แม่ใจเหี้ยมวัย19 ปาดคอลูก3ขวบ เสียชีวิตภายในบ้าน อ้างทำไปเพราะความเครียด

Publish 2019-02-22 12:00:56

ตำรวจคุมตัว แม่วัย 19 ปี ทำแผน ภายหลังลงมือก่อเหตุ ฆ่าปาดคอลูกวัย3ขวบ เสียชีวิตภายในบ้านพักที่บ้านเหมือดแอ่ ตำบลค้อเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดยโสธร อ้างสาเหตุที่ลงมือก่อเหตุเพราะความเครียดที่ถูกคนรู้จักกันแบล็คเมล์ และจากปัญหาหลายอย่างรุมเร้า เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้แจ้งข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ดำเนินคดีตามกฎหมาย ต่อไป

 

 

 


แม่ใจร้าย!!วัย19ปีก่อเหตุปาดคอลูก3ขวบเสียชีวิตภายในบ้านอ้างสาเหตุที่ลงมือก่อเหตุเพราะความเครียด

จากการสอบถาม พ่อของผู้ก่อเหตุ อายุ 42 ปี เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุเมื่อช่วงค่ำ ของเมื่อคืนที่ผ่านมา ขณะที่ผู้ก่อเหตุกำลังอยู่กับลูกชายตามลำพังที่บ้านพัก แม่ของผู้ก่อเหตุจึงได้เข้าไปต่อว่า ผู้ก่อเหตุ ในเรื่องที่ผู้ก่อเหตุ ถ่ายคลิปภาพโป้เปลือยของตนเองแล้วส่งไปให้ชาวต่างชาติดู เพื่อขอแลกกับค่าจ้าง แต่ถูกคนรู้จักกับผู้ก่อเหตุได้ก๊อปปี้ภาพไว้ พร้อมกับขอเรียกรับเงินกับผู้ก่อเหตุ จำนวน 3,000 บาท และข่มขู่ว่าถ้าไม่ได้รับเงินตามจำนวนดังกล่าว ก็จะนำเอาภาพทั้งหมดไปเผยแพร่ในโซเชี่ยน จึงทำให้ผู้ก่อเหตุเกิดอาการเครียดพร้อมกับบอกกับแม่ว่า ตนก็อยากจะตายเหมือนกัน หลังจากต่อว่าเสร็จ ผู้เป็นแม่จึงเดินกลับมาที่บ้านพัก ปล่อยให้ผู้ก่อเหตุอยู่กับลูกตามลำพัง 2 คน คล้อยหลังไม่ถึง 5 นาที ผู้ก่อเหตุจึงตะโกนมาบอกว่าให้มาเอาลูกชายด้วย เพราะตนได้ฆ่าลูกแล้ว พอตนวิ่งไปจึงพบว่าหลานชายนอนจมกองเลือดแล้วตนจึงรีบอุ้มร่างของหลานชายพาไปส่งที่โรงพยาบาลยโสธรอย่างเร่งด่วนแต่ก็ไม่ทันการหลานชายได้เสียชีวิตแล้วเนื่องจากถูกเชือดคอจนหลอดลมขาด ขณะเดียวกันผู้ก่อเหตุก็พยายามที่จะใช้มีดเล่มเดียวกันเชือดคอตัวเองตายตามลูกไป แต่คมมีดไม่เข้ามีเพียงรอยแดงๆ ที่บริเวณลำคอเล็กน้อยเท่านั้น ญาติๆจึงได้เข้าห้ามปราม และควบคุมตัวเอาไว้ได้ในที่เกิดเหตุ

 

 

 

 

แม่ใจร้าย!!วัย19ปีก่อเหตุปาดคอลูก3ขวบเสียชีวิตภายในบ้านอ้างสาเหตุที่ลงมือก่อเหตุเพราะความเครียด

ในเบื้องทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองยโสธร ได้ควบคุมตัวผู้ก่อเหตุ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพกลางดึก พร้อมกับจะได้แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

พ่อชาวพม่า คว้ามีดปาดคอลูกวัย6ขวบเสียชีวิต ก่อนอุ้มร่างออกมาหน้าบ้าน

นึกว่ารอดแล้วเชียว! ตำรวจรวบตัว หนุ่มวิน จยย. หนีคดี ปาดคออริกลางวงเหล้า ตั้งแต่ปี 50

เศร้าสุดขั้วหัวใจ เปิดใจลูกชายเหยื่อปาดคอโหด ต้องโกหกหลาน9ขวบที่รอด ว่ายายกับพี่สาวยังไม่ตาย เตรียมย้ายบ้านเพราะทำใจไม่ได้ (คลิป)

พลิกปมคดีสลด!! "พูล้า" ฆ่าปาดคอ "ยาย-หลาน" ความอำมหิตเกินอภัย สังคมพิพากษา ต้อง "ประหาร" เท่านั้น!

ข่าว ไพรทูล บุญมา ผู้สื่อข่าวทีนิวส์ จ.ยโสธร

ขอขอบคุณข้อมูลจาก คุณธงชัย สุณีศรี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน