เหตุ ส.ท.เอกอัมรินทร์ ถูกโจรใต้ยิงดับ พบร่องรอยหนีสุดชีวิต สลดซ้ำ ยังมีลูกน้อย 4 เดือน รอคอย

เหตุ "ส.ท.เอกอัมรินทร์" ถูกโจรใต้ยิงดับ พบร่องรอยหนีสุดชีวิต สลดซ้ำ ยังมีลูกน้อย 4 เดือน รอคอย

Publish 2019-03-01 13:13:11

1 มี.ค. 62 พ.ต.อ.แวสาแม สาและ รอง ผบก.ภ.จว.นราธิวาส จนท.กองพิสูจน์หลักฐาน จ.นราธิวาส และ จนท.เกี่ยวข้อง ได้ร่วมเดินทางไปตรวจสอบที่ริมถนนสายบาเจาะ-บ้านทอน ช่วงบริเวณบ้านดูกูสุเหร่า ม.7ต.บาเระเหนือ ซึ่งเป็นจุดที่คนร้ายใช้อาวุธปืนขนาด .38 ชนิดลูกโม่ ตามประกบยิง ส.ท.เอกอัมรินทร์ ศรีรักษา 24 ปี ตำแหน่งนายสิบพยาบาลชุดปฏิบัติการรบพิเศษ 405 รวม 6 นัดซ้อน จนเสียชีวิต

 

 ข่าวก่อนหน้า : โจรใต้เหิมหนัก ยิงทหารเสียชีวิต 1 นาย ที่ อ.บาเจาะ

 

ขณะขี่รถจักรยานยนต์กลับจากเล่นฟุตบอลที่สนามกีฬา อบต.บาเจาะ เพื่อกลับฐานซึ่งตั้งอยู่ภายในวัดอุไรรัตนาราม เหตุเกิดเมื่อเวลา 18.30 น.ของเมื่อวานที่ผ่านมา (28 กพ.62)

 

 

จากการตรวจสอบจุดเกิดเหตุ พบว่าหลังจากคนร้ายขี่รถ จยย.ตามประกบยิง ส.ท.เอกอัมรินทร์ จนได้รับบาดเจ็บ มีร่องรอย ส.ท.เอกอัมรินทร์ รถเสียหลักตกลงข้างทาง ..จากนั้นจึงกัดฟันได้วิ่งหลบหนีเข้าไปในป่ารกทึบริมทาง ห่างจากถนนประมาณ 50 เมตร

 

 

แล้วคนร้ายได้จอดรถ จยย.วิ่งไล่ตามไปใช้อาวุธปืนชนิดดังกล่าวจ่อยิงซ้ำจนเสียชีวิต แล้วคนร้ายได้วิ่งกลับมาทางเดิมซ้อนท้าย รถ จยย.ที่เพื่อนจอดติดเครื่องยนต์อยู่ริมถนนหลบหนีไป

 

 


ซึ่งตลอดเส้นทางที่ ส.ท.เอกอัมรินทร์ วิ่งหลบหนีคนร้าย มีรอยเลือดตกอยู่และติดใบไม้ตลอดทาง แต่ จนท.ไม่สามารถตรวจสอบไม่พบปลอกกระสุนปืนของคนร้ายแต่อย่างใด

 

 

และเช้านี้ศพของ ส.ท.เอกอัมรินทร์ ศรีรักษา นั้น ทางผู้บังคับบัญชา ได้เคลื่อนย้ายศพจาก รพ.นราธิวาสราชนครินทร์ ไปประกอบพิธีรดน้ำศพที่ วัดสุวรรณากร ต.บ่อทอง อ.หนองจิก จ.ปัตตานี ในช่วงเวลา 13.00 น. ของวันนี้

 

 

ก่อนที่จะเคลื่อนย้ายศพไปบำเพ็ญกุศล ที่บ้านเกิด เลขที่ 491/330 ม.2 ต.วังนกแอ่น อ.วังทอง จ.พิษณุโลก ต่อไป (มีลูกอ่อน 4 เดือน) ..!!

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เร่งหาเบาะแส คนร้ายลอบยิงทหารพรานดับคาบ้าน จนท.ตั้ง 3 ปมต้องสงสัย

คนร้ายสอดปืนเข้ารูประตู กระหน่ำยิงทหารพรานยะลา เสียชีวิตคาบ้าน

โจรใต้กราดยิงทหาร ด.ญ.9ขวบโดนลูกหลง จนท.สาดกระสุนปะทะเด็ดหัว2ศพ! (คลิป)

ด้ามขวานลุกเป็นไฟ !! โจรใต้สุดเหี้ยม แอบซุ่มยิงทหารพรานกลางอาคารเรียน บาดเจ็บ 2 นาย คาดทำเพื่อสังหาร จนท.รายวัน (คลิป)

 

ขอบคุณ : พลังใจถึงชายแดนใต้

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ