ทะเบียนรถนายก เดินทางไปปฏิบัติภารกิจที่เชียงราย คนแห่จ้องเก็บเลขเด็ด เข้าไหมงวดนี้ มีลุ้น!

Publish 2016-12-01 10:14:35

นายกรัฐมนตรี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เดินทางไปเป็นประธานในพิธีเปิดศูนย์การเรียนรู้ขยะปลอดภัยZero Waste ที่บ้านโป่งศรีนคร อ.ป่าแดด จ.เชียงราย หมู่บ้านต้นแบบที่ได้รับรางวัลชนะเลิศถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พร้อมกับยังจะได้เยี่ยมชมฐานการเรียนรู้การสร้างรายได้จากเศษวัสดุเหลือใช้ และเยี่ยมชมฐานการเรียนรู้กลุ่มอาชีพจักสานไม้ไผ่ และฐานการเรียนรู้การท่องเที่ยวบ้านโฮมสเตย์อีกทั้งได้ถือโอกาสประชุมหารือร่วมกับคณะกรรมการกร อ.ส่วนกลางและกรรมการกรอ.กลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน2เหมือนกับทุกครั้งที่ผ่านมาที่นายกรัฐมนตรีได้ลงพื้นที่ในแต่ละจังหวัด ที่จะได้ติดตามงานในแต่ละพื้นที่เพื่อสานต่อในงานที่คั่งค้าง พร้อมทั้งพบปะพูดคุยกับประชาชนในพื้นที่ทั้งที่บริเวณโรงเรียนบ้านโป่ง และที่มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

ส่วนสิ่งที่ชาวเชียงราย สนใจไม่แพ้ภารกิจต่างๆ ของนายกฯ นั่นคือ ทะเบียนรถโตโยต้า อัลพาร์ด เลขทะเบียน กง 5959 เชียงราย ที่ไปรอรับนกยกตู่เข้าไปที่โรงเรียนบ้านโป่ง อ.ป่าแดด จ.เชียงราย หลายคนนำเลขนี้ไปเสี่ยงโชค งวดวันที่ 1 ธันวาคม 59 นี้


อีกทั้งเลขนี้ก็เป็นกระแสเพราะเป็นเลขส่งท้ายปี พ.ศ. เก่าอีกด้วย

จะอย่างไรก็ขอให้มีสติกันสักนิด ถือว่าพอลุ้นรางวัลแค่พอต่อชีวิตให้ชื่นบาน ริเป็นนักเสี่ยงโชคต้องไม่เบียดเบียนตนเองและครอบครัวให้เดือดร้อน

ขอให้ทุกท่านมีโชคลาภดังใจหวัง

ข่าว :ไญยิกา เมืองจำนงค์ (สำนักข่าว ทีนิวส์)ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไญยิกา เนื่องจำนงค์