สุราคร่าชีวิต หนุ่มวัยกลางคนชดเหล้าหนักพลัดตกน้ำดับอนาถ

Publish 2019-02-27 20:21:05


วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562  ร.ต.อ. ชวภณ จอมศรีลา ร้อยเวรสอบสวน สภ.บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยสว่างบำเพ็ญฯ จุดบ้านสร้าง ว่ามีผู้เสียชีวิตสาเหตุจมน้ำบริเวณ ตรงข้ามโรงไฟฟ้า บ้านมูลเหล็ก ม.1 ต.บ้านสร้าง อ.บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมแพทย์เวร รพ.บ้านสร้าง ในที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ลักษณะนอนคว่ำหน้าอยู่ในน้ำติดอยู่กับผักตบชวา สวมใส่กางเกงขาสั้นเพียงตัวเดียว ลำตัวเขียวคล้ำ คาดว่าเสียชีวิตมาหลายชั่วโมง ทราบชื่อต่อมานายศรีสุคนธ์  สืบอินทร์  อายุ 51 ปี พักอาศัยอยู่บ้านเลขที่ 8 ม.7 ต.บ้านสร้าง อ.บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรี

 

 

 

 


หนุ่มกลางคนดื่มเหล้าขาวเมาหนักพลัดตกน้ำดับ

  จากการสอบถามพ่อของผู้เสียชีวิตทราบว่านายศรีสุคนธ์  สืบอินทร์ ผู้ตาย เป็นคนชอบกินเหล้าขาวเป็นประจำ ไม่เคยมีเรื่องหรือทะเลาะวิวาทกับใครเป็นคนนิสัยดีและชอบมานอนอยู่ที่วัดเป็นประจำ อยู่คนเดียวไม่มีครอบครัว อยู่ตัวคนเดียว และชอบเดินไปกินเหล้าที่บ้านคนที่รู้จักกันบ้างในละแวกนั้น ช่วงเวลากลางคืนจะมานอนที่ศาลาหลังเล็กภายในวัดติดกับแม่น้ำ เมื่อช่วงวาน เวลา 15.00 น. ยังเห็นผู้ตายเดินไปซื้อเหล้ามากินคนเดียว แต่ก็ไม่ได้สนใจอะไรปกติก็เห็นเดินไปซื้อเหล้าแบบนี้เหมือนทุกวัน

 

 

 

 

ญาติไม่ติดใจเอาความนำร่างไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนา


จนกระทั่งมีคนไปบอกบอกว่า ลูกชายจมน้ำเสียชีวิตแล้ว ตนเลยรีบมาดูก็พบว่าเป็นลูกชายจริงๆหลังจากไปดูบริเวณที่นอนของผู้เสียชีวิตพบเห็นเสื้อผ้ากองอยู่ และยังพบมุ้งครอบยังกลางอยู่ภายในมุ้งมีหมอนข้าง 1 ใบและผ้าห่ม ภายในมุ้งยังพบขวดเหล้าขาวข้างในยังมีเหล้าขาวอยู่ครึ่งขวด บุหรี่อีก 1 ซองจากการชันสูตรจากแพทย์เวร รพ.บ้านสร้าง ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ คาดว่าผู้ตายเกิดอาการมึนเมาก่อนพลัดตกน้ำแล้วช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ทำให้จมน้ำเสียชีวิต ทางญาติไม่ติดใจในการเสียชีวิตแพทย์เวรและร้อยเวร สภ.บ้านสร้างจึงมอบร่างผู้เสียชีวิตให้ญาติรับไปดำเนินการประกอบพิธีตามศาสนาต่อไป//////////

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เจ้าหน้าที่ออกระงับเหตุบุคคลเมายาเสพติดอาละวาด กระโดดน้ำชี ยาวกว่า200เมตร ลอยหายไปกับตา (ชมคลิป)

คันดินถล่มทับพ่อดับ แม่และลูกรอด หนุ่มใหญ่เสาหลัก หวังพาลูกเมียไปขุดคูระบายน้ำ พลาดดินอ่อนพังทับร่างทั้งเป็น

หนุ่มวัยเบญจเพสขี่จยย.กลับจากสูบน้ำใส่นาข้าว เสียหลักพุ่งชนเสา กระเด็นตกนารถทับร่างดับ

ห้ามแล้วไม่ฟัง เมียร่ำไห้ หลังสามีพ่อค้าขาย "ขายหม่ำ" ออกมาดักจับนก เกิดวูบดับในหนองน้ำ

ภาพ/ข่าว ณัฐวัฒน์  กุลเศรษฐ์สุวภา ผู้สื่อข่าวทีนิวส์ จ.ปราจีนบุรี รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออกสวนนงนุชพัทยา จ.ชลบุรี

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายณัฐวัฒน์ กุลเศรษฐ์สุวภา