ผู้สมัคร ส.ส.พรรคอนาคตใหม่โคราช ร้องสื่อ พร้อมตั้งค่าหัวครึ่งแสน หากจับคนทำลายป้าย-อุ้มป้ายหาย

ผู้สมัคร ส.ส.พรรคอนาคตใหม่โคราช ร้องสื่อ พร้อมตั้งค่าหัวครึ่งแสน หากจับคนทำลายป้าย-อุ้มป้ายหาย

Publish 2019-02-26 17:35:05


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายพัลลภ เสนาดี ผู้สมัคร ส.ส.พรรคอนาคตใหม่ เขต 2 เบอร์ 3 พร้อมด้วยนายสมศักดิ์ บุญเสริฐ ผู้อำนวยการเลือกตั้งเขตที่ 2 พรรคอนาคตใหม่ ได้ร้องเรียนผ่านสื่อ ว่า หลังจากนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ได้ลงพื้นที่ช่วยผู้สมัครโคราชหาเสียง ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากพี่น้องประชาชน จนทำให้ป้ายหาเสียงที่ติดในพื้นที่หลายจุด ได้ถูกทำลายไปกว่า 20 ป้ายและถูกอุ้มหายไปไปกว่า 20 ป้ายด้วยเช่นกัน ซึ่งตนได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจไว้แล้ว  และอยากจะบอกคนที่ทำลายป้ายให้หยุดการกระทำดังกล่าว และหันมาสู้ด้วยนโยบายของพรรค ซึ่งตนได้ตั้งค่าหัวคนร้ายทำลายป้ายหาเสียงในครั้งนี้ จำนวน 5 หมื่นบาท หากสามารถ ชี้เบาะแสจนจับกุมได้ เพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่างและไม่ให้มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นกับทุกเขต จึงอยากเห็นการเลือกตั้งสงบสุข ไม่มีการกลั่นแกล้งกัน หรือการเมืองอัธพาล

 

นายพัลลภ เสนาดี

 

คุณธนาธรหาเสียง

 

ป้ายของพรรคอนาคตใหม่ถูกทำลาย

 
สำหรับ 24 มีนาคม นี้ อยากเห็นประชาชนทั่วประเทศ อยากให้ออกมาใช้สิทธิใช้เสียงกัน กาคนที่รัก อย่างกล้าหาญ เข้มแข็งและองอาจ เพื่อที่จะขับไล่เผด็จการ โดยใช้สันติวิธี ไม่ต้องใช้กำลัง ซึ่งประชาชนต้องแสดงให้เห็นว่า ในช่วงที่ผ่านมา อดยากมากพอแล้ว อยากจะอยู่ดีกินดี อยากจะกินอิ่มนอนหลับ ทั้งสวัสดิ์ภาพร่างกายและเสรีภาพของประชาชน 

 

ป้ายหาเสียงถูกทำลาย

 

ป้ายหาเสียงพรรคอนาคตใหม่

 ป้ายที่ถูกทำลาย

 

ภาพ/ข่าว ชุติมา ถนัดค้า ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์จังหวัดนครราชสีมา

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-จะกลายเป็น "พรรคไร้หัว" ไหม..? "ศรีสุวรรณ" ไม่รอแล้ว ยื่น กกต. ยุบ "พรรคอนาคตใหม่" เหตุยกเมฆอ้างเป็นประธานกำมะลอกว่า 5 เดือน!
-เลขาพรรคอนาคตใหม่ ไม่หวั่นกระแสต่อต้านหัวหน้าพรรค โวมีต่อต้านแสดงว่ากระแสพรรคมาแรง
-แล้วฟ้ายังจะรักพ่ออยู่ไหม? สาวไส้ "พรรคอนาคตใหม่" กับความฉาวในพรรค เฟะขนาดไหน? บัดนี้กระจ่างแล้ว!

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ชุติมา ถนัดค้า

;