ลูกแท้ๆ เมาทุบแม่ ก่อนสำนึกผิดก้มกราบแทบเท้า

Publish 2019-03-13 15:33:35

จากกรณีลูกชกแม่  วัย 80 จนได้รับบาดเจ็บที่ตาซ้ายบวมเขียวคล้ำ และปากแตกเย็บ 5 เข็ม เมื่อวันที่ 4 มีนาคม ที่ผ่านมานั้น   โดยเช้าวันนี้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ทุ่งเสลี่ยม ได้เชิญตัวนายวิลัย คำมูลมี วัย 45 ปี ลูกชายนางล้วน  คำมูลมี  จากบ้านเลขที่  237 ม.6 ต. ต.บ้านใหม่ไชยมงคล อ.ทุ่งเสลี่ยม จ.สุโขทัย  มาสอบปากคำเพิ่มเติมร่วมกับสหวิชาชีพ  เพื่อใช้ประกอบสำนวนในการดำเนินคดีกับ นายวิลัย เนื่องจากเป็นคดีความรุนแรงในครอบครัว

 

 

 

 

 


รวบแล้วลูกทรพีเมาชกแม่

โดยเมื่อเจ้าหน้าที่ชุดสายสืบเมื่อไปถึงบ้าน นายวิลัย คำมูลมี  และแจ้งของเชิญตัวไปสอบปากคำ ซึ่งนายวิลัย ยังมีอาการสลึมสลือเหมือนเพิ่งตื่นนอน และไม่รู้มาก่อนว่านางล้วน ได้เข้าแจ้งความกรณีนายวิลัย  ทำร้ายร่างกายแม่ไว้แล้ว ซึ่งเจ้าหน้าที่ต้องเข้าไปปลุกถึงที่นอน เพื่อให้ออกมาล้างหน้า เข้าห้องน้ำ ก่อนที่จะพาตัวมายัง สภ.ทุ่งเสลี่ยม เมื่อเดินทางมาถึงทางเจ้าหน้าที่ได้ ชงกาแฟให้ดื่มเพื่อบรรเทาอาการเครียด หลังจากทราบว่าตนเองนั้นถูกแม่และพี่สาวแจ้งความเอาผิด เพราะที่ผ่านมาไม่มีใครบอกให้รับรู้  ประกอบกับถ้าวันไหนไม่เมาก็นอนตลอด จึงไม่รู้ความเคลื่อนไหวว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง หลังจากทำร้ายร่างกายแม่แท้ๆ

 

ก้มกราบขอโทษ สำนึกผิด

ด้านนางล้วน  คำมูลมี  อายุ 80 ปี แม่ที่บาดเจ็บจากลูกทรพีทำร้ายร่างกาย ยังคงมีร่องรอยเขียวช้ำที่ตาซ้าย คาง และไหล่ เมื่อกดดูก็ยังรู้สึกปวดเป็นบริเวณกว้าง  ยังคงกล่าวเสียงเข้มว่า ขอให้จับลูกชายติดคุกเพื่อจะได้ดัดนิสัย  ไม่ต้องการให้ไปทำกับใครอีก จากนั้นได้เดินทางไปร่วมฟังการสอบสวนที่ สภ.ทุ่งเสลี่ยม ด้วย  เมื่อนายวิลัย ลูกชายทราบข้อกล่าวหาถึงกับทรุดลงนั่ง และกราบเท้าขอขมาโทษผู้เป็นแม่ ต่อหน้าน้องสาวและเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยมีนางล้วน  สั่งสอนด้วยความเสียใจ พร้อมบอกว่าที่ต้องแจ้งจับลูกตัวเองก็รู้สึกน้ำตาตกใน  โดยนายวิลัย ยอมรับความผิดทุกข้อกล่าวหา พร้อมรับปากว่าจะขอแก้ไขและชดใช้ความผิดนี้

ทางด้านร้อยเวรสอบสวนพันตำรวจโทณัฎฐวร  กันธายอดได้แจ้งข้อหานายวิลัย คำมูลมี  ทำร้ายร่างการแก่บุพการี ให้เป็นอันตรายแก่กายและจิตใจ    และนำตัวไปขอฝากขังที่เรือนจำสวรรคโลกต่อไป

 

 

 

ข่าว/ภาพ/ ศรีสุดา ชัยวงศ์ศรีอรุณ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์  จังหวัดสุโขทัย

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศรีสุดา ชัยวงศ์ศรีอรุณ

ติดตามข่าวอื่นๆ