รู้ที่หลบซ่อนแล้ว ไล่ล่าอาจารย์หื่นขืนใจเด็ก13ปี จนท.จัดชุดสืบติดตามทุกที่ ยืนยันยังไม่ออกนอกประเทศ ตามจับได้แน่นอน

Publish 2019-02-22 12:06:29

จากกรณีฉาว ฉาวอาจารย์ข่มขื่นเด็กนักเรียนอายุ 13 ปี สถานที่พักรับสอนพิเศษภาษาอังกฤษ และสอนศาสนา บ.ยะลา ต.ยะลา อ.เมือง จ.ยะลา  รวมจำนวน 5 คน หลัง โล่เข้าแจ้งความร้องทุกข์ ต่อ ร.ต.อ.พัฒนา แก่นแก้ว รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองยะลา ให้ดำเนินคดีกับ นายมะยูโซ๊ะ เซ็น (อาจายร์โซ๊ะ) อายุ 65 ปี  เจ้าของสถานที่พักรับสอนพิเศษภาษาอังกฤษ สอนศาสนา เป็นข้าราชการครูบำนาญ และเป็นนักจัดรายการวิทยุ ตกเป็นผู้ต้องหา ถูกออกหมายจับ 3 ข้อหาหนัก คดีกระทำชำเราต่อเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ,กระทำอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี, ล่วงละเมิดพรากผู้เยาว์เด็กอายุไม่เกิน 15 ปี 

 

 

 ล่าสุด เช้าวันนี้ 22ก.พ.62 พ.ต.อ.ประวิตร ช่อเส้ง ผกก.สภ.เมืองยะลา ได้เปิดเผยว่า ขณะนี้ทางตำรวจได้เบาะแสสำคัญจากแหล่งข่าว ชุดสืบสวนของสภ.เมืองยะลา ได้ติดตามกดดันเพื่อจับกุมผู้ต้องหาตามบ้านญาติ อย่างใกล้ชิดต่อเนื่อง จนทราบแหล่งหลบซ้อนตัวแล้ว ทางตำรวจมั่นใจสามารถจับกุมผู้ต้องหารายนี้แน่นอนในเร็วๆ นี้ 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-เปิดอุบายอาจารย์ฉาว หลอกเด็กไปออกรายการวิทยุ ก่อนพาเข้าบ้านพักขืนใจ เด็ก นร.ตกเป็นเหยื่อถึง 5 ราย (คลิป)

 

 

 

 

 


พ.ต.อ.ประวิตร ช่อเส้ง ยังเผยอีกว่า จากกระแสข่าวที่ออกมา ว่าทางผู้่ต้องหาได้หลบหนีออกนอกประเทศเพื่อนบ้านไปแล้ว ยืนยันว่า ยังอยู่ในประเทศพื้นที่ ในอำเภอใกล้เคียงของอำเภอเมืองยะลา จนท.ได้ลงพื้นที่พิสูจน์ทราบทุกสถานที่ที่ได้รับแจ้งจากแหล่งข่าว และเพื่อสร้างความมั่นใจแก่ผู้เสียหาย พี่น้องประชาชนที่ให้ความสนใจเกี่ยวกับเรื่องนี้

 

ภาพ/ข่าว อนูวา ลือแบซา ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ยะลาติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายอนูวา ลือแบซา