หนุ่มกระบี่เดือด หลังพ่อถูกรุมทำร้ายไร้การโต้ตอบ บาดเจ็บสาหัส โร่แจ้งความคดีก็ไม่คืบ คล้ายจะไม่สนใจด้วยซ้ำ

Publish 2019-02-24 19:27:17

หนุ่มสนามบินกระบี่ ผวา พ่อถูกรุมทำร้ายได้รับบาดเจ็บสาหัส  แต่ผ่านไป 5 วัน คดี ไม่คืบหน้า ทั้งที่รู้ตัวคนร้ายทำให้คนในครอบครัวต้องอยู่อย่างหวาดผวา เนื่องจาก กลุ่มคนร้ายที่ก่อเหตุอยู่บ้านใกล้กัน  ยังคงลอยนวล   หวั่นไม่ปลอดภัย

วันที่ 24  ก.พ.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้ โลกโซเชียลฯ มีการแชร์ และวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก หลังผู้ใช้เฟซบุค ชื่อ “เฮีย เฉ” ได้มีการโพสต์  เรื่องราวเกี่ยวกับ ของตัวเองถูกกลุ่มคนร้ายจำนวน 3 คน  รุมทำร้ายได้รับบาดเจ็บ  ที่บริเวณใบหน้าและแขนซ้าย  เลือดไหล

 

 

 โดย ผู้โพสต์ระบุว่า  คนร้าย3 คน ใส่หมวกไอ้โม่งบุกเข้ามารุมแทงถึงในบ้านพักบาดเจ็บโดยที่พ่อไม่รู้เรื่องอะไรเลย รู้ตัวคนสั่งการรู้ตัวคนทำ แต่..ตำรวจไม่ทำอะไรเลย ต้องอยู่กันอย่างผวา เพระคนร้ายหมายจะเอาชีวิตและยังวนเวียน โดยเฉพาะคนสั่งการ ยังมาถือมืดเดินยิ้มบานอยู่หน้าบ้านอีก แถมตำรวจยังพูดจาไม่ดีและเหมือนจะไม่เต็มใจจะทำคดีให้

 หลังมีการโพสต์ ภาพและข้อคามออกไปปรากฏว่า มีการแชร์วิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก และเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ทำคดีอย่างตรงไปตรงมา

        ต่อมาผู้สื่อข่าวจึงเดินทางที่ บ้านพักคนงาน โกดังเก็บยางพารา  ที่บริเวณ  ถนนศรีพังงา  ต.กระบี่ใหญ่  อ.เมือง  กระบี่   พบกับนายอุทัย  สุดหล้า  อายุ 61 ปี   ซึ่งเป็นบุคคลที่ถูกทำร้าย  ไดรับบาดเจ็บ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุขึ้น เมื่อช่วงค่ำวันที่ 18 ก.พ.61   ขณะที่ตนนั่งปอกมะพร้าวอยู่ หน้าบ้าน ได้มีคนร้าย เป็นชาย3 คน ขับจักรยานยนต์คนละคันเข้ามาที่หน้าบ้าน  จากนั้น 1ในคนร้าย ไม่พูดพล่ามทำเพลง  ใช้เท้าถีบหลานชาย ของตนจนล้มลง 1 คน  ตนจึงถามว่ามีเรื่องอะไรกัน  จากนั้นคนร้ายอีกคน เดินถือมีดปอกผลไมเตรงเข้ามาถีบหาตนแล้วใช้มีดจ้วงแทงไม่ยั้ง จนได้รับบาดเจ็บที่แก้มซ้าย และที่แขนซ้าย  ต่อมาภรรยาของตนคือ นางสุชาติ นาคแป้น  อายุ 58 ปี  ได้เข้ามาห้าม และข้อร้องให้อย่าทำร้าย พร้อมยกมือไหว้  แต่คนร้ายอีกคนที่ยืนคุมเชิงได้ถืออาวุธปืน ยืนคุมเชิงอยู่    หลัง จากนั้นคนร้ายก็พากันขับรถออกไป   หลังเกิดเหตุลูกชายของตน คือณฐกร  สุดหล้า อายุ 30ปี ก็ได้เข้ามา พาตนส่งไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลกระบี่

 

 

 

 


จากการสอบถามนายณฐกร  ฯ  ลูกชายนายอุทัย  กล่าวว่า  เป็นผู้ที่โพสต์เรื่องราวลงในเฟซบุค  ส่วนตัว หลังจากเกิดเหตุ เดินทางกลับจากทำงานที่สนามบินกระบี่ และได้ เข้าไปที่จุดเกิดเหตุ แจ้งความที่สภ.เมืองกระบี่   แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจ ยังไม่รับแจ้ง เพียงแต่ลงบันทึกประจำวันไว้  และยังไม่ได้สอบปากคำผู้เสียหายแต่อย่างใดส่วนตัวกลุ่มคนร้ายที่ก่อเหตุ และคนที่สั่งการ ตนก็ได้ แจ้งให้พนักงานสอบสวนทราบแล้ว ว่าเป็นใคร  แต่ก็ยังไม่มีการดำเนินการอะไร  ตอนนี้ตนและญาติพี่น้องต้องอยู่อย่างหวาดผวา  เนื่องจากคนร้ายอาศัยอยู่บ้านใกล้กัน ยังเดินลอยหน้าลอยตา วนเวียนอยู่ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น  จึงได้โพสต์เรื่องราวในโซเชี่ยลเพื่อให้ สังคมได้รับรู้  และให้เจ้าหน้าที่ เร่งทำคดีโดยเร็ว  ตอนนี้ผู้เสียหายก็ไม่มีความปลอดภัยเลย

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
"แทค ภรัณยู"เคลื่อนไหวต่อเนื่อง ฝากคำถึงเด็กลำปาง ม.2 ถูกรุ่นพี่รุมทำร้าย

สำนึกผิดแล้ว! แก๊งรุ่นพี่รุมทำร้าย รุ่นน้อง ม.2 กราบขอโทษสังคม ไปไหนมีแต่คนรังเกียจ    
โจ๋ปราจีนเหิมหนักเจออริในรพ.ล็อคคอลากไปรุมทำร้าย ตร.เร่งล่า

"เมียหนุ่มตกปลา" เหยื่อโจ๋กร่างรุมทำร้าย ลั่นไม่ยอมความ พูดน่าคิดถ้าวันนั้นมีปืนจะเกิดอะไรขึ้นกับสามี จับแล้ว3เร่งล่าตัวแสบ (คลิป)    
จากปาก"ครอบครัวครูคุมสอบ" "เเก๊งโจ๋" รุมทำร้ายทุกคนที่ขวางหน้า ทำลายข้าวของ เหิมหนักลวนลาม"นร.หญิง" (คลิป)

ข่าว/ภาพ บัญฑิต รอดเกิด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ กระบี่

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายประดิษฐ รอดเกิด

ติดตามข่าวอื่นๆ