หลอกหนุ่มแต่งงาน เพื่อตบทรัพย์ กว่า 200 คน !!! เพจชื่อดัง...แฉพฤติกรรมฉาว "คนดังศรีสะเกษ" ยิ่งกว่า "น้ำมนต์" ภาค 2 !!! (รายละเอียด)

หลอกหนุ่มแต่งงาน เพื่อตบทรัพย์ กว่า 200 คน !!! เพจชื่อดัง...แฉพฤติกรรมฉาว "คนดังศรีสะเกษ" ยิ่งกว่า "น้ำมนต์" ภาค 2 !!! (รายละเอียด)

Publish 2018-03-19 11:06:19

เมื่อวันที่ 18 มี.ค. 61 ที่ผ่านมา ทางด้านเพจสาธารณะชื่อ นักล่าเนตไอดอล รีเทิร์น ซึ่งเป็นเพจเกี่ยวกับการแฉแหลกสำหรับคนที่หลอกลวง และนำมาประจานต่อสังคมให้ได้รับรู้ ซึ่งเครสนี้ เหมือนอย่างคดีดังเมื่อปีที่แล้วนั่นคือคดีของ น้ำมนต์ ที่หลอกแต่งงาน แล้วโกงเงินของคู่สมรสตนจนเป็นข่าวใหญ่โดย ส่วนคดีนี้ทางเพจ ได้แจงรายละเอียดไว้ดังต่อไปนี้...#คนดังศรีสะเกษ #น้ำมนต์2 #หลอกแต่งงานหลายคน หรือหลอกคบขอตังค์แล้วชิ่ง ผู้เสียหายทะยอย ๆ ออกมาเรื่อย ๆ ณ ตอนนี้นางยังคงดับเครื่องชนผู้ชายคนต่อไปเรื่อย ๆ เรื่องนี้แดงเพราะว่าที่เจ้าบ่าวรู้ตัว 4 วันก่อนจัดงานแต่ง พอรู้ตัวแทบเข่าอ่อน เลยออกมาขอความช่วยเหลือ...ชื่อเฟสไม่เซนเซอร์นะคะ ป้องกันคนหาว่าคริสแต่งเรื่อง และขออนุญาตผู้เสียหายทุกคนแล้ว
#STEPหลอกแต่งงาน #น้องเจี๊ยบ #UNCENSOR
1)สร้างโปรไฟล์ครอบครัวดูดี มีฐานะ มีความมั่นคง เช่น หลอกว่าพ่อเป็นตำรวจ ทั้งที่พ่อทำงานแค่รับจ้างหรือเกษตรกรทั่วไป บางคร้งก็มาหลอกว่ามีพี่ชายเป็นตำรวจดังที่ลงไปในโพสที่แล้ว 
2)หลอกเหยื่อ ยืมรถ ขอโอนรถ ขอรถมาให้คนในครอบครัวใช้ เช่นน้องชาย พอเจ้าของถามหา ก็บอกว่าน้องชายยืมขับยังไม่เอามาคืน 
3)ถ่ายรูปคู่รถ แล้วเอาไปโพสในเฟสบุค จะได้สอดคล้องกับข้อ 1 คือ ดูดีมีชาติตระกูล
4)แอดเพื่อนผู้ชายทางเฟสบุคแล้วคุย เสร็จภารกิจแล้วบล็อกเฟส(ไม่เคยปิดเฟสหนี)
5)แบ๊วเพื่อเรียกผู้ ทั้งที่เคยแต่งงานมาแล้ว มีลูกถึง 2 คน
ขณะนี้ทาง สื่อบางช่อง ได้พูดคุยกับทางผู้เสียหายแล้ว(บางคน) เพราะส่วนมาก มีครอบครัวใหม่ มีแฟนใหม่ ไม่กล้าเปิดตัว มีคนที่พร้อมเปิดหน้าแลกไม่กี่คนเท่านั้น ก็คงจะคล้าย ๆ น้องน้ำมนต์ แต่เคสนี้จะดูแนบเนียนกว่า ดูแบ๊วกว่า ใสกว่า ตอนตีจาก มีเหตุมีผลรองรับ ทำให้ตอนจบมักดูดีต่อ เร่ต่อได้
#คริส
แชร์ออกไปให้โลกรู้ 
#คริส


รายชื่อหนุ่มๆ ที่กำลังจะโดนต้ม...

แชทลับ ที่ถูกนำมาแฉ...

อ้างอิงข้อมูลจาก - นักล่าเนตไอดอล รีเทิร์นติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปิยะนัย เกตุทอง