สาวไลฟ์สด รมควันตัวเองในห้อง หวังจบชีวิตแสนช้ำ ชาวเน็ตเผยพิกัดย่านบางกะปิ

Publish 2019-03-04 20:48:31


เกิดเหตุสุดสะเทือนขวัญ เมื่อเพจเฟซบุ๊ก "Red Skull ช่วยเหลือเหยื่อจากชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม" ได้โพสต์ขอความช่วยเหลือด่วน หลังมีหญิงสาวรายหนึ่งกำลังไลฟ์สดคิดสั้นรมควันหวังปลิดชีพตัวเอง โดยโพสต์ดังกล่าวระบุข้อความไว้ว่า .... "ขอโทษนะคะทุกคน ขอจบทุกอย่างเพียงแค่นี้ ทุกอย่างมันพังไปหมดสิ้นแล้ว อยากจะฟิ้นคืนด้วยโรคซึมเศร้า ไม่อยากเป็นภาระใครขอโทษทุกคน"

 

 ก่อนมีการเปิดเผยคลิปนาทีระทึกขวัญ พร้อมระบุข้อความว่า "ตอนนี้มีคนติดต่อไปที่ รพ.แล้ว กำลังติดต่อกับญาติอยู่ เบอร์โทรน้องเขาคนที่กำลังทำร้ายตัวเอง 092437884 และ 0924377884 ใครรู้จักผู้หญิงในคลิปนี้ หรือทราบพิกัดรบกวนขอข้อมูลหรือแจ้งตำรวจให้เข้าไปที่ห้องพักด่วนคนับ ตอนนี้เธอกำลังรมควันตัวเองอยู่ ผ่านมาเกิน 30 นาทีจากที่เธอโพสแล้ว ป.ล.เสียงเด็กนี่เป็นเสียงจากคนที่อัดคลิปส่งมาให้นะ ไม่เกี่ยวกับคนที่ทำร้ายตัวเอง"

 

 

 

 

 กระทั่งมีชาวเน็ตได้เผยพิกัดของหญิงสาวคิดสั้นรายนี้ซึ่งเธออยู่คอนโดนแถวย่านบางกะปิ ใครรู้จักหรือสามารถติดต่อญาติของสาวรายนี้ได้ รบกวนแจ้งด่วนที่สุดเพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์อันน่าสลดขึ้น ทั้งนี้หากมีความคืบหน้าทางทีมข่าวภูมิภาคจะรายงานให้ทราบต่อไป.

 

 

 

 

ขอบคุณ : Red Skull ช่วยเหลือเหยื่อจากชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน