กลิ่นสะอิดสะเอียนทั้งคอนโด หลังพบร่างไร้วิญญาณนอนคาห้องดับปริศนา ไม่ต่ำกว่า 3 วัน

Publish 2019-03-15 16:59:00


         เมื่อเวลา 12.00 น ของวันที่ 15 มี.ค.62 ร.ต.อ.พงษ์สวัสดิ์ มอมุงคุณ รองสารวัตรสอบสวน สภ.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในห้องพักคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ ม.4 ต.จอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึวรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน

 

 

 

    ที่เกิดเหตุภายในห้องพักเลขที่ 236/207B  ชั้น 2 พบศพ น.ส.อินทุอร เทียนทับ อายุ 44 ปี แฟนฝรั่งต่างชาติชาวสวีเดน เสียชีวิตอยู่บนที่นอน ในสภาพนอนหงายขึ้นอืด ส่งกลิ่นคลุ้งไปทั่ว ตรวจสอบเบื้องต้น  ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ หรือถูกฆาตกรรม ทรัพย์สิน อยู่ครบ สันนิษฐาน ว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 วัน

 

 

 

          ร.ต.อ.พงษ์สวัสดิ์ เปิดเผยว่า จากการสอบถามทราบว่า ผู้ตายเป็นภรรยาชาวต่างชาติ ได้มาซื้อห้องพักของคอนโดอาศัย ก่อนเกิดเหตุ สามีได้บินกับประเทศสวีเดน เมื่อ 2 เดือนก่อน โดยผู้ตายเป็นคนชอบดื่มสุรา มาพักหลังผู้ตายมีปัญหาเรื่องสุขภาพ ล้มป่วย เป็นประจำ จนมีคนพบล่าสุด เมื่อ 2-3 วันก่อน จนมีคนได้กลิ่นเหม็น ออกมาจากห้องผู้ตาย เจ้าหน้าที่คอนโด จึงเข้าไปดูจึงพบว่า เสียชีวิตแล้ว เบื้องต้น ได้นำศพส่งชันสูตรยัง สถาบันนิติเวช รพ ตำรวจ กทม เพื่อ หาสาเหตุการเสียชีวิต พร้อมติดต่อญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

 

 

 

 

นิราช ทิพย์ศรี /นันทพล  ทิพย์ศรี  ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรีรายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก  สวนนงนุชพัทยา  จ.ชลบุรี

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิราช ทิพย์ศรี