โฆษก พปชร. นำผู้สมัคร ส.ส เขตโคราช กราบไหว้ย่าโมพร้อมชูดาบส่งสัญญาณ พปชร. ชนะทุกเขต

Publish 2019-02-20 15:53:57

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 20 ก.พ.62 ที่ลานอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี (ย่าโม) นครราชสีมา ดร.กอบศักดิ์ ภูตระกูล โฆษกพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เดินทางมากราบไหว้สักการะและขอพรท้าวสุรนารี สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมือง โดยมีนายวิรัช  รัตนเศรษฐ ผู้สมัคร ส.ส ระบบบัญชีรายชื่อในฐานะประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้ง จ.นครราชสีมา พร้อมผู้สมัคร ส.ส เขต 1 นายเกษม  ศุภรานนท์ เขต 2 นายประพิศ  นวมโคกสูง และ เขต 14 นายพจน์  เจริญสันเทียะ และกลุ่มผู้สนับสนุนหลายสิบคนรอให้การต้อนรับพร้อมยืนถือป้ายและส่งเสียงให้กำลังใจ  หลังกราบไหว้และอธิษฐานขอพรนายกอบศักดิ์ ฯ ได้เปลี่ยนผ้าสไบเฉียงและผูกผ้าแพรรอบองค์ท้าวสุรนารี เทน้ำมันตะเกียงรวมทั้งชูดาบแสดงสัญลักษณ์ด้วยการร้องตะโกน “ พปชร.ชนะทุกเขต ไชโยไชโย ย่าโมออกศึก ”     

 นายกอบศักดิ์ ฯ เปิดเผยว่า ตนถือเป็นลูกหลานย่าโม ได้บวรเณรและพระสงฆ์ที่วัดแดนสงบ ข้างตลาดเซฟวันโคราชและคุณย่าก็เป็นชาว ต.หนองน้ำขุน อ.สีคิ้ว ได้ตั้งรกรากมาตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 4วันนี้ได้กลับมาเยือนโคราชและขอพรย่าโม ให้ท่านเมตตาช่วย พปชร.สำเร็จตามที่มุ่งหมายไว้ ชนะทุกเขตเลือกตั้ง จากการพูดคุยกับนายวิรัช ฯ ผู้สมัครทุกเขตมีความพยายาม มุ่งมั่นมาก ขยันลงพื้นที่และรายชื่อแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีแต่ละกระทรวงของ พปชร. สามารถตอบโจทย์ พี่น้องประชาชนได้ชื่นชอบ โดยเฉพาะนโยบายพรรคจะเพิ่มสิทธิประโยชน์ของบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ การมอบเอกสารสิทธิ์ สปก. ส่วนสินค้าเกษตรกรรม ข้าว มันสำปะหลัง ยางพารา ฯ พปชร. จะมีนโยบายทีเด็ดในเร็วๆนี้ รวมทั้งการจัดการปัญหาหนี้นอกระบบ แชร์ลูกโซ่ ซึ่งโดนใจพี่น้อง ประชาชน ทำให้เกิดความมั่นใจ พปชร.จะชนะทุกเขตที่โคราช

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
"รองหัวหน้าพปชร." จวกพรรคเก่า ละเลย "เมืองคอน" ที่เคยยิ่งใหญ่เกือบ2000ปี ตกต่ำถึงขีดสุด ย้ำเลือก พปชร. ต้องก้าวสู่ "ด้ามขวานประชารัฐ"    
เคลียร์ชัด! "บิ๊กตู่" ตอบรับเทียบเชิญ "พปชร." นั่งบัญชีนายกฯพรุ่งนี้ ยันเป็นมิตรทุกพรรค ร่วมงานได้ถ้าไม่มีคดี!

"อุตตม" ประกาศถอนตัว บัญชีรายชื่อ นายกฯพปชร. เสนอ "ประยุทธ์" คนเดียว เหมาะสมช่วงเปลี่ยนผ่าน

ศึกนี้เสี่ยไก่มีหนาว! พปชร.จัดกระบวนทัพ เข้าตีหวังยึด เขตบางแค กวาดคะแนนเสียงเรียบ!

ภาพ/ข่าว ชุติมา ถนัดค้า ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์จังหวัดนครราชสีมา 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน