ผู้ว่าฯ สุราษฎร์ธานีลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมราษฎรและตรวจสอบไฟไหม้กองขยะในอำเภอเกาะสมุย ล่าสุดควบคุมสถานการณ์ได้แล้ว(คลิป)

Publish 2019-04-23 12:35:25

ตามที่ได้เกิดเหตุไฟไหม้บ่อขยะ จำนวน 2 บ่อ และโรงเก็บขยะพื้นที่กว้าง ประมาณ 50 เมตร ยาว 100 เมตร  ไม่มีผู้บาดเจ็บและไม่มีผู้เสียชีวิต  เมื่อคืนวันที่ 22 เมษายน 2562 ที่ผ่านมา  โดยสถานที่เกิดเหตุเป็นบ่อขยะของเทศบาลนครเกาะสมุย  หมู่ที่ 5  ตำบลมะเร็ต  อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี
ล่าสุดสามารถควบคุมสถานการณ์ได้แล้ว  โดยในวันนี้(23 เมษายน 2562)  เวลา 08.00 น.  นายวิชวุทย์  จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี  พร้อมด้วย พล.ต.มาโนช  จันทร์คีรี  ผบ.มทบ.45  และรองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี  นายอำเภอเกาะสมุย  รวมทั้งผู้เกี่ยวข้อง  ได้ออกเยี่ยมชาวบ้านบริเวณพื้นที่เกิดเหตุและบริเวณใกล้เคียง  พร้อมกับแจกหน้ากากอนามัย  น้ำดื่ม  และสำรวจพื้นที่รอบกองขยะ  ซึ่งพบว่าไม่ได้รับผลกระทบทั้งควันไฟและน้ำเสีย


ในการนี้ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี  ได้สั่งการให้อำเภอเกาะสมุย  สภ.บ่อผุด  สำนักงาน ปภ.จังหวัดสุราษฎร์ธานี สาขาสมุย  อาสาสมัคร  มูลนิธิฯ  ทหาร มทบ.45  เทศบาลนครเกาะสมุย  และภาคส่วนที่เกี่ยวข้อง  ฉีดน้ำเลี้ยงกองขยะ และใช้รถแบคโฮกระจายขยะ  พร้อมฉีดน้ำเพื่อป้องกันไม่ให้ไฟปะทุขึ้นมาอีก  ส่วนสาเหตุการเกิดเหตุอยู่ระหว่างการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ่อผุด

ทีมตระเวนข่าว123คนดีมีน้ำใจ คนของพระราชา

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ WWW.tnews.co.thติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เพิก กองศรี
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์