เปิดนาทีชุลมุน จนท.กว่า 10 รายไล่จับหนุ่มนิรนาม แผลงฤทธิ์กลาง รร.พัทยา ก่อนวิ่งหนีตกตึก 2 ชั้น

Publish 2019-03-07 13:07:28

 เมื่อเวลา 10.00 น. ของวันที่ 7  มีนาคม 2562  พ.ต.ท.กรณ์ สมคะเณย์ รอง ผกก.ป.สภ.เมืองพัทยา  รับแจ้งเหตุจาก พนักงานโรงแรมแห่งหนึ่งย่านพัทยาใต้ ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ว่ามีนักท่องเที่ยวชายไม่ทราบสัญชาติคุ้มคลั่งทำร้ายทรัพย์สินทางโรงแรมเสียหายเป็นจำนวนมาก หลังรับแจ้งแล้วจึงรีบไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา
 

 

  ที่เกิดเหตุพบนักท่องเที่ยวและพนักงานโรงแรมกำลังยืนมุงดู ชายคุ้มคลั่งภายในห้องน้ำโรงแรมบนชั้น2 ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเข้าไปตรวจสอบชายคุ้มคลั่งรายนี้จะใช้ไม้ตี และนำเศษของที่แตกปาใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจ ก่อนปิดประตูห้องน้ำไป ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงใช่เหล็กยาวและอุปกรณ์ต่างๆมาช่วยเปิด เพื่อเข้ารวบตัวผู้ก่อเหตุ แต่ทางผู้ก่อเหตุตัวใหญ่และมีแรงมาก ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงตัดประตูเข้าไปล็อกตัวกว่า10คน แต่ไม่สามารถจับตัวได้เพราะผู้ก่อเหตุใช้ไม้และเศษกระจกต่อสู้ จนทำให้ ส.ต.ท.อาทร วงค์สิงห์ ถูกตีศรีษะแตกเลือดไหลเป็นจำนวนมาก และเจ้าหน้าที่ตำรวจอีก2นายได้รับเจ็บที่มือ ปากใบหน้า เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงถอยออกมาก่อนวางกำลังและหาวิธีป้องกันใหม่


 
    จากนั้นผู้ก่อเหตุได้วิ่งออกมาสภาพไม่ใส่เสื้อผ้า พร้อมไม้ขนาดใหญ่ ก่อนวิ่งหนีออกไปอีกทางด้านของโรงแรม แต่เป็นทางตันผู้ก่อเหตุจึงนำรถเข็นเหล็กตีกระจกจนแตกและหวังจะหลบหนีแต่เป็นชั้น2 จึงล่วงตกลงมาได้รับบาดเจ็บไม่สามารถวิ่งหนีไปได้ จึงทำการปฐมพยาบาลก่อนนำส่ง รพ.บางละมุง

 

 

 


 จากสอบถามพนักงานโรงแรมไม่ทราบว่าผู้ก่อเหตุรายนี้เป็นใครมาจากไหน เนื่องจากก่อนเกิดเหตุได้เห็นผู้ก่อเหตุ เดินเข้ามาและก็เดินเข้าห้องน้ำไปผ่านไปไม่นานก็ได้ยินเสียงร้องดังขึ้น จึงไปตรวจสอบแต่กลับผู้ก่อเหตุจะทำร้ายจึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบดังกล่าว 
 
เบื้องต้น ผู้ก่อเหตุหมดสติและมีอาการบาดเจ็บสาหัส ยังไม่สามารถให้การ อย่างไรก็ตาม จะต้องรอให้ผู้ก่อเหตุฟื้น จึงจะสอบสวนหาข้อเท็จจริงและดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

 

 

 

อนันต์  สุขวัฒนะ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรี รายงานจากศูนย์ข่าว ภาคตะวันออก สวนนงนุชพัทยา จ.ชลบุรี

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

น.ส.มารุณี เกษรสวัสดิ์ (เอ)