ดับปริศนา พบศพหนุ่มไปรษณีย์นอนขึ้นอืดคาห้องน้ำ จนท.เร่งหาสาเหตุ

Publish 2019-02-21 20:22:58

เมื่อเวลา 16.30 น.วันที่ 21 ก.พ.62 ร.ต.อ.ศุภลักษณ์ พรมวงษ์ รอง สว.สอบสวน สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตอยู่ภายในห้องน้ำห้องเช่าเลขที่ 35/10 หมู่ที่5 ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์  อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง รุดตรวจสอบ

 

 

 


เสียงสัมภาษณ์นางดอกอ้อ สุขประเสริฐ เพื่อนข้างห้อง

   ที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่า 2 ชั้น พบร่างผู้เสียชีวิตอยู่ที่ชั้น1 ห้องเลขที่2 จากการตรวจสอบภายในห้อง ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ พบผู้เสียชีวิตอยู่ภายในห้องน้ำ สภาพศพนอนคว่ำหน้า ไม่สวมใส่เสื้อผ้า ทราบชื่อคือนายวีระเทพ จิตรบรรจง อายุ 46 ปี อาชีพพนักงานไปรษณีย์ บ้านเลขที่ 78/249 หมู่ที่2 ต.บางพลับ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 

   จากการสอบถามนางดอกอ้อ สุขประเสริฐ อายุ 46 ปี เพื่อนข้างห้อง เล่าว่า พบเห็นผู้เสียชีวิตล่าสุดเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ปกติผู้เสียชีวิตจะดื่มเหล้าทุกวันและไม่ค่อยสุงสิงกับใคร ซึ่งตนได้กลิ่นเหม็นเน่ามาประมาณ3-4วันแล้วแต่ไม่ได้เอะใจอะไร วันนี้ช่วงเช้ากลิ่นเหม็นเน่าทวีความรุนแรงขึ้น จึงได้เเจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบ ปรากฎว่าพบนายวีระเทพนั้นนอนเสียชีวิตอยู่ในห้องน้ำเเล้ว

 

 

 


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสอบปากคำผู้ที่พักอาศัยอยู่ภายในห้องเช่าไว้ก่อน พร้อมสันนิฐานว่าผู้เสียชีวิตอาจจะมีโรคประจำตัวอยู่ประกอบกับดื่มสุราทุกวันจึงทำให้อาการป่วยกำเริบแต่เนื่องจากอยู่เพียงลำพังจึงไม่มีใครช่วยเหลือได้ทัน ทำให้เสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตามต้องทำการสอบปากคำญาติอย่างละเอียดอีกครั้ง จากนั้นมอบร่างผู้เสียชีวิตให้กับเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อชันสูตรหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริง ต่อไป

 

 

 

 ภาพ-ข่าว สาโรจน์  สว่างศรี   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าว ที นิวส์ จังหวัดนนทบุรี

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-ถอดรหัสแค้น พี่ชายจ้างสังหารเขยฝรั่งน้องสาว ล่าสุดตร.สงสัยโยงน้องชายดับปริศนา 20 ปีก่อน
-เปิดโพสต์แฟนหนุ่ม "น้องโมเม" สาว18 ดับปริศนา เจ็บแค้นหัวใจ ลั่น! เจอตัวคนทำมันไม่รอดแน่
-ปมตายสยองนองเลือด..!! หนุ่มวัย35 ดับปริศนา นอนเปลือยกายคาบ้าน พบกะโหลกหัวแตก ถูกแท่งร่างพรุน มากกว่า 30 แผล!? (ชมคลิป)
-ชาวบ้านเห็น ชายชรา ปั่นจักรยานมารอรถบัสโดยสารประจำทาง เห็นนอนนานผิดปกติ ปลุกเท่าไหร่ไม่ยอมตื่น สุดท้ายดับปริศนา คาศาลาที่พักผู้โดยสาร

   


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน