แม่ค้าตลาดนัดเจอพายุฝนเก็บของกลับบ้านโชคร้าย ประสบเหตุรถชน

Publish 2019-04-26 09:39:35

เมื่อเวลา  16.00 น. วันที่ 25 เมษายน 2562 พ.ต.ท.ถนอม กันธิยะ พนักงานสอบสวน สภ.ลอง  จ.แพร่ ได้รับแจ้งเหตุรถชนเสาไฟฟ้า บริเวณถนนสายลอง-แพร่ บริเวณทางเข้าหมวดการทางลอง ม.5 ต.บ้านปิน อ.ลอง จ.แพร่ จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบและประสานเจ้าหน้าที่กู้ชีพ กู้ภัยลองลงพื้นที่ตรวจสอบร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจตำบลบ้านปิน

 

 


แม่ค้าตลาดนัดเจอพายุฝนเก็บของกลับบ้านโชคร้าย ประสบเหตุรถชนเสียชีวิตดับคาที่

เมื่อไปถึงบริเวณที่เกิดเหตุพบรถกระบะโตโยต้าไทเกอร์ มีของบรรทุกเต็มรถ ทะเบียนหมายเลขบต 6468 แพร่ สภาพด้านหน้าพังยับชนกับเสาไฟฟ้า พบผู้เสียชีวิตติดในรถ บริเวณด้านข้างคนขับ 1 ราย ทราบชื่อคนขับคือ นายอุทัย  เล็งสิทธิ์ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย และผู้เสียชีวิตคือคือ นางสมแสง  เล็งสิทธิ์ อายุ อายุ  57 ปี  บ้านเลขที่ 133 ม. 9 ต.นาจักร อ.เมืองแพร่ จ.แพร่ เสียชีวิตติดอยู่ในรถ

 

 

เจ้าหน้าที่กู้ภัยลองช่วยกันนำร่างผู้เสียชีวิตออกมา จากรถ ห่างจากจุดเกิดเหตุ ประมาณ  5 เมตร พบ รถหกล้อทะเบียนหมายเลข 70-1564 สภาพนอนตะแคงอยู่ข้างทางสอบถามทราบชื่อคนขับคือ นายรสกล แสนหล้า อายุ  26 ปี บ้านเลขที่  118/2 ม.8 ต.ดอนไฟ อ.แม่ทะ จ.ลำปาง ไม่ได้รับบาดเจ็บ

 

 

แม่ค้าตลาดนัดเจอพายุฝนเก็บของกลับบ้านโชคร้าย ประสบเหตุรถชนเสียชีวิตดับคาที่

สำหรับสาเหตุการณ์เกิดเหตุ เบื้องต้นทราบจากผู้เหตุเหตุการณ์เล่าว่า รถกระบะได้วิ่งมาจากตัวอำเภอลอง เนื่องจากไปขายของที่ตลาดนัดวันพฤหัสบดี มีพายุฝน ขายไม่ได้ จึงเก็บและจะเดินทางกลับบ้าน เมื่อขับมาถึงบริเวณจุดเกิดเหตุ มีรถบรรทุกหกล้อมา จากในเมือง จะกลับลำพูน มีรถเลี้ยวนำหน้าเลี้ยวเข้าหมวดการทางลองจึงหักออกมาแบบกระทันหันทำให้เสียหลักเนื่องจากถนนลื่นหมุน ซึ่งเป็นช่วงเวลาเดียวกันที่รถกระบะวิ่งมาทำให้ชนเข้าที่ท้ายรถและชนกับเสาไฟฟ้า ซึ่งทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการไต่สวนอีกครั้ง.

 

 

 

ขอบคุณภาพจากกู้ภัยลองและเจ้าหน้าที่ทหาร ชป. ลอง

กัญญสร ถิ่นทิพย์ ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวทีนิวส์จังหวัดแพร่ 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กัญญสร ถิ่นทิพย์
HASTAG : พายุ