เปิดภาพล่าสุด "บิ๊ก" พ่อใจร้าย ทำร้ายลูกชายวัย 2 ขวบ โดน ตร. รวบตัว นั่งคอตกที่ สน.ศาลาแดง

Publish 2019-03-04 19:38:28


จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งชื่อว่า"Piroon Tutubthim" ได้โพสต์คลิปภาพวิดีโอขณะที่เด็กกำลังถูกทำร้าย พร้อมทั้งยังระบุรายละเอียดเพิ่มเติมด้วยว่าคนที่กำลังทำร้าย ทุบตีเด็กคนดังกล่าวคือพ่อแท้ ๆ ของเด็กเอง "ขอโทษด้วยนะไอหนูที่ลุงช่วยหนูถึงที่สุดแล้วด้วยกฎหมายเมืองไทยลุงไม่สามารถทำได้มากว่านี้จริง ๆ ขอให้หนูโชคดีครับ" อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  พลเมืองดีเห็นเด็กถูกพ่อทำร้าย ทำทุกทางช่วยเหลือ ถ่ายคลิปแจ้งเจ้าหน้าที่แต่เงียบ

 

 พร้อมส่งข้อความร้องเพจดัง ว่าเหตุเกิดที่พิกัดสนามหลวง 2 เเจ้งว่า แจ้งสนง.พัฒนาความมั่นคงของมนุษย์ตั้งแต่เช้า จนป่านนี้ยังไม่มีใครลงพื้นที่เลย พาตำรวจมานำตัวพ่อของเด็กไป สน.แล้ว ร้อยเวรก็ปล่อยตัวเพราะกฎหมายยังไม่สามารถควบคุมตัวได้ พาน้องไปตรวจร่างกายที่ถูกทำร้ายที่ รพ.ด้วยตัวเอง ทางรพให้ดูอาการ 1 คืน ส่วนทางด้านแม่เด็กบอกขอพาลูกกลับไปรักษาตัวที่รพ.ใกล้บ้านที่ปทุมธานีทาง รพ.ก็ยอม ผมจึงได้แจ้งพยาบาลว่ามันเกี่ยวกับคดีทำร้ายร่างกายขอให้ดูอาการที่ รพ.ที่ตรวจอย่าส่งตัวเพื่อรอ สนง.พม.มาดำเนินการ

 

 

แต่รพ.บอกไม่เกี่ยวกับคดีให้ส่งตัวได้ กลับมาที่คาร์แคร์พยายามประสานงานทุกช่องทางจนพ่อคนที่ทำร้ายร่างกายน้องบอกว่าถ้าไม่ให้เขากลับปทุมธานี จะฟ้องผมกักขังหน่วงเหนี่ยว สุดท้ายผมทำอะไรไม่ได้เลยจริงๆ สงสารน้องมากเมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2562 เวลาประมาณ 18.00 น. ได้มีการเคลื่อนไหวล่าสุดว่าทางด้านเจ้าหน้าที่สามารถควบคุมตัวพ่อใจโหดได้แล้ว ซึ่งตอนนี้นำตัวไปอยู่ที่ สน.ศาลาแดง

 

 

 

 

ขอขอบคุณข้อมูล ภาพ/ข่าว เฟซบุ๊ก เพจล่า : เฟซบุ๊ก Piroon Tutubthim

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน