เมียใจสลาย เล่าลางสังหรณ์เศร้า หลังสามีตาน้ำข้าวมีปากเสียงอาเขยโหดรุนแรง สุดท้ายโดนแทงดับ

Publish 2019-03-02 20:31:27

วันที่ 2มีนาคม 62 เวลา15.00 น. ที่บ้านพักเลขที่401 หมู่2 บ้านสามพร้าว ตำบลสามพร้าว อ.เมืองอุดรธานี น.ส.จำเนียร  พากุล  อายุ27ปี ได้พาไปชี้จุดบริเวณข้างบ้านหลังใน เป็นจุดที่ นายทองคูณ  บุญพา  อายุ49ปี ซึ่งเป็นอา กับ นายแบรนดอน  เจมส์  อายุ33ปี ชาวอเมริกา สามี  ได้ชกต่อยกัน ก่อนที่อา จะใช้มีดทำการแทงสามีชาวต่างชาติ  ได้บาดเจ็บ แล้วนำไปส่งอนามัยสามพร้าว แต่อาการสาหัส หน่าวยกู้ชีพ จึงได้เดินทางมารับก่อนส่งโรงพยาบาลศูนย์อุดรฯ เพื่อทำการรักษา แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหว ได้เสียชีวิตลงในเวลาต่อมา เหตุเกิดเมื่อคืนนี้เวลา19.30 น.

 

หลังเกิดเหตุ ร.ต.อ.นันทวัฒน์  สิงโต รองสวป. สภ.เมืองอุดรธานี นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ 191 รุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุ พบนายทองคูณ  บุญพา อยู่ในอาการเมาสุรา ยืนรอมอบตัวกับตำรวจ พร้อมกับของกลางอาวุธมีดสั้นปลายแหลม1 เล่ม  ยอมรับว่า ตนเองเป็นผู้ลงมือแทงชาวต่าง ที่เป็นหลานเขย จึงได้ควบคุมตัวมา โรงพัก

 

 

 

 

 ตำรวจควบคุม อาแทงหลานเขยชาวอเมริกา

จากการสอบสวน นายทองคูณ  บุญพา สารภาพว่า หลังจากเลิกงานตนดื่มสุรากับผู้เหมาทาสี แล้วกลับมาบ้าน ได้มีเรื่องชาวต่างชาติ ที่เป็นหลานเขย แต่คุยกันไม่เรื่องรู้เรื่อง เพราะตนเองไม่เข้าใจภาษาที่เขาพูดและสื่อสารออกมาคิดว่าด่าตน ทำให้ชกต่อยกัน ตนจึงได้เอามีดแทงเข้าที่บริเวณหน้าอก หลานเขยชาวต่างชาติ  1 ครั้ง ไม่คิดว่าได้บาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตลงในเวลาต่อมา

 

น.ส.จำเนียร  พากุล ให้การว่า ตนได้คบหาดูใจกันกับนายแบรนดอน  เจมส์   อยู่กินด้วยกันเป็นระยะ3 ปี  โดยได้สร้างบ้านอยู่ด้วยกัน ที่บริเวณด้านหน้าติดกับรั้วประตูบ้าน ซึ่งสามีใหม่ชาวต่างชาติ จะเดินทางมาหาทุกเดือน โดยสามีชาวต่างชาติ ทำงานเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์  แต่เจ้านายของสามีได้เสียชีวิตลง เมื่อปีที่แล้ว  ซึ่งสามีตั้งใจว่าจะมาอยู่เมืองไทย จ.อุดรฯ เลย  ซึ่งจะทำธุรกิจ อยู่ที่นี้เกี่ยวกับบัตรเครดิต   โดยเมื่อวานนี้ช่วงเย็นสามีพูดจาสั่งเสีย เหมือนมีลางไม่ดี จะบอกเหตุ ให้ตนดูแลลูกชาย อายุ10ปี ให้ดี เป็นลูกที่ตนมีกับสามีคนเก่า แต่สามีใหม่ชาวต่างชาติ รักมากลูกตนมาก พูดแบบนี้อยู่10 รอบ ก่อนที่เขาจะไปกอดลูกชาย ทำให้ตนแปลกใจอยู่เหมือนกัน และเขาบอกว่าก็อยากมาตายที่เมืองไทยด้วย

 

 

 

 

 

เสียงภรรยาชาวต่างชาติ

ต่อมาในช่วงหัวค่ำ นายทองคูณ  บุญพา ได้กลับมาบ้าน ร้องโวยวายเสียงดัง อยู่ข้างบ้านที่บ้านหลังใน  สามีชาวต่างชาติ ได้เดินไปดู แล้วทั้งสองคนพูดคุยกันไม่รู้เรื่อง ต่างฝ่ายคิดว่า ด่าให้กัน เพราะพูดคนละภาษา สามีชาวต่างชาติ จึงได้ไปเอาขวดเบียร์ ปาใส่ข้างบ้าน แล้วก็เข้าชกต่อยกัน หลานชาย จึงมาห้ามเอาไว้ แล้วสามีเดินกลับมาล้มลงที่พื้นพบว่า ตนเองโดนแทง จึงได้พากัน นำสามีชาวต่างชาติของตน ไปที่อนามัย ก่อนส่งตัวไปรักษา ที่โรงพยาบาล ศูนย์อุดรฯ แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหว ได้เสียชีวิตลงในเวลาต่อมา ทำให้ตนรู้สึกใจเป็นอย่างมาก

 ร.ต.อ.นันทวัฒน์  สิงโต  ได้นำตัว นายทองคูณ  บุญพา  พร้อมกับของกลาง อาวุธมีด ส่งพนักงานสอบสวน ดำเนินคดีในข้อหา ฆ่าผู้อื่นถึงแก่ความตาย แล้วนำตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

นายกฤษดา  จันทร์ดวง ผู้สื่อข่าว จ.อุดรธานี ภูมิภาค สำนักข่าว ทีนิวส์ 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
เผยผลชันสูตร2 นศ. ไทย ถูกแทงดับที่สหรัฐฯ    
เป็นคุณจะรับได้ไหม แฉแฟนหนุ่มง้อเมียไม่สำเร็จแทงดับคากระบะ พฤติกรรมสุดโรคจิต จนเมียรับไม่ได้ เผยข้อความสุดช้ำบนจดหมายสุดท้าย!

โจ๋ขาโหด แค้นแทนแฟนสาว บุกทำร้ายคู่อริ ก่อนชักมีดแทงดับคาหน้าบ้าน

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายกฤษดา จันทร์ดวง(เอก)