มือไม่พายยังจะเอาเท้าราน้ำ !!! เพจดังฝากเตือน...พ่อค้า-แม่ค้า หัวใสแต่ไร้จิตสำนึก ติดต่อขอทำเสื้อลาย ก้าว เข้าข่ายละเมิดลิขสิทธิ์ !!!

มือไม่พายยังจะเอาเท้าราน้ำ !!! เพจดังฝากเตือน...พ่อค้า-แม่ค้า หัวใสแต่ไร้จิตสำนึก ติดต่อขอทำเสื้อลาย "ก้าว" เข้าข่ายละเมิดลิขสิทธิ์ !!!

Publish 2017-11-08 15:56:48

วันนี้ 8 พ.ย. 60 เฟสบุ๊คเพจชื่อดัง Drama-addict ได้นำเรื่องราวของร้านรับทำเสื้อมาแฉ โดยข้อมูลคือ เริ่มมีพ่อค้าไร้สมอง เริ่มมาติดต่อขอทำเสื้อ ก้าว เพื่อนำไปขาย แต่จากการสอบถามของผู้รับทำเสื้อนั้น เขาถามกับคนที่มาสั่งทำว่า ของจริง หรือ ปลอม แต่โดยส่วนใหญ่แล้วจากการพิจารณาเป็นของปลอม โดย เพจชื่อดัง ได้เขียนข้อความฝากเตือนไว้ดังนี้..อันนี้ฝากเตือนพ่อแม่พี่น้อง ในภาพข้างล่างนี่
เป็นเฟซของเจ้าของโรงงานผลิตเสื้อยืดแห่งนึง
เขาบอกว่า เริ่มมีพวกหัวหมอ มาจ้างเขาผลิตเสื้อยืด ก้าว ของพี่ตูนละ แอบอ้างว่าเป็นของถูกลิขสิทธิ์ แต่พอถามว่ามีอาร์ทเวิรค มีไฟล์ให้ทำมั้ย
ก็ไม่มี แล้วอ้างตัวเป็นทีมงานพี่ตูนมาปั๊มเสื้อของแท้ ถุ้ยยยยย
ดีที่เจ้าของโรงงานเขาไม่เอาด้วยเพราะไม่อยากสนับสนุนพวกเหี้ยนี่ อันนี้ก็ฝากถึงพ่อแม่พี่น้องด้วยนะครับ งานก๊อปมาแน่ แต่อย่าอุดหนุนมัน เพราะเงินที่ได้มันเข้ากระเป๋าพวกนี้ แต่ไม่ถึง รพ ตามเป้าหมายของพี่ตูนครับ
แล้วก็ฝากเจ้าของโรงงานปั๊มเสื้อยืดโรงงานอื่นๆด้วยนะครับ อย่าสนับสนุนพวกเหี้ยนี่เพราะเม็ดเงินไม่กี่บาทเลย ไม่ดีหรอก

 


หลังจากที่เพจชื่อดัง Drama-addict ได้ออกมาฝากเตือน ก็มีผู้คนแชร์ต่อเป็นจำนวนมาก และมีคอมเม้นมากมาย รวมๆแล้วคือไม่พอใจผู้ที่คิดจะทำเสื้อปลอม


อ้างอิงข้อมูลจาก - Drama-addict


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปิยะนัย เกตุทอง

ติดตามข่าวอื่นๆ