ภาพวาดฝีพระหัตถ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ ภาพล่าสุดที่พระราชทานแก่  "เขาชะโงกซูเปอร์ฮาล์ฟมาราธอน ๖๐" (ครั้งที่ ๒๓) #ภาพฝีพระหัตถ์พระเทพฯ

Publish 2017-07-12 12:02:58

ภาพวาดฝีพระหัตถ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ ภาพล่าสุดที่พระราชทานแก่  "เขาชะโงกซูเปอร์ฮาล์ฟมาราธอน ๖๐" (ครั้งที่ ๒๓) #ภาพฝีพระหัตถ์พระเทพฯ


วันนี้ในFB เพจกลุ่มพิทักษ์และเทิดทูนสถาบันและเพจเขาชะโงกซูเปอร์ฮาล์ฟ  ได้โพสภาพวาดฝีพระหัตถ์ พลเอกหญิง สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานเพื่อประฃาสัมพันธ์ ในการจัดการแข่งขันเดิน-วิ่ง "เขาชะโงกซูเปอร์อาล์ฟมาราธอน ๖๐" ซึ่งเป็นภาพพระราชทานในงานการกุศลที่ทรงประธานการจัดการแข่งขันมาทุกปี สำหรับปีนี้เป็นครั้งที่ ๒๓ ของการแข่งขัน เดิน-วิ่ง "เขาชะโงกซูเปอร์ฮาล์ฟมาราธอน " ในวันอาทิตย์ที่ ๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๐


ติดตามข่าวเพิ่มเติมที่ :วรรคทองในพระเทพฯ!!! สมเด็จพระเทพฯ พระราชทานข้อคิดเป็นลายพระหัตถ์ "คิดเอาเองว่าหน้าที่คืออะไร" ...น้อมรับใส่เกล้าใส่กระหม่อม #ทรงพระเจริญ!!

โดยในเพสเพจกลุ่มพิทักษ์และเทิดทูนสถาบัน ได้เชิญร่วมกิจกรรม และเฝ้าทูลละอองพระบาท พลเอกหญิง สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี
เนื่องในโอกาสเสด็จพระราชดำเนินไปทรงเป็นประธานการแข่งขัน เดิน-วิ่ง "เขาชะโงกซูเปอร์ฮาล์ฟมาราธอน ๖๐" (ครั้งที่ ๒๓) ในวันอาทิตย์ที่ ๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๐
สามารถติดตามรายละเอียดได้ https://www.facebook.com/crmarun/

ติดตามข่าวเพิ่มเติมที่ :ภาพหาชมยาก !!! "สมเด็จพระเทพฯ" ทรงฉายพระรูปพร้อมดอกกุหลาบในวันแห่งความรัก..(มีภาพ)
 และในเพจเพจเขาชะโงกซูเปอร์ฮาล์ฟ เองได้โพสรายละเอียดการจัดงานและการสมัครเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ไว้ โดยสามารถติดตามรายละเอียดการสมั้ครแข่งขันในครั้งนี้ได้ทั่งทางโซเชียนมีเดีย หรือเฟสบุ๊คแฟนเพจการแข่งขั้นได้ พร้อมทั้งยังแนะนำการการเตรียมตัว และการเดินทางไว้ด้วยแล้วในครั้งนี้ 
ขอขอบคุณที่มาของข้อมูลและภาพจาก 
FB : เพจเพจกลุ่มพิทักษ์และเทิดทูนสถาบัน @weareitteams
และ FB: เพจเขาชะโงกซูเปอร์ฮาล์ฟ @crmarun


ติดตามข่าวเพิ่มเติมที่ :อ่านแล้วยิ้มตาม.. "สมเด็จพระเทพฯ" ทรงใช้หนังยางรัดขากางเกง "ในหลวง ร.9" พระบรมฉายาลักษณ์ เปี่ยมด้วยความหมายลึกซึ้ง!!ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กิตติ จิตรพรหม