - แหม่มโพธิ์ดำติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปิยะนัย เกตุทอง