โจรใจร้ายแต่งตัวมอซอ เปิดประตูรถเก๋ง เข้าไปแย่งมือถือเด็กวัย3 ขวบ ก่อนขี่รถจยย.หลบหนีลอยนวล

Publish 2019-02-25 11:46:12

วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 62 เวลา18.00 น. ศูนย์วิทยุร่มโพธิ์ทอง สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้ง มีคนร้ายได้ทำการวิ่งราวเอาโทรศัพท์มือถือจากเด็กที่อยู่ในรถเก๋งจอดอยู่ บริเวณลานจอดรถ ตลาดเซ็นเตอร์พ้อยท์  ถนนทองใหญ่  ในเขตเทศบาลนครอุดรธานี จากนั้น พ.ต.ต.ธีรพงษ์   องอาจ สว.สส.สภ.เมืองอุดรธานี , ร.ต.อ.สุวัฒชัย  ศรีวิชา รองสวป. พร้อมด้วยสายตรวจ191 และตำรวจชุดสืบสวน รุดไปตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบนายจักรี  วังวน  อายุ29ปี อยู่บ้านเลขที่ 170 หมู่2 ตำบลโพนงสูง อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี  ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจ หน้ารถเก๋งสีขาว ยี่ห้อนิสัน หมายเลขทะเบียน กอ 1439 อุดรธานี   ให้การว่า ตนเป็นพ่อค้าขายยำให้ตลาดเซ็นเตอร์พ้อยท์   โดยได้จอดรถเก๋งเอาไว้ใกล้กับร้านขายของ โดยวันนี้อากาศร้อน จึงได้ให้ลูกชาย2 คน โดยคนโต อายุ4 ขวบ และคนเล็ก อายุ3 ขวบ เข้าไปนั่งอยู่ข้างในรถ  ซึ่งได้ติดเครื่องและเปิดแอร์เอาไว้  ซึ่งก็เอามือถือ ยี่ห้อซัมซุง รุ่นเจ7 ราคา 8,500 บาท  สีบรอนซ์ทอง เอาให้ลูกชายคนเล็กเล่น

 

 

 

 

 


ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ต่อมาลูกชายคนโต ได้ออกรถมาหาตนที่ร้าน เหลือเพียงลูกชายคนเล็กอยู่ในรถ เล่นมือถืออยู่ ตนก็หันไปดูลูกชาย ในรถและก็ขายของไปด้วย ได้สังเกต เห็นได้มีชายวัย อายุประมาณ 35-40 ปี  รูปร่องผอม แต่งตัวมอซอหรือเสื้อเก่าสีน้ำเงิน ใส่หมวกแก๊ปสีขาวเก่าออกน้ำตาล  ขี่รถจยย. ฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงินมา จอดท้ายรถเก๋งของตน แล้วคนร้ายก็เปิดประตูฝั่งด้านคนขับ ซึ่งลูกชายคนเล็กนั่งอยู่เบาะข้างคนขับ ทำการดึงมือถือจากในมือถือลูกชายของตนไป  แล้วลูกชายตนได้ทำการกดบุ๋มลดกระจกลง ร้องบอกตนว่า มีคนแย่งมือถือไป ซึ่งตนก็เห็นคนร้ายขี่รถจยย.จากด้านหลังรถเก๋ง หลบหนีไป จึงได้แจ้งตำรวจมาทำการตรวจสอบ

 

 

 

 

 

 

 

เสียงพ่อค้าขายยำ

พ.ต.ต.ธีรพงษ์   องอาจ เปิดเผยว่า  คนร้ายได้มาคนเดียว เห็นรถเก๋งจอดอยู่และติดเครื่องเอาไว้ จึงได้มองเข้าไปข้างในรถ เห็นเด็กนั่งเล่นมือถืออยู่คนเดียว จึงได้เปิดประตูรถ แย่งมือถือจากเด็กไป ก่อนที่จะขี่รถจยย.หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว โดยจะทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิด บริเวณใกล้เคียง ในการหาเบาะแส ในการติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง   
กลุ่มวัยรุ่นรุมยำหัวขโมย จนต้องยกมือไหว้ โซเชียลเสียงแตก ทำแบบนี้มันถูกแล้วหรือ ตำรวจมีไว้ทำไม แต่ล่าสุดเหมือนมีเอี่ยวธุรกิจมืด(คลิป)

โจรใจบาปบุกวัด ขโมยโทรศัพท์มือถือของพระ และกระเป๋าเงินญาติโยมที่ไปทำบุญ รวมทั้งถังก๊าซหุงต้มของวัด

หนุ่มไปตกปลา เหวี่ยงเบ็ดไปโดนแขนวัยรุ่นหัวร้อน พาพวกมารุม ดึงกุญแจ ก่อนรุ่มกระทืบยับ ไม่พอขโมยเบ็ดเค้าไปอีก นี่มันโจรชัดๆ(คลิป)

นายกฤษดา  จันทร์ดวง ผู้สื่อข่าว จ.อุดรธานี ภูมิภาค สำนักข่าว ทีนิวส์ 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายกฤษดา จันทร์ดวง(เอก)