ด่ายับทั้งโซเชียล!! ภาพชายแต่งกายคล้ายพระสงฆ์ ใช้ชีวิตสุดหรู เดินเข้าห้างเหมือนคนธรรมดาทั่วๆไป ด้านชาวเน็ตอยากให้สื่อช่วยเข้าตรวจสอบ!

Publish 2017-09-01 10:40:14

 

เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2560 ทางเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า.Army Worldwide News ได้โพสต์ภาพและข้อความว่ามีพระรูปหนึ่งใช้ชีวิตสุดหรู ทั้งมือถือ รถยนต์ และเข้าห้างใช้ชีวิตเหมือนคนธรรมดาทั่วๆไป โดยทางเฟซบุ๊กได้ระบุข้อความทั้งหมดเอาไว้ว่า..
หลวงพี่สายเปย์ ! ตัวจริง ! ไฮโซเดินห้าง ใช้ iPhone / MacBook และของแบรนด์เนมต่าง ๆ กินแต่ของหรู กุฏิหลังใหญ่โต แถมมีรั้วกั้นอย่างกับคฤหาสน์ ราคาหลายล้านบาท

มีแถมได้ข่าวว่า พระรูปนี้อายุประมาณ 21 - 23 ปี เป็นเกย์ ชอบเดินทางไปเที่ยวต่างจังหวัดและต่างประเทศ มักจะโดยสารด้วยเครื่องบินเป็นบ่อยครั้ง และมีรถเบนซ์ รุ่น CLS 250d และรถตู้โฟล์คสวาเกน รุ่น T6 2.0 Tdi และรถตู้รุ่นอื่น ๆ อีกเพียบ ส่วนกิจนิมินต์ก็เช่นกัน รับแต่งานคนรวยมีฐานะเงินทอง ส่วนงานคนจนหมดสิทธิ์ เพราะหลวงพี่เขาไม่รับ

ปล. #วัดอยู่ทางจังหวัดภาคอีสานตอนบน

โปรด กรุณาดูครบทุกรูป
แล้วท่านจะถึงบางอ้อนะครับ
ว่าพระรูปนี้ สายเปย์ สายหรูจริง ๆ

หมายเหตุ - ขอไม่อนุญาตบอกชื่อวัดนะครับ เนื่องจากมันขัดต่อข้อกฏหมาย ซึ่งผมไม่อยากให้เพจปลิว เพราะขนาดทีวีหรือหนังสื่อพิมพ์ออกข่าว ยังไม่ระบุชื่อวัด หรือ บ้าน หรือ สถานที่ราชการ/เอกชน และบางครั้งก็ยังมีการต้องเซ็นเซอร์หน้าตาอีกด้วย หรือบางครั้งก็ใช้นามสมมุติ สำหรับใครต้องการอยากจะรู้ ก็ไปสื่บกันเอาเองนะครับ

  

  หลังจากเรื่องนี้ถูกแชร์ออกไปในโลกโซเชียล  ก็เกิดจากวิพากวิจารณ์จากชาวเน็ตเป็นอย่างมากถึงความไม่เหมาะสม และอยากให้สื่อช่วยตรวจสอบเรื่องราวพระรูป

 

ข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Army Worldwide Newsติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุทัย เลิกสันเทียะ

ติดตามข่าวอื่นๆ