เหลือเชื่อ!!อาถรรพ์เวทย์ น้ำมนต์-ผ้ายันต์..บำบัดรักษาโรคถูกกระทำได้ผลชะงัด!

เหลือเชื่อ!!อาถรรพ์เวทย์ "น้ำมนต์-ผ้ายันต์"..บำบัดรักษา"โรคถูกกระทำ"ได้ผลชะงัด!

Publish 2017-11-12 15:56:58

บทความนี้ผู้เขียนจะยังคงพาท่านผู้ชมมาเจาะลึกเรื่องความลี้ลับอาถรรพ์ของ”โรคถูกกระทำ “ในมุมมองของแพทย์ปัจจุบัน!…

โดย พันโท นายแพทย์ สมพนธ์ บุณยคุปต์ 
โรงพยาบาลวิชัยยุทธ กทม.ต่อจากบทความที่แล้วค่ะ

ว่าแล้วเรามาเริ่มต้นพิจารณาทำความรู้จักกับลักษณะอาการของคนไข้เคสที่ 3 ของท่าน พันโท นายแพทย์ สมพนธ์ บุณยคุปต์ (โรงพยาบาลวิชัยยุทธ) กทม.กันค่ะว่าจะมีความร้ายแรงสุดที่ลำดับไหน? เชิญรับชมพร้อมๆกันดังต่อไปนี้ค่ะ


กลุ่มที่ ๓ มีอาการทางกระเพาะอาหาร พบ สอง ราย เป็นผู้หญิง และ เป็นคนสำคัญมากทั้งสองท่าน กินอาหารไม่ได้เลย พอเห็นอาหารเกิดอาการกลัวมาก ไล่ให้เอาไป อย่าให้เห็น ส่งเอ๊กซเรย์และส่องกล้องตรวจกระเพาะ ไม่พบอะไรผิดปกติ ตรวจทางเอ็กซเรย์และโซโนแกรม ไม่พบอะไรผิดปกติ

 รายหนึ่งให้หมอจิตเวชรักษา ๑ สัปดาห์ ก็ไม่ดีขึ้น อาการกลับเลวลงมาก ต้องรับไว้ในโรงพยาบาลและติดต่อ ขอให้อาจารย์ทวีดูให้ ท่านบอกว่าคนไข้โดนทำ รายหนึ่งจากเมียน้อยของสามี ซึ่งโชคดีทั้ง ๒ ท่านเคยได้ยิน และ เชื่อ เรื่อง "โรคถูกกระทำ" รายหนึ่งบอกว่า เคยมีพระบอกเหมือนกันว่า ถูกของ แต่แก้ไม่สำเร็จท่าน “พันโท นายแพทย์ สมพนธ์ บุณยคุปต์ “(โรงพยาบาลวิชัยยุทธ)” ผู้เขียน”ต้องให้กินน้ำมนต์และว่างแผ่นยันต์ของอาจารย์ทวี ไว้หัวเตียง และนำติดตัวเวลาไปไหนมาไหน อาการดีขึ้น ใน ๒ - ๓ วัน กลับบ้านได้ หลังจากอยู่โรงพยาบาลมาแล้ว ๓ สัปดาห์ 


ส่วนอีกท่านหนึ่งก็เป็นคนสำคัญ มีแพทย์ดูแลอยู่หลายคน เขาเอาไปตรวจหาสาเหตุของอาการต่างๆ แต่ก็ไม่พบสาเหตุ หมอทุกคนลงความเห็นว่าเป็นโรคทางจิตเวช แต่ผู้เขียนไม่เห็นด้วย จึงไปถามอาจารย์ทวี ท่านบอกว่าถูกทำ โดยคนทำเป็นนักบวช เขาตัดกระบอกไม้ไผ่ เจาะรูเอาข้าวเหนียวใส่จนเต็ม และตั้งจิตว่าเป็น
กระเพาะอาหารของผู้ถูกกระทำ แล้วเอากระบอกแช่ในอ่างน้ำ ข้าวเหนียวจะพองตัวแน่นเต็มกระบอก ทำให้คนถูกทำมีอาการแน่นท้องมาก ผู้เขียนจึงบอกแพทย์คนอื่นว่า จะขอรักษาเอง ๑ สัปดาห์ ถ้าไม่ได้ผลจึง ให้จิตแพทย์มาดู อาจารย์บอกร้ายนี้แก้ยาก ต้องแก้ด้วยการนั่งเพ่งทางในใช้พลังจิต ทำให้กระบอกแตก พร้อมกับให้ดื่มน้ำมนต์และใช้แผ่นยันต์ของอาจารย์ทวี ใน ๔ - ๕ วันต่อมา อาจารย์บอกว่ากระบอกแตกแล้ว คนไข้หายเป็นปกติ เหมือนปลิดทิ้ง ทำให้คนไข้รายนี้ ไม่ต้องรักษาทางจิตเวช ซึ่งนอกจากไม่หาย จะทำให้ท่านเสียชื่อเสียงในสังคมด้วย


 

 

ทีนี้ท่านผู้ชมเห็นหรือยังคะว่า ไสยศาสตร์ มนตร์ดำ อาถรรพ์เวท มันมีความร้ายกาจมาก แค่ไหน? ของแบบนี้ใครไม่เชื่อก็อย่าลบหลู่กันดีกว่าค่ะ วันไหนถึงคราวเคราะห์หามยามซวยโดนเข้ากับตัวเองเต็มๆแล้วอาจจะพูดไม่ออกเลยก็เป็นได้!!…ค่ะแล้วพบกันอีกครั้งในบทความหน้านะคะรับรองว่าจะยิ่งเข้มข้นยิ่งกว่านี้อีกเป็นล้านเท่าแน่นอนค่ะท่านผู้ชม

 

 

 

ขอขอบคุณท่านผู้เป็นเจ้าของเครดิตภาพที่ผู้เขียนได้นำมาจาก (อินเตอร์เน็ต)เพื่อใช้ในการแสดงประกอบเนื้อหาสาระข้อมูลนี้ค่ะ..และขอขอบคุณแหล่งที่มาของภาพและข้อมูลจาก:วิกิพีเดีย
พันโท นายแพทย์ สมพนธ์ บุณยคุปต์ 
โรงพยาบาลวิชัยยุทธ กทม. 
( ที่มา หน้า ๑๕ - ๑๘ จากหนังสือ พลังจิตฺอิทธิปาฎิหารย์นำสู่ ศรัทธา และประสพการณ์ในพระพุทธศาสนา บทเรียนสำหรับคนยุคใหม่ ) 
,จากข้อมูลความเชื่อส่วนตัว,และข้อมูลเพิ่มเติม(บางส่วน)
จาก :อินเตอร์เน็ตค่ะ
เรียบเรียงโดย:โชติกา พิรักษา และ ศศิภา ศรีจันทร์ ตันสิทธิ์


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

โชติกา พิรักษา