ผู้การสุพรรณฯลั่นต้องจับให้ได้ โจรใจอำมหิตกระหน่ำแทง เจ้าของร้านชำเย็บ 108 เข็ม (ชมคลิป)

Publish 2019-02-23 18:45:25

ผู้การสุพรรณบุรี กร้าวต้องจับตัวคนร้ายให้ได้ ช้าเร็วต้องนำตัวมารับโทษ ทางด้านหนูน้อยวัย 12 ปีหลานสาวคนเจ็บอยู่ในอาการขวัญผวา ส่วนลูกสาวคนเล็กของผู้เสียหายซึ่งกำลังจะได้เลื่อนชั้นขึ้นเป็นหัวหน้างานต้องเสียสละลาออกงานมาดูแลตอบแทนพระคุณแม่

จากกรณีที่มีคนร้ายบุกเข้าไปชิงทรัพย์ภายในร้านขายของชำ เลขที่ 460 หมู่ 2 ต.หนองสาหร่าย อ.ดอนเจดีย์ จ.สุพรรณบุรี เหตุเกิดเมื่อเวลา 01.30 น. ของคืนวันที่ 21 ก.พ.ที่ผ่านมา โดยคนร้ายได้ใช้อาวุธเป็นของมีคม แทงเข้าที่ใบหน้า และลำตัวของนางสมหมาย ล้อมวงษ์ อายุ 55 ปี (เจ้าของร้าน) อย่างหนักจนเลือดท่วมตัวและมีบาดแผลที่บริเวณใบหน้า ลำตัว นับสิบแผล อาการสาหัส แพทย์ต้องเย็บบาดแผลถึง 108 เข็ม คนร้ายได้ทรัพย์สินเป็นเงินกว่า 1,000 บาทพร้อมกับบัตรเติมเงินโทรศัพท์มือถือไปอีกจำนวนหนึ่ง หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้ระดมกำลังสืบหาเบาะแสของคนร้ายมาอย่างต่อเนื่อง

 

 

 

 

 ผู้การสุพรรณฯลั่นต้องจับให้ได้ โจรใจอำมหิตกระหน่ำแทงเจ้าของร้านชำเย็บ108เข็ม

ความคืบหน้าวันนี้ พล.ต.ต.คมศักดิ์ สุมังเกษตร ผบก.ภ.จว.สุพรรณบุรี ได้เดินทางไป ที่ สภ.ดอนเจดีย์ เรียกประชุมเจ้าหน้าที่ชุดทำงานที่เกี่ยวข้องประกอบด้วย พ.ต.อ.ยิ่งยส เขินอำนวย ผกก.สภ.ดอนเจดีย์ จ.สุพรรณบุรี พ.ต.อ.วริทธิ์พงษ ทัฬหวรงค์ ผกก.สส.ภ.จว.สุพรรณบุรี พ.ต.ท.อำพล ภัทรมงคลกุล รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.ธนกฤษณ์ คล้ายทอง สว.สส.สภ.ดอนเจดีย์ พ.ต.ท.สว่าง แป้นสุวรรณ สว.สส.ภ.จว.สุพรรณบุรี พร้อมกำลังฝ่ายสืบสวนและพนักงานสอบสวนเจ้าของคดีเข้าร่วมประชุมกันอย่างเคร่งเครียดใช้เวลา ประมาณ 1 ชม.เศษจึงเลิกประชุม

 

 พล.ต.ต.คมศักดิ์ สุมังเกษตร ผบก.ภ.จว.สุพรรณบุรี เปิดเผยว่า วันนี้ ได้เรียกเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนและสอบสวน พร้อมผู้กำกับ สภ.ดอนเจดีย์ ผู้กำกับสืบสวน ภ.จว.สุพรรณบุรี   และกำลังชุดสืบสวนทั้งหมด มารายงานความคืบหน้าที่สั่งการไปเมื่อวาน และวันนี้ตนได้สั่งการต่อจากการที่ได้ผลการสืบสวนมาเมื่อวานแล้วให้ไปดำเนินการกัน ซึ่งได้ประเด็นต่างๆมาเยอะและคืบหน้าพอสมควรโดยให้ช่วยกันทำ จากการลงพื้นที่สืบสวนร่วมกันของชุดทำงานทำให้ได้เบาะแส มาพอสมควรอย่าระหว่างกำลังดำเนินการพิสูจน์ทราบตัวบุคคล  ประกอบกับผู้เสียหายซึ่งได้รับบาดเจ็บมากพอสมควรขณะนี้อาการดีขึ้นสามารถที่จะให้การได้แล้ว ก็จะให้พนักงานสอบสวนไปสอบสวนโดยละเอียดคงจะได้ประเด็นเพิ่มเติมอีก สำหรับตัวเป้าหมายนั้นมีทั้งในพื้นที่และต่างพื้นที่ ขณะนี้ชุดทำงานได้ช่วยกันทำ ทั้งด้านเทคนิค และนิติวิทยาศาสตร์ เราพยายามทำเต็มที่เพราะเรามีหลักฐานอื่นประกอบอยู่ จะได้ตัวเร็วหรือช้าขึ้นอยู่กับว่าตัวที่ไปแตะมานั้นใช่หรือไม่ใช่ ถ้าใช่ก็เร็ว ถ้าไม่ใช่ ก็ต้องสืบสวนต่อไปแต่ไม่ละความพยายามขณะนี้ได้เชิญตัวผู้ต้องสงสัยมาตรวจสอบเก็บ ดี เอ็น เอ และสอบสวนเพิ่มไว้เป็นหลักฐานอีกหลายราย  

 

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังประชุมกันอยู่นั้นได้มี น.ส.ชุติมา ล้อมวงษ์ อายุ 30 ปีลูกสาวผู้เสียหายได้เดินทางมา ขอพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ พล.ต.ต.คมศักดิ์ จึงให้เข้าและรับมอบลูกกุญแจ 2 ดอกลักษณะคล้ายกุญแจล็อคเกอร์ และส่งต่อให้กับชุดสืบสวนนำไปตรวจสอบเปรียบเทียบหาเจ้าของ โดย น.ส.ชุติมา  กล่าวว่าลูกกุญแจ ดังกล่าวเก็บได้ในคืนเกิดเหตุซึ่งตกอยู่ใกล้กับรถจักรยานยนต์ซึ่งจอดไว้ในบริเวณบ้านหลังจากเก็บได้ตนรอกระทั่งแม่อาการดีขึ้นสามารถพูดได้ชัดเจนขึ้น จึงสอบถามว่าลูกกุญแจดังกล่าวเป็นของแม่หรือไม่ และได้รับคำยืนยันจากแม่ว่าไม่ใช่ของแม่ จึงได้นำมามอบให้เจ้าหน้าที่ไว้เป็นหลักฐานในการติดตามคนร้าย

 

น.ส.ชุติมา ล้อมวงษ์ อายุ 30 ปีลูกสาวผู้เสียหายมอบลูกกุญแจ 2 ดอกคาดเป็นของคนร้ายทำตกในที่เกิดเหตุ

น.ส.ชุติมา  เล่าตนทำงานอยู่ที่โรงแห่งหนึ่ง ใน จ.พระนครศรีอยุธยา หลังได้รับแจ้งว่าแม่ ถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บจึงรีบเดินทางกลับบ้านมาเฝ้าแม่อยู่ที่ โรงพยาบาลกับพี่สาว ซึ่งอีกไม่นานตนก็จะได้รับการเลื่อขั้นเป็นหัวหน้างานแต่ แม่มาถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บขนาด จึงตัดสินใจลาออกจากงาน มาอยู่เป็นเพื่อนแม่ เพื่อความปลอดภัย ของแม่และลูกสาววัย 12 ปีซึ่งอยู่กับยายคืนเกิดเหตุและเป็นผู้ที่โทรศัพท์ขอความช่วยเหลือจากญาติ และหลอกคนร้ายว่าโทรศัพท์แจ้งตำรวจแล้วจนทำให้คนร้ายหนีไป จึงช่วยให้ยายรอดชีวิตมาได้ ขณะนี้มีอาการหวาดผวาเวลานอน ก็มักจะตกใจเมื่อกลางดึกคืนที่ผ่านมามีแมวปีนขึ้นไปเล่นบนหลังคาบ้านลูกได้ยินก็มีอาการตกใจขวัญผวากอดหมอนข้างร้องให้ น่าสงสารอย่างไรก็ตามขณะนี้เจ้าหน้าที่ยังได้เชิญตัวผู้ต้องสงสัยมาสอบปากคำอย่างต่อเนื่องจนกว่าจะได้ตัวคนร้ายที่แท้จริงมาดำเนินคดี  

 

 

 

ภาพ/ข่าว  ภัทรพล  พรมพัก  มงคล  สว่างศรี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สุพรรณบุรี 

   
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-ฉาวอีกแล้ว แม่โร่ร้องกองปราบคดีไม่คืบ ลูกชายวิวาททหารเกณฑ์โดนแทงเสียชีวิต
-แม่ร้องนายกรัฐมนตรีขอความเป็นธรรมให้บุตรชายโดนแทงตาย 5 เดือนคดีไม่คืบยังจับตัวคนร้ายไม่ได้ (มีคลิป)
-ไม่รอด!! หนุ่มขโมยโทรศัพท์เเล้วหนี เจ้าของขับตามหวิดโดนแทง ถูกรุมยับสภาพสะบักสะบอม (คลิป)
-เลี้ยงไม่เชื่อง!! พระบวชใหม่สุดซวย ป้อนขนมไม่ทันใจ "เจ้าโชค" ฉุนจัดโดนแทงจมเขี้ยว

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายภัทรพล พรมพัก