เพจดังฉะยับ...ไม่มีชิ้นดี !!! กลุ่มเวสป้าออกทริปกวนเมือง...พอโดนด่ามาหงายการ์ดทำบุญ แบบนี้ก็ได้หรอ !?! #มีคลิป

Publish 2018-01-16 15:17:09

เมื่อวันที่ 15 ม.ค. 61 เพจชื่อดัง God Of War V.3 ได้โพสต์คลิปและเรื่องราวเกี่ยวกับกลุ่มเวสป้ากลุ่มหนึ่งที่อ้างว่าออกทริปทำบุญแต่ขับรถได้น่ากลัวและก่อกวน ซึ่งแสดงให้เห็นว่ากลุ่มนี้ทำอะไรไม่นึกถึงว่าคนอื่นจะเดือดร้อนอย่างไรบ้าง ซึ่งทางกลุ่มเวสป้ากลุ่มนี้ได้ออกมาบอกว่าจะรีบไปทำประโยชน์เพื่อสังคม แต่ก็ไม่สมควร รายละเอียดทางเพจ God Of War V.3 ได้ระบุไว้ประมาณว่า...กูอุตส่าห์ลงคลิปเดียวเพื่อเตือนสติ ไอ้สัส ออกมาดิ้นกันจังโดยเฉพาะไอ้กากที่ถ่ายคลิป มึงไม่ได้สลดเหี๊ยไรเลย กูจะบอกให้นะ พวกมึงกันเองนั่นละทึ่ส่งเรื่องมาให้กูเพราะทนดูพฤติกรรมพวกมึงไม่ได้ 
.
มึงดูคลิปนี้ละกันสัส มึงโชคดีที่โดนรถคอกตบแค่เบาๆลงไปร่องกลางแล้วไม่เป็นไรมาก ถ้ามึงยังขี่รถเหี๊ยๆแบบนี้ โอกาศอาจจะไม่มีครั้งที่สอง
.
แล้วไอ้หงายการ์ดทำบุญแล้วขี่รถยังไงก็ได้ มึงเลิกสันดานนี้ซะไวไว ยังงี้ใครทำบุญก็ขี่รถเลวๆเหมือนพวกมีงได้ใช่มั้ยสัส
.
ศูนย์ควบคุมและสั่งการจราจร - บก.02
สถานีตำรวจทางหลวงนครปฐม
สถานี ตำรวจทางหลวงประจวบคีรีขันธ์
สถานีตำรวจภูธรเมืองราชบุรี
สำนักงานตำรวจแห่งชาติ


หลังจากที่เพจ God Of War V.3 ได้โพสต์คลิปและข้อความดังกล่าวออกไปนั้น ได้มีเหล่าโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันมากมาย โดยทางเพจ God Of War V.3 ยังได้แอบชื่นชมกลุ่ม Vespa ที่ขับรถออกทริปดีๆให้เป็นตัวอย่างอีกด้วยโดยระบุว่า...

หลายกลุ่ม Vespa ส่งข้อมูลหลังไมค์มา ว่าปกติเวลาออกทริปจะขับกันเป็นระเบียบไม่เหมือนไอ้กลุ่มสวะ #Lotta นครปฐม พร้อมคลิปประกอบ โอเค กูลงให้ดูเลยว่า กลุ่มดีๆเขาขับกันยังไงสัส เครดิต วิภาวดี Scooter Club

อ้างอิงข้อมูลจาก - God Of War V.3ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปิยะนัย เกตุทอง