มิตซูโอะ “บอกเพราะศรัทธาในตัวพระอาจารย์แดง...จึงต้องบินมาขอลงนะหน้าทอง  พร้อมบูชาปู่ชูชกไปเสริมกำลังใจทำธุรกิจ!!!

Publish 2017-03-16 16:47:03

มิตซูโอะ “บอกเพราะศรัทธาในตัวพระอาจารย์แดง...จึงต้องบินมาขอลงนะหน้าทอง  พร้อมบูชาปู่ชูชกไปเสริมกำลังใจทำธุรกิจ!!!


หลังจากที่เคยมีข่าวประเด้นร้อนไปเมื่อปี ๒๕๕๖ กรณี อดีตพระอาจารย์มิตซูโอะ คเวสโก เจ้าอาวาสวัดป่าสุนันทวนาราม จ.กาญจนบุรี ที่ได้สึกมาอยู่กินกับภรรยานักธุรกิจ “แอน สุทธิรัตน์ มุตตามระ” และไปจดทะเบียนสมรสกันที่ประเทศญี่ปุ่น แล้วข่าวก็เงียบหายไป

ติดตามข่าวเพิ่มเติมที่ : อยากได้ของดี!!ต้องลองทันที! "ตะกรุดดำ หลวงพ่อจำลอง" กรีดหลังกันเห็นๆเลือดออกแค่ยางบอน! ไม่เชื่อลองยิง 4 นัด ไม่มีออก สาธุ!!!สำหรับล่าสุด ทั้ง เฟซบุ๊กแฟนเพจชื่อ “ธวัชชัย อริยเกศมงคล” และ วัดป้อมรามัญ ได้มีการเผยแพร่ลงภาพของสามีภรรยา
“มิตซูโอะ กับน้องแอน สุทธิรัตน์ ว่าได้แอบมาเงียบๆบินจากญี่ปุ่น เพื่อมาลงนะหน้าทองกับพระอาจารย์แดง ขอพรปู่ชูชก มิตซูโอะบอกพระอาจารย์แดง...ดังจริงๆๆ”

ติดตามข่าวเพิ่มเติมที่ : วัวธนู!!!ของอาถรรพ์ที่มีจริง!"หลวงปู่เผือดวัดมะกอก" คุ้มครอง เฝ้าบ้าน ค้าขาย ได้ทุกอย่าง ไม่เชื่อลองดู แล้วจะรู้ว่าท่านเก่งขนาดไหน!


สำหรับพระอาจารย์แดง หรือ พระครูเกษมจันทวิมล นั้นเป็นเจ้าอาวาสวัดป้อมรามัญฯ จ.พระนครศรีอยุธยา และเพิ่งได้มีพิธีไหว้ครูขึ้นระหว่างวันที่ ๑๐ – ๑๑ มี.คที่ผ่านมา .มีลูกศิษย์ลูกหาและประชาชนจำนวนมากแห่มาร่วมงานจนแน่นวัด และเมื่อวานนี้ นายมิตซูโอ๊ะ กับน้องแอน สุทธิรัตน์ ได้มาขอลงนะหน้าทอง และขอพรปู่ชูชกไปบูชา โดยบอกว่าช่วงนี้ น้องแอน สุทธิรัตน์ กำลังจะทำธุรกิจใหม่ พร้อมกับตอนที่อยู่ที่ญี่ปุ่น เคยรู้จัก และได้ยินกิตติศักดิ์ของพระอาจารย์แดง หรือ พระครูเกษมจันทวิมล วัดป้อมรามัญฯ จ.พระนครศรีอยุธยา มานาน สนใจ และศรัทธา จึงเลยมาขอลงนะหน้าทอง และ ขอพรปู่ชูชกไปบูชาให้มีความเจริญก้าวหน้าในทางธุรกิจต่อไป
ที่มา ที่มาข้อมูล เวปข่าว ผู้จัดการออนไลน์  ข่าวไทยรัฐ ออนไลน์ เพจ“ธวัชชัย อริยเกศมงคล” “และ วัดป้อมรามัญ”

ติดตามข่าวเพิ่มเติมที่ :สุดยอดเสือเมืองสยาม!!หลวงพ่อปานวัดบางเหี้ย ถวายเสือ ร.5 แต่!!กระโดดลงน้ำเฉย ต้องเอาหมูมาล่อ เป็นที่อัศจรรย์ยิ่ง!! สาธุ!
ข่าวโดย :  กิตติ จิตรพรหม ทีนิวส์  / สำนักพิมพ์ กรีนปัญญาญาณ/ ทีมข่าวปัญญาญาณ – ทีนิวส์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กิตติ จิตรพรหม