เจออีกแล้ว !! หายจากบางละมุงแต่มาเจอที่แหลมฉบัง หลังสายตรวจตาไวเห็น จยย.จอดซุกในป่า ชาวบ้านบอกจอดหลายวันแล้ว ตรวจสอบพบรถขโมยเนี่ย(คลิป)

Publish 2019-02-20 20:41:35

 สายตรวจ สภ.แหลมฉบังตาไวออกตรวจพื้นที่ เห็น จยย.จอดซุกในป่าหญ้าผิดสังเกตุ สอบถามชาวบ้าน บอกเห็นจอดทิ้งตั้งหลายวันแล้ว เลยรีบตรวจสอบ พบว่าถูกแจ้งหายไว้ที่ สภ.บางละมุง คาดว่าคนร้ายขโมยมาแล้วซุกไว้ ก่อนสายตรวจเจ้าของพื้นที่มาเจอ พร้อมติดต่อเจ้าของนำหลักฐานมาแสดงก่อนรับรถคืนด้วยความดีใจ พร้อมกล่าว" คิดว่าไม่ได้คืนแล้ว "พร้อมกล่าวขอบคุณ ตร.แหลมฉบัง ด้วยความดีใจ

 

 

 2

 วันนี้(20 ก.พ.62)ที่สภ.แหลมฉบัง พ.ต.ท.อานุภาพ   คาดีวี    รอง ผกก.ป.สภ.แหลมฉบัง ได้ทำการส่งมอบรถ จยย.ที่ถูกคนร้ายลักขโมย มาซุกซ่อนไว้ในเขตพื้นที่ สภ.แหลมฉบัง โดยสายตรวจ สภ.แหลมฉบังโดยมี  ร.ต.อ.นิกร  พันแสง  รอง สวป. พร้อมด้วย ร.ต.ต.สมโชด   ยั่งยืน   ส.ต.ท.วัชรินทร์  เมืองแก้ว  ได้ออกตรวจพื้นที่หมู่บ้าน เขาหินล่าง  ม.7  ต.ทุ่งสุขลา  อ.ศรีราชา   จ.ชลบุรี ได้สังเกตุเห็น จยย.ฮ้อนด้า  สกู๊ปปี้ไอ สีฟ้า-ชมพู  ทะเบียน  จษก -  990 ชลบุรี  จอดซุกไว้ในป่าละเมาะอย่างน่าสงสัย สอบถามชาวบ้านบอกว่าเห็นมาจอดทิ้งไว้หลายวันแล้ว จึงยึดมา สภ.เพื่อตรวจสอบ พบว่าเป็น รถ จยย.คันดังกล่าวถูกโจรกรรมมาจากพื้นที่บางละมุง โดยได้แจ้งความไว้ที่ สภ.บางบะมุง เมื่อวันที่ 13 ก.พ.62 ที่ผ่านมา  ต่อมาสามารถติดต่อเจ้ารถได้ ทราบชื่อ นาย กิตติรัตน์ จำนงเพียร  อายุ 36 ปีมีบ้านพักอยู่ในพื้นที่ ม.6 ต.หนองปลาไหล  อ.บางละมุง  จ.ชลบุรี  ให้นำเอกสารมาแสดงพร้อมเอกสารการแจ้งความเพื่อมารับมอบรถ จยย.คืน ด้วยความดีใจ พร้อมกล่าวว่า "ไม่คิดว่าจะได้คืนแล้ว "

 

 

 

3

 ขณะที่นาย กิตติรัตน์ เผยถึงสาเหตุที่รถ จยย.ถูกลักขโมยว่า เพราะแฟน เสียบกุญคาไว้หลังจอดที่ร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่งในพื้นที่ สภ.บางละมุง พอกลับออกมารถ จยย.ก็ถูกคนร้ายลักขโมยขี่ไปแล้ว ซึ่งไม่คิดว่าจะได้คืนแล้ว และขอขอบคุณ ตร.สภ.แหลมฉบัง ที่ได้นำรถมาคืนได้  ในขณะที่ทางด้าน พ.ต.ท.อานุภาพ  รอง ผกก.ป.กล่าวฝากถึงประชาชนในเรื่อง ลืมและเสียบกุญคารถไว้ในขณะที่จอดรถไปซื้อของหรือทำธุระต่างๆก็ตามที เพราะเป็นอีกหนึ่งสาเหตุ ที่ทำให้คนร้ายก่อเหตุได้อย่างง่ายดาย จึงขอฝากเตือนไว้ด้วยถึงในเรื่องดังกล่าว

 

 

 

ภาพ/ข่าว สมชาย แก้วนุ่ม ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรี

รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก สวนนงนุช พัทยา จ.ชลบุรี


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-คนงานแสบดอด ขโมยเงินสด และรถจักยานยนต์.นายจ้าง แล้วขับหลบหนีลอยนวล
-สาวใหญ่ขับเก๋งรุ่นเก่า มาซื้อของตลาดนัดคลองถม และฝากรถไว้ แต่ถูกขโมยฝาปิดถังน้ำมัน
-เจ้าอาวาสวัดสุดเหนื่อยใจ คนร้ายย่องขึ้นกุฏิ ขโมยเงินบริจาค 7 ครั้ง ยังจับตัวไม่ได้ ล่าสุดยกตู้บริจาคหนีไป วงจรปิดจับภาพชัด
-เจ้าของปั๊มน้ำมันหลอดเซ็ง โดนโจรปีนรั้วขโมยน้ำมัน ซ้ำซาก หลายครั้งเกินให้อภัย

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายสมชาย แก้วนุ่ม(แหลม)