ผลกรรม..จากการปรามาสพระอริยะเจ้า !!! ชายหนุ่มผู้ลองดี ดูหมิ่น และลบหลู่ "หลวงปู่หมุน" !!! เกิดเหตุไม่คาดฝันใน ๗ วัน !?!

Publish 2017-08-22 15:44:58

เหตุการณ์ปาฏิหาริย์ของหลวงปู่หมุน เกี่ยวกับเรื่องการถ่ายภาพ เป็นที่ร่ำลือกันทั่วปากต่อปาก และยิ่งเพิ่มความศรัทธาต่อหมู่พุทธศาสนิกชนมากขึ้นๆ เพียงแค่หลวงปู่ไม่อนุญาต ก็ยังทำให้สิ่งของวัตถุต่างๆ มีอันต้องพังยับไปอย่าได้คิดเลยว่าผู้ที่คิดดูหมิ่นพระเป็นอริยเจ้านั้น ผลกรรมจะทำให้เกิดเหตุเช่นใด 
“ท่านพระอาจารย์จ่อย” ได้กรุณาเล่าให้ฟังว่า มีชายหนุ่มไม่ทราบชื่อขี่มอเตอร์ไซค์มาที่วัดพร้อมทั้งพกเอากล้องดีราคาแพงมาเพื่อลองถ่ายรูปหลวงปู่ในขณะที่ตัวเองมีอาการเมาสุราด้วย พอมาถึงทีวัดก็แสดงการลบหลู่ไม่เชื่อถือศรัทธา ถือเอากล้องมาลองถ่ายหลวงปู่ขณะท่านเดินลงมาจากกุฏิผลปรากฏว่าถ่ายภาพแรกมีแสงปรากฏว่าชัตเตอร์กดไม่ลงชายหนุ่มคนนั้นจึงเกิดโทสะกล่าวคำหยาบคายออกมาว่า
“หลวงปู่รออยู่ตรงนี้นะอย่าไปไหน เดี๋ยวผมจะไปซื้อกล้องมาถ่ายใหม่ ให้รู้ดำรู้แดงกันไปเลย ดูซิว่าหลวงปู่จะแน่ซักแค่ไหน”


ชายหนุ่มคนนั้นพูดในทำนองดูหมิ่น และลบหลู่ท่านเสร็จแล้วจึงสตาร์ทรถมอเตอร์ไซค์ขับออกจากวัดไป ตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมา ชายหนุ่มคนนั้นก็ไม่กลับมาอีกเลย ต่อมาอีกประมาณหนึ่งสัปดาห์พระอาจารย์จ่อยได้ไปทำธุระที่วัดแห่งหนึ่ง แถบกบินทร์บุรี ในช่วงเวลาเย็นขณะนั้นทางวัดกำลังจะมีงานเผาศพอยู่ ท่านจำได้ว่ารูปถ่ายที่ข้างโลงศพเป็นคนเดียวกันกับชายหนุ่มที่มาถ่ายรูปหลวงปู่จากนั้นท่านได้สืบถามได้ความว่าชายคนนี้ถูกรถสิบล้อชนตายมาประมาณ ๗ วันแล้ว

อ้างอิงข้อมูลจาก - หนังสือ หลวงปู่หมุน ฐิตสีโลติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปิยะนัย เกตุทอง