สาวโพสต์แฉ คนขับ 2 แถวกร่าง ยกพวกบุกถึงหน้าร้าน เพื่อขอแบ่งเปอร์เซ็นต์

Publish 2019-02-27 11:13:12


วันที่ 27 ก.พ. 62 ได้รับทราบข้อมูลมาว่ามีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์เรื่องราวลงไปในกลุ่มสาธารณะ "พัทยาทอล์ค" ซึ่งตัวเองเป็นเจ้าของร้านอาหาร แต่ถูกแก๊งคนขับรถสองแถวบุกมาหาเรื่องถึงหน้าร้าน ระบุว่า...ขออนุญาตนะคะ ดูคลิปให้จบ สองแถวพาพวกมารุมว่า ไม่พอใจเพราะบอกว่า ขอกินเปอร์เซ็นต์ร้านอาหารของเรา เรื่องมีอยู่ว่า มีลูกค้าคนจีนกลุ่มนึง เหมารถสองแถว เบอร์015 มาลงที่หน้าร้านอาหารของเรา ลูกค้าก็ดูของหน้าร้าน แล้วก็เดินไปอีกร้าน ที่อยู่ข้างกัน แล้วลูกค้าก็เดินกลับมาเข้าร้านเรา แล้วก็สั่งอาหาร 

 

 (วงจรปิด) สาวโพสต์แฉ คนขับ 2 แถวกร่าง ยกพวกบุกถึงหน้าร้าน เพื่อขอแบ่งเปอร์เซ็นต์

หลังจากกินเสร็จ กำลังจ่ายเงิน ลูกค้าขอลด10% บอกเราว่าครั้งที่แล้วฉันก็มากินร้านเทอจำได้ไหม เราก็ตกลงลดให้ไป รถสองแถวคันเดิมก็กลับมารับลูกค้าไป จากนั้นสองแถวกลับมาร้าน บอกเด็กหน้าร้านว่ามาเอาเงิน เราก็ถามเงินอะไร เขาบอกว่าให้ทำเปอร์เซ็นต์ให้เขาด้วย เราถามว่าคุณบอกใคร

 

 

เขาบอกกับเด็กหน้าร้าน คุณไม่ได้บอกกับเจ้าของร้าน เด็กมันคิดว่าให้ลดเปอร์เซ็นต์ให้ลูกค้า แล้วคุณมีสิทธอะไร ที่จะต้องมาขอเปอร์เซ็นต์อาหารจากที่ลูกค้ากิน ถ้าค่าน้ำให้ได้คันละ100 ที่ปกติที่ให้นะสองแถว ถือเป็นน้ำใจต่อกัน

 

 จากนั้นเขาโทรตามพวกมาคะ บอกว่าเราขี้โกง ว่าให้เราว่า ถ้าเป็นลูกค้าเก่าเราจิง รู้ป่าวว่าเขาพักโรงแรมอะไร สองแถวพูด เราบอกจะไปรู้หรอลูกค้าบอกครั้งที่แล้วมากินที่นี่ เราไม่ได้สอบถามอะไรเขาขนาดนั้น เขาแค่มากินข้าว

 

 

แล้วพูดมาได้ว่ามีแต่สองแถวเอาลูกค้ามาให้ โถๆๆๆ ช่างกล้าพูด ตอนแรกมันจะพาไปร้านฝั่งชายหาดแล้วเขาปิด ลูกค้าเลยบอกมาที่นี่ พวกคุณเข้าใจความรู้สึกไหม ผู้หญิงคนเดียว โดน ชายกี่คนมายืนว่า ทั้งๆที่เป็นร้านตัวเอง ลงทุนซื้อของมาขายหวังกำไลจ่ายค่าที่ค่าลูกน้อง แล้วต้องมาเจอคนแบบนี้ #ฝากด้วยนะคะ ผู้ใหญ่ที่จะช่วยแก้ไขเรื่องนี้ได้ หนูพูดไปสั่นไป กลัวคะ.

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คำพูดล่าสุด จากปากแก๊งอันธพาลบางส่วน ยกพวกบุกถล่มรร. ลั่น "ครูเริ่มก่อน"

แก๊งแว้นเมืองกาญจน์ยกพวกลุยเดือดอริ เจอตร.ไล่จับซิ่งหนีล้มเองจนมุมกลางถนน (คลิป)

ฟ้ามีตา!!อัยการสั่งตำรวจรื้อคดี กรณีชายเสื้อดำยกพวกปล้นทรัพย์ ยึดตลาดสุรนครโคราช ยื้อคดีเกือบ10ปี วอน จนท.รัฐให้ความเป็นธรรมด้วย(คลิป)

กร่างคับซอย! เปิดอีกคลิป กลุ่มโจ๋หัวร้อน เรียกพวกไล่กระทืบ พ่อแม่ลูก ต้องหนีเข้าค่ายทหาร (คลิป)
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

;