จ่อหมายจับ โจรสุดใจร้าย งัดบ้าน พร้อมจับสุนัขแสนรู้ตัวน้อยกดน้ำจนขาดอากาศหายใจ

Publish 2019-04-18 17:37:02

วันที่ 18 เมษายน 62 เวลา13.30 น. จากกรณีได้มีคนร้ายเข้าไปก่อเหตุงัดหอพักไม่ชื่อ เลขที่118/2  ภายในซอยสมิตโยธิน 2 ถนนทหาร ตำบลหมากแข้ง อ.เมืองอุดรธานี  ที่ตนเองเช่าอยู่กับแฟน และเพื่อนด้วยกัน3คน เหตุเกิดเมื่อ วันที่16 เมษายน 62 เวลา00.05 น. ที่ผ่านมา คนร้าย ได้ขโมยคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค ยี่ห้อ HPสีเงิน ราคา 23,000 บาท และ กระเป๋าสตางค์สีดำ ข้างในมีเงิน จำนวน4,500 บาท ของนายณัฐวุฒิ  จงนอก และคนร้ายเอาสุนัขพันธุ์ปอมเมอเรเนียน  สีขาว อายุ4 เดือน ชื่อถ้วยฟู ฆ่ากดน้ำตาย ในถังใส่น้ำ สีดำ ภายในห้องน้ำ ซึ่งเป็นสุนัข คือ น.ส.มณฑิรา  อันทะปัญญา อายุ21 ปี อยู่บ้านเลขที่309 หมู่10 ตำบลผาอินทร์แปลง อ.เอราวัณ จ.เลย นักศึกษาปี 2 มหาวิทยาลัยราชภัฎอุดรธานี

โดยทางตำรวจได้ภาพกล้องวงจรปิด หลังจากผู้เสียหาย ได้นำมาให้ตำรวจ ซึ่งสามารถบันทึกภาพของคนร้ายไว้ขณะขี่รถจยย. ขับมาเข้ามาก่อเหตุ ก่อนเข้าไปในหอพักผู้เสียหายอยู่  ใช้เวลาไม่นานแล้วก็ออกมาพร้อมกับทรัพย์สินของผู้เสียหาย ซึ่งก็ขี่รถจยย. หลบหนีไป ซึ่งความคืบหน้าของคดี ตำรวจได้ทำการรวบรวมพยานหลักฐานที่เกิดเหตุ และได้สอบปากคำผู้เสียหายไป แล้ว 3 คน

 

 

 

 


ตำรวจทำการตรวจสอบดูรูปพรรรณของคนร้าย ในภาพกล้องวงจปิด

พ.ต.ต. เปลวทอง  สารีนันท์ สารวัตร สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี เปิดเผยว่า ได้ทำการสอบปากคำ ผู้เสียหายทั้ง3 คน ที่เช่าห้องอยู่ด้วยกัน อย่างละเอียด ซึ่งมีทรัพย์สินอะไรหายไปบ้าง มีคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค 1 เครื่อง ,กระเป๋าคาดเอว ,กระเป๋าสตางค์ มีเงิน4,500 บาท ,กระเป๋าสตางค์ของผู้หญิง, กระเป๋าแบบหิ้ว ข้างในมีกระเป๋าสตางค์ อีก1 ใบ พร้อมกับสมุดบัญชีธนาคาร 1เล่ม ซึ่งในตอนนี้ให้ตำรวจชุดสืบสวน  ตรวจสอบดูบุคคลเป้าหมาย ที่เคยก่อเหตุอาชญากรรม ในคดีงัดบ้าน และบุคคลที่เคยทารุณกรรมสัตว์

 

 

 

 

เสียงตำรวจ

นอกจากนี้ก็ได้มีการไปตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อดูว่าคนร้ายเข้าไปในห้องพักได้อย่างไร โดยมีประตูเหล็กตาข่าย ด้านหลังไม่ล็อค ก่อนที่จะมางัดหน้าต่าง และที่ประตูหน้าห้องพักพบว่าตัวล็อคลูกปิดชำรุด ไม่สามารถบล็อกได้  ทำให้คนร้ายเข้ามาได้ 2 ทาง ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง

ส่วนพนักงานสอบสวน จะทำการรวบรวมหลักฐาน เพื่อไปอนุมัติหมายจับ บุคคลในภาพกล้องวงจรปิด คงใช้เวลาไม่เกิน2สัปดาห์ โดยจะแจ้งข้อหา บุกรุกเข้าไปเคหะสาถาน ลักทรัพย์ โดยใช้ยานพาหนะ และทารุณกรรมสัตว์  

นายกฤษดา จันทร์ดวง ผู้สื่อข่าว จ.อุดรธานี ภุมิภาค สำนักข่าว ทีนิวส์ 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายกฤษดา จันทร์ดวง(เอก)