งดสนับสนุน...เข้าข่ายทารุณกรรมสัตว์ !!! เชื่อมิฉฉาชีพในรูปแบบห่มเหลือง พาสัตว์เดินบิณฑบาตร ทั่วประเทศ !!! เคยโดนจับไปแล้ว...แต่ก็ออกมาทำอีก

Publish 2018-02-05 10:28:38

เมื่อวันที่ 2 ก.พ. 61 ที่ผ่านมาได้มีสมาชิกเฟสบุ๊คชื่อ Apinan Khammee ได้โพสต์เรื่องราวเกี่ยวกับพระรูปหนึ่งที่ใช้สัตว์ต่างๆมาขนของตอนเดินบิณฑบาตร ซึ่งแบกข้างของที่หนักเดินทั้งวันทั้งคืน ไปมาแล้วหลายจังหวัด ซึ่งเข้าข่ายทารุณกรรมสัตว์ และจากการตรวจสอบพระรูปนี้เคยโดนจับไปแล้วในกรณีนี้ แต่ทุกวันนี้ก็ยังทำแบบเดิมอีกโดยได้ระบุข้อความดังต่อไปนี้เคสไอ้หนูที #ประเด็นมันไม่ได้อยู่เเค่เอาสัตว์มาทรมานนะครับ มันเดินบิณฑบาตรไปเรื่อย ๆ ตาม หลาย ๆ จังหวัด เช้ายันเย็น มันไม่ได้จำวัดนะครับ ไม่มีวัดอยู่ มีรถตู้คอยรับ-ส่ง

แบบนี้ คืออะไร มิฉฉาชีพในรูปแบบห่มเหลืองรึป่าว เอาสัตว์มาเป็นจุดขายเรียกความสนใจ(เเละใช้เเรงงาน) เพื่อ เรียกคนมาทำบุญ ถวายอาหาร-สิ่งของ-หรือปัจจัย รึป่าว

หมาโกลเด้น ที่ชื่อสมหวังทีมันเคยเอามาลากรถ ตอนนี้เดินไม่ได้ไปเเล้ว จากการถูกไอ้หนูทีพระรูปนี้นี้เเหละ ใช้งานงานหนักลากรถที่บรรทุกของหนัก ๆ เช้ายันเย็น วัน ๆ เป็น 10 กก. เคยมีเรื่องถึงขนาดตำรวจเรียกเชิญตัว พระผู้ใหญ่ก็เคยแจ้งมันเเล้วมันก็รับปากจะไม่ทำอีก

เเต่ล่าสุดมีคนถ่ายรูปเเลัวเอามาลงเพจหนึ่ง 31/01/2561 มันเอาอีกแล้วรอบนี้ใช้เเพะมาลากของ #พูดเเล้วโมโห


หลังจากที่ สมาชิกเฟสบุ๊คชื่อ Apinan Khammee ได้โพสต์เรื่องราวแล้วภาพดังกล่าวได้มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นเชิงสงสารสัตว์กันเป็นจำนวนมาก...

อ้างอิงข้อมูลจาก - สมาชิกเฟสบุ๊คชื่อ Apinan Khammee , ฅนภูพาน


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน