ดราม่ายังไม่จบ!! ทีมศิษย์ ร่างทรงเสด็จเตี่ย แจ้งข้อหา..ทีมข่าวดัง บุกรุกคุกคามตำหนัก!!

ดราม่ายังไม่จบ!! ทีมศิษย์ "ร่างทรงเสด็จเตี่ย" แจ้งข้อหา..ทีมข่าวดัง บุกรุกคุกคามตำหนัก!!

Publish 2017-12-24 13:13:18

             สืบเนื่องจากวันที่ วันที่ ๑๙ ธันวาคม ที่ผ่านมาซึ่งถือเป็นวันประสูติของ เสด็จเตี่ย หรือ พลเรือเอก พระเจ้าบรมวงศ์เธอ กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ นั้น ได้มีกระแสมากมายในโซเชียลออกมาถึงความเหมาะสมหรือไม่ในการลงทรงของเสด็จเตี่ย มีการแชร์กันจนเป็นกระแสขึ้นในโซเชียล ซึ่ง ทั้งเพจ "คุณท้าวศรีสุวรรณภิรมย์ภักดี"  และ เฟสบุ่๊คของ ม.จ. จุลเจิม ยุคล (Chulcherm Yugala) ได้นำเสนอเรื่องราวออกไปนั้น            และได้มีนักเขียนชื่อดังและงนักค้นคว้าทางด้านจิตวิญญาณ รวมไปถึงชาวเน็ตได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับกรณีดังกล่าวมากมาย ล่าสุด เมื่อวันที่ ๒๓ ธันวาคม ๒๕๖๐ ทางกลุ่มลูกศิษย์ ได้ติดต่อมายังทีมข่าวในเครือทีนิวส์ โดยเล่าว่า 

ทางกลุ่มลูกศิษย์ ได้เข้าแจ้งความกับทาง สถานีตำรวจ สน.บางมด ถึงกรณีที่มีกลุ่มคนแต่งตัวคล้ายนักข่าวของอมรินทร์ทีวีได้เข้ามาที่บ้าน และพยายามจะเปิดประตูรั้วเพื่อเข้าไปภายในบ้านหลังดังกล่าว แต่ได้มี รปภ.ของหมู่บ้านมาห้ามไว้ จึงได้เข้าแจ้งความกับทางสถานีตำรวจบางมด


           โดยในรายงานประจำวันรับแจ้งของทาง สถานีตำรวจ สน.บางมด ลงวันทีี่ ๒๓ ธันวาคม ๒๕๖๐ เวลา ๒๑.๑๖ น. ได้บันทึกรายละเอียดถึงกรณีดังกล่าววว่า

            ข้าพเจ้า น.ส.อัญชิษฐา เดชเรืองนาม มาสถานีตำรวจแจ้งว่า เมื่อวันที่ ๒๓ ธันวาคม ๒๕๖๐ ผู้แจ้ง แจ้งว่าเวลาประมาณ ๑๔.๐๐ น. รับแจ้งจาก รปภ.ของหมู่บ้าน ว่า ได้มีชายหญิง ประมาณ ๓ คน แต่งกายเป็นนักข่าว อัมรินทร์ทีวี มาที่บ้านหลังดังกล่าวและจะเปิดประตูรั้ว เพื่อจะเข้าไปในบ้าน แต่ได้มี รปภ.ของหมู่บ้านเข้ามาห้ามไว้ ว่าไม่มีใครอยู่บ้าน บุคคลเหล่านั้นจึงกลับไป เมื่อผู้แจ้งกลับมาถึงบ้าน รปภ.จึงแจ้งเหตุดังกล่าวให้ทราบ จึงลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน เพราะผู้แจ้งไม่ทราบว่า บุคคลดังกล่าวเป็นนักข่าว อัมรินทร์ทีวี หรือไม่

             พงส ร.ต.อ. เชิดชัย ศรีประเสริฐ ตำแหน่ง พงส.(สบ๑) สน.บางมด ได้รับแจ้งความตามความประสงค์ผู้แจ้งไว้แล้ว จึงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน