เผยนาทีซึ้ง ปฏิกิริยาเมื่อลูกช้าง ได้เจอกับแม่อีกครั้งในรอบ 10 ปี ทำคนกลั้นน้ำตาไม่อยู่

Publish 2019-02-22 10:51:49


กลายเป็นคลิปเหตุการณ์ที่ทำเอาชาวโซเชียลซึ้งจนน้ำตาไหลกันเป็นแถบ เมื่อลูกช้างกับแม่ที่ไม่ได้เจอกันมาเป็น 10 ปี ได้กลับมาเจอกันอีกครั้งจนกลายเป็นความประทับใจครั้งยิ่งใหญ่แก่นักท่องเที่ยวที่ได้เห็นกับตา ซึ่งคลิปดังกล่าวเกิดขึ้นที่ปางช้าง mandalao หลวงพระบาง ประเทศลาว เป็นสถานที่ศูนย์อนุรักษ์ช้างป่า และทาง MandaLao มุ่งเน้นในการรักษาช้างของพวกเขาให้มีความสุขและมีสุขภาพดี เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ทำให้นักท่องเที่ยวต่างให้ความสนใจเป็นอย่างมาก

 

 ซึ่งในคลิปดังกล่าวเผยนาทีสุดซึ้งอย่างที่กล่าวไว้ข้างตน เมื่อลูกช้างเดินมาหาแม่ของมัน ที่ไม่เคยอยู่ด้วยกันมานาน 10 ปี ทันทีที่ลูกช้างเดินเข้ามาใกล้แม่ของมัน ด้วยสัญชาตญาณแม่ของมันรีบเดินตรงเข้ามาหาทันที ลูกช้างจึงได้ส่งเสียงร้องออกมาดังสนั่น

 

 

ซึ่งผู้ดูแลได้ให้ข้อมูลว่านี่คือพฤติกรรมของความดีใจ และยืนยันว่ามันจำกันได้เพราะกลิ่นนั่นเอง ทั้งคู่ยืนซบกันใช้งวงจับไปที่หน้าของกันและกัน เหมือนกับความคิดถึงนี้มันได้สิ้นสุดลงแล้ว เมื่อได้กลับมาเจอหน้ากันอีก

 

 ทั้งนี้คลิปถูกเผยแพร่ไว้เมื่อวันที่ 20 ก.พ. 62 มียอดวิวแล้วถึง 83,130 วิว โดยใช้เวลาเพียงแค่ 2 วันเท่านั้น ความประทับใจนี้มันซึ้งเกินคำบรรยายจนมีคนแห่เข้ามาคอมเมนท์กันอย่างล้นหลามถึง ความรัก ความคิดถึงของความเป็นแม่ลูก

 

 

ที่เป็นสายสัมพันธ์ในสายเลือด แม้ไม่เจอกันเป็น 10 ปี แต่ทั้งคู่กลับจำกันได้แบบไม่ลังเล ลองไปชมคลิปกันดูนะครับแล้วคุณจะรู้ว่า แม้กระทั้งช้างก็ยังมีความรัก ความคิดถึง อยู่ในสายเลือดไม่แพ้กับมนุษย์อย่างพวกเราเลย.

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-พบซาก "ลูกช้างป่าตัวน้อย" นอนล้มคาสวนฝรั่ง สลดซ้ำ ถูกแซะเอางาอ่อนไป
-วินาทีสุดระทึก ชาวบ้านขับรถยนต์เผชิญหน้า "ช้างป่า" กลางถนน และใช้งวงโบกรถให้หยุด ก่อนดึงข้าวสารหอมมะลิ หนัก 50 ก.ก. ไปกิน
-นาทีเฉียดตายช้างเชียงใหม่ พุ่งลงน้ำคว่ำแพนักท่องเที่ยว (คลิป)

 

ขอบคุณ : Paraya Luc

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ