ผ้าเหลืองทรงอิทธิพล !!! พระครูชื่อดังอนาจารเด็ก ลั่น...ไม่ยินยอมที่จะสึก !!! เจ้าหน้าที่ฯ ร้องขออายัด เพราะมีชื่อในคดีทุจริตเงินทอนวัด

ผ้าเหลืองทรงอิทธิพล !!! พระครูชื่อดังอนาจารเด็ก ลั่น..."ไม่ยินยอมที่จะสึก" !!! เจ้าหน้าที่ฯ ร้องขออายัด เพราะมีชื่อในคดีทุจริตเงินทอนวัด

Publish 2017-11-30 14:31:00

จากกรณีที่ เจ้าหน้าที่ตำรวจกองบังคับการปราบปราม นำกำลัง และจับศาลอาญา กรุงเทพฯ เข้าจับกุม พระครูกิตติพัชรคุณ หรือ นายสมเกียรติ ขันทอง เจ้าคณะอำเภอชนแดน และเจ้าอาวาสวัดลาดแค ตำบลลาดแค อำเภอชนแดน จังหวัดเพชรบูรณ์ พร้อมแจ้งข้อหา กระทำอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี โดยที่เด็กจะยินยอมหรือไม่ก็ตามนั้น 

ข่าวก่อนหน้านี้ http://www.tnews.co.th/contents/384524
ล่าสุด พระครูกิตติพัชรคุณ ยังให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา ทางกองบังคับการปราบปราม และเจ้าหน้าที่สอบสวน ได้ทำการควบคุมตัว พระครูกิตติพัชรคุณ เพื่อไปขออำนาจศาลอาญา เพื่อทำการฝากขัง แต่ทางด้าน พระครูกิตติพัชรคุณ ยังไม่ยินยอมที่จะเข้าพิธีลาสิกขาบท ทางเจ้าหน้าที่จึงเตรียมขอให้ศาลได้พิจารณาต่อไป


นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังได้ทำการเร่งสืบเอาผิดคดีร่วมกันฟอกเงิน หลังพบว่า พระครูกิตติพัชรคุณ มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีทุจริตเงินทอนวัด จึงได้ขออายัดตัวไว้สอบสวน เนื่องจาก พระครูกิตติพัชรคุณ ถือว่าเป็นผู้มีอิทธิพล จึงกลัวรูปคดีจะมีปัญหา

อ้างอิงข้อมูลจาก - TNNติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปิยะนัย เกตุทอง